247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1126: Hồng Liên Lĩnh Chủ Tới 9

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1126: Hồng Liên Lĩnh Chủ Tới 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay từ đầu, Hồng Liên lĩnh chủ cũng không muốn cho người khác biết thân phận chân chính của Cố Nhược Vân, chính mình kẻ thù cũng quá nhiều, vì không muốn để cho kẻ thù tổn thương nữ nhi bảo bối, chỉ có thể đem việc che dấu xuống.

Nhưng xem ra hôm nay, dù có che dấu chuyện này cũng sẽ có người tìm nàng gây phiền toái.

Thậm chí còn hại nàng thiếu chút nữa táng thân dưới biển lửa kia!

Mặc dù Hồng Liên lĩnh chủ không biết làm như thế nào mà Cố Nhược Vân thoát được khỏi biển lửa, nhưng có thể thấy được sự hung hiểm trong đó! Mà hết thảy chuyện này đều bởi vì chính mình che dấu thân phận nàng!

Cho nên, Hồng Liên lĩnh chủ lúc này, áy náy cũng phẫn nộ đan xen nhau làm bàn tay hắn càng thêm dùng sức.

Hắn tuyệt đối không để bất luận cái gì muốn tổn thương nữ nhi bảo bối nhà mình tồn tại!

Oanh!

Tựa như một đạo sấm sét, trong đầu Bạch Âm nổ vang, môi nàng run rẩy, mắt đẹp trợn to tràn đầy không thể tin tưởng.

Cố Nhược Vân là nữ nhi của lĩnh chủ đại nhân, này..... Sao có thể?

Đối phương mà bản thân ghen ghét cho tới nay, thế nhưng là nữ nhi hắn....

Lam gia so với nàng càng thêm khủng hoảng.

Phải biết rằng, lúc trước bọn họ đều tin lời Bạch Âm nói, cho rằng Cố Nhược Vân là tiện nhân muốn câu dẫn Hồng Liên lĩnh chủ. Lại như thế nào cũng không nghĩ tới, Bạch Âm sứ giả Hồng Liên lãnh địa mà bọn họ tín nhiệm, thế nhưng là phản đồ! Mà người bọn họ muốn đối phó là cốt nhục của Hồng Liên lĩnh chủ!

Xong rồi!

Lần này bọn họ hoàn toàn xong rồi!

Tức khắc, trong lòng mọi người Lam gia yên lặng như một mảnh tro tàn, thậm chí suy nghĩ phản kháng cũng không có. Rốt cuộc đắc tội kẻ điên Hồng Liên lĩnh chủ, cho dù ngươi có phản kháng như thế nào đều không có tác dụng, ngược lại chết thảm hơn!

Mà hết thảy chuyện này, đều vì nữ nhân Bạch Âm này ban cho!

Nếu không phải nàng, Lam gia không có khả năng kết thù với Cố Nhược Vân cũng sẽ không gián tiếp đắc tội Hồng Liên lĩnh chủ....

Bạch Âm há miệng thở dốc, sắc mặt trắng bệch thập phần thê lương, nàng muốn nói cái gì đó lại cảm thấy cổ họng căng thẳng, đến một chữ cũng không nói được, chỉ có thể dùng ánh mắt nhìn Hồng Liên lĩnh chủ xin tha.

Nếu sớm biết Cố Nhược Vân là nữ nhi của Hồng Liên lĩnh chủ, nàng căn bản sẽ không dám đắc tội, thậm chí còn sẽ lấy lòng thật nhiều!

Nhưng nàng lại trước sau đem nữ nhân này đặt ở vị trí tình địch, cũng liền có kết cục như hôm nay....

" Bạch Âm, hiện tại ngươi có gì muốn nói?" đáy mắt Hồng Liên lĩnh chủ xuất hiện một mảnh sát khí, hồng y trong gió tung bay mang theo sát ý mãnh liệt.

Bạch Âm khẽ nhắm hai mắt, thật lâu sau nàng mở to mắt, dùng hết toàn lực mới nghẹn ra mấy chữ từ trong cổ họng.

" Xin lĩnh chủ để cho ta chết thống khoái một chút."

Nàng biết, bằng vào thủ đoạn của lĩnh chủ, nàng không có khả năng sống sót, chỉ hy vọng không có thống khổ chết đi, đây là nguyện vọng cuối cùng của nàng.

" Thống khoái?" Hồng Liên lĩnh chủ lạnh lùng cười, phịch một tiếng, đem thân thể Bạch Âm hung hăng ném xuống mặt đất, âm thanh lãnh khốc, " thiếu chút nữa hại chết nữ nhi bảo bối của bản lĩnh chủ, ngươi cho rằng bản lĩnh chủ sẽ cho ngươi chết thống khoái? Nàng là tâm can bảo bối của bản lĩnh chủ, đến bản thân ta cũng không tổn thương nàng một phân một hào, còn các ngươi lại dám hãm hại nàng!"

Nghe giọng nói lãnh khốc vô tình của nam nhân, trái tim Bạch Âm nhịn không được đau đớn vạn phần.

Người nam nhân này, vĩnh viễn đều tàn nhẫn như vậy! Chỉ sợ chính mình đi theo hắn nhiều năm, hắn như cũ không nói chuyện tình cảm! Chẳng lẽ, thật sự chỉ khi đối mặt Cố Nhược Vân hoặc là bức họa của phu nhân, hắn mới biểu hiện ôn nhu?

Hiện tại, để nàng chết thống khoái một chút, hắn cũng không muốn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1126: Hồng Liên Lĩnh Chủ Tới 9

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.