247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1037: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1037: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Ảnh cười khổ một tiếng: "Lan nhi nói đứng ở trong dong binh đoàn không cách nào trưởng thành, llêquýđônn nàng muốn đi ra ngoài lịch lãm một chút, chờ thực lực của nàng biến cường sau đó mới trở về, nếu đây là sự lựa chọn của nàng, như vậy tùy nàng đi thôi, Lan nhi thật thông minh, cho dù gặp nguy hiểm nàng cũng có biện pháp chạy trốn."

Kỳ thực, ngay từ đầu Diệp Ảnh đã hiểu rõ, một ngày nào đó Cổ Lan sẽ rời đi nơi này.

Lại không nghĩ rằng, một ngày này sẽ đến nhanh như vậy.

"Anh thúc, hiện tại Lan nhi cũng biết hăng hái tiến về phía trước, chúng ta cũng không thể bị bỏ phía sau," Khi nói lời này, mặt mày Diệp Ảnh từng chút ngưng trọng lên: "Cho nên, ta

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1037: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1037: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.