247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1115: Cường Giả Tề Tụ Dược Phủ 7

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1115: Cường Giả Tề Tụ Dược Phủ 7 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe tiếng cười khoa trương của đại trưởng lão, Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, nàng đã sớm biết nếu nói ra những lời này, hiện tại chính là kết quả!

Cho nên, lúc trước nàng đối mặt với sự bôi nhọ của Bạch Âm, cũng là nguyên nhân nàng không mở miệng giải thích.

Huống chi, Bạch Âm ở trong mắt nàng hoặc là người Lam gia, bất quá đều là những con rối nhảy nhót mà thôi, nàng chưa từng để trong lòng.

Sắc mặt Chu Tước thay đổi, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, những người này cũng không tin lời nàng nói!

" Chủ nhân ta chính là nữ nhi của Hồng Liên lĩnh chủ, trong tay nàng có lệnh bài của Hồng Liên lãnh địa, ta nói toàn bộ là sự thật!"

" Lệnh bài?" đại trưởng lão nhạo báng một tiếng, " Lệnh bài Hồng Liên lãnh địa ở trong tay Bạch Âm sứ giả, trong tay các ngươi có lẽ chỉ là hàng giả mà thôi! Ta tuyệt đối không tin Hồng Liên lĩnh chủ có nữ nhi, trừ phi chính miệng hắn tuyến bố ra tin tức này!"

Thân phận Cố Nhược Vân ở Hồng Liên lãnh địa cũng không phải bí mật gì, cũng chỉ có Bạch Âm rời đi sớm nên không rõ ràng lắm.

Chính là, Hồng Liên lĩnh chủ từng trêu chọc vô số địch nhân, trừ bỏ ngoài Lâm gia ở Đệ Nhất thành, còn có rất nhiều thế lực cùng hắn đối địch! Vì không để cho những người đó tìm Cố Nhược Vân gây phiền toái, cho nên mới che giấu việc này đi.

Nhưng hắn như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, chính vì hắn giấu diếm nguyên nhân, Cố Nhược Vân mới có tình huống hiện tại.

" Trì."

Mắt thấy Chu Tước còn muốn tiếp tục cùng người khác tranh cãi, Cố Nhược Vân nhàn nhạt đánh gãy lời nói của nàng, giọng nói lạnh lẽo: " bọn họ muốn nói cái gì thì cứ theo bọn họ đi, ngươi hà tất cùng bọn họ phí miệng lưỡi? Như vậy cũng không có tác dụng gì."

Chu Tước có chút không cam lòng, lại không dám trái ý Cố Nhược Vân, chỉ có thể đem lửa giận đè ép xuống dưới.

Giang lão há mồm thật to, muốn dò hỏi ra tiếng, vào lúc này Cố Nhược Vân đã đem ánh mắt chuyển về phía hắn, tươi cười gật đầu.

Một động tác này, đã trả lời vấn đề Giang lão muốn hỏi tới!

Tức khắc, hắn cảm thấy như sấm oanh nổ vang đỉnh đầu, lập tức ngốc tại chỗ.

Tương tự như hắn còn có Cổ lão, hai người nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được khiếp sợ! Bọn họ như thế nào cũng không có nghĩ tới, Cố Nhược Vân thế nhưng sẽ là nữ nhi của Hồng Liên lĩnh chủ!

Khó trách, khó trách nha đầu này lại biến thái như vậy, trừ bỏ đại biến thái ở ngoài kia, còn ai có thể bồi dưỡng ra một tiểu biến thái như vậy?

Buồn cười lúc trước bọn họ còn hạ quyết tâm, nếu thật sự Hồng Liên lĩnh chủ làm khó nha đầu này, vô luận thế nào bọn họ đều phải bảo hộ nàng an toàn, coi như là hồi báo ân cứu mạng của nàng.

Nhưng mà, bọn họ thật không nghĩ tới, hai người kia quan hệ lại là cha con, Hồng Liên lĩnh chủ là phụ thân, như thế nào lại đi thương tổn nữ nhi của chính mình?

Giang lão chậm rãi thở ra một hơi, khóe miệng mang theo cười khổ, rất hiển nhiên hôm nay Cố Nhược Vân xác thật đem hắn dọa rồi, tiếp theo trái tim bị nâng lên cũng thả lỏng xuống dưới.

" Ân oán giữa ta và Lam gia các ngươi, sẽ giải quyết sau," Cố Nhược Vân đem ánh mắt thu trở về, liếc Lam Chước một cái, chợt nhìn về phía mọi người nói: " Hiện tại ta có chuyện khác cần tuyên bố."

" Các ngươi cũng biết thân phận của ta, trên đại hội Dược Tông ta đã hoàn thành nhiệm vụ, cho nên Dược Tông đã đem Bắc Tạp lãnh địa này tặng cho ta, từ đây về sau ta chính là lĩnh chủ ở Bắc Tạp lãnh địa này!"

Âm thanh của nàng thanh lãnh chậm rãi rơi vào trong đám người, làm cho cả đại sảnh đều lặng ngắt như tờ.

Ngụ ý của Cố Nhược Vân thực rõ ràng.

Ta là lĩnh chủ của Bắc Tạp lãnh địa này, từ nay về sau Bắc Tạp lãnh địa cũng chỉ có thể nghe hiệu lệnh của ta! Tất cả các ngươi, chỉ có thể thần phục với ta, trở thành thuộc hạ của ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1115: Cường Giả Tề Tụ Dược Phủ 7

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.