247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1046: Ta Tên Là Niệm Dạ (Năm)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1046: Ta Tên Là Niệm Dạ (Năm) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Niệm Dạ.... ..."

Tiểu cô nương sau lưng Cố Nhược Vân không ngừng phát run, trong đôi mắt sáng ngời tràn ngập vẻ sợ hãi: "Bọn họ chính là hung thủ hại chết phụ mẫu! Năm đó, lqđ đám đạo phỉ này chiếm cứ Hắc Nhan sơn cách thôn Phong Lạc không xa, bởi vậy làm ác bốn phương, tất cả thôn xóm bao gồm cả thôn Phong Lạc đều tính toán liên hợp lại đối kháng đạo phỉ, nhưng lại chết thảm trọng, ở khi đó phụ mẫu ta đã mất đi sinh mệnh, đến cuối cùng, các thôn xóm đáp ứng hàng năm cống hiến đồ ăn và tiền tài cho bọn hắn, bọn họ mới thả những người khác, Niệm Dạ…….. Ta rất sợ……….."

Cảm nhận được người phía sau run run, trong mắt Cố Nhược Vân hiện lên sát khí, đột ngột, nàng nâng lên khóe môi,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1046: Ta Tên Là Niệm Dạ (Năm)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1046: Ta Tên Là Niệm Dạ (Năm)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.