247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1036: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1036: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay tại lúc Cố Nhược Vân muốn xoay người rời đi, ánh sáng chói mắt thoảng qua trước mắt, lqd chiếu sáng đôi mắt của nàng.

Giờ khắc này, giống như cả thiên địa, đều bởi vì nam nhân này xuất hiện mà ảm đạm thất sắc.

Cổ Lan hoàn toàn trợn tròn mắt, kinh ngạc không hề chớp mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn mỹ hoàn mỹ kia, ngây ngốc hỏi: "Người này…….. Là Lam Ca?"

Lam Ca giống như không có nghe thấy âm thanh hít khí lạnh xung quanh, con ngươi màu lam kiên định nhìn Cố Nhược Vân: "Cho ta thời gian ba năm, chậm nhất ba năm, ta nhất định sẽ đi tìm ngươi."

Với hắn mà nói, ba năm đã là đủ.

Ba năm sau, hắn sẽ cho nàng một thế lực to lớn!

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Tốt, ta sẽ chờ ngươi, ba năm sau, cho dù ta đã không ở Bắc Tạp lãnh địa này, d.đ'lq.đ ta nghĩ ngươi cũng có thể dễ dàng tìm được ta, nhưng mà, sau khi rửa sạch khối ám ban trên mặt ngươi kia, nhưng là rất đẹp."

Sắc mặt Lam Ca hơi hơi đỏ lên, từ nhỏ đến lớn, bởi vì khuôn mặt tuyệt thế này của hắn, đã gặp phải vô số tai vạ, nên hắn mới giả tạo khối ám ban kia, dùng để che giấu khuôn mặt của hắn.

Cho nên, này xem như lần đầu tiên hắn triển lộ ra khuôn mặt chân chính của mình ở Thanh Phong thành.

"Thì ra ám ban trên mặt Lam Ca là giả," Cổ Lan chớp mắt: "Lâu như vậy thế mà cũng nhìn không ra."

Tuy Lam Ca là đệ tử Lam gia, lại bởi vì bị coi là tồn tại không rõ, nên đã bị Lam gia ẩn dấu đi, cho nên, cho dù đều là đệ tử bốn đại thế gia chủ thành, lúc trước Cổ Lan cũng chưa từng thấy Lam Ca.

Nhưng mà.... .....

Cho dù Lam Ca có khuôn mặt tuyệt mỹ, lại chẳng phải loại hình nàng thưởng thức.

Nghĩ đến đây, tầm mắt của Cổ Lan không tự chủ dời về phía Hạ Lâm Ngọc, con ngươi sáng ngời ảm đạm một chút.

Lúc này đây sau khi phân biệt, không biết bao lâu mới có thể lại gặp nhau.... ......

"Các vị bảo trọng," Cố Nhược Vân củng củng nắm tay, nhàn nhạt nâng lên khóe môi: "Về sau nếu có duyên, chúng ta còn có thể lại gặp nhau, cho nên, hiện tại ta rời đi trước."

Dứt lời, nàng không có lại ở lâu, đi đến phía ngoài sân.

Không bao lâu, hai bóng dáng kia đã biến mất ở trước mắt mọi người.... .....

"Lan nhi."

Diệp Ảnh vỗ vỗ bả vai của Cổ Lan, trấn an nói: "Chúng ta đã biết Cố cô nương muốn đi chỗ nào, nếu sau này có cơ hội mà nói, chúng ta còn có thể đi tìm nàng, cho nên……...."

Cổ Lan rất nhanh đã thu hồi ảm đạm trong lòng, cười điềm mỹ: "Đội trưởng, ta hiểu rõ ý tứ của ngươi, ta có chút mệt mỏi, đi nghỉ ngơi trước."

Nói xong lời này, nàng nhìn bóng lưng biến mất của hai người Cố Nhược Vân lần cuối, rất nhanh đã đi vào trong hậu viện. Giờ khắc này, mọi người Diệt Thế dong binh đoàn còn ở bên trong bi thương thật sâu, lqqđ lại không biết trong lòng Cổ Lan đã có một quyết định.... .....

Hôm sau, bình minh.

Diệp Ảnh đang ở thư phòng thương thảo gì đó với Anh thúc, lại vào lúc này, một âm thanh vội vã truyền vào: "Đội trưởng, đội trưởng việc lớn không tốt."

Âm thanh vừa mới dứt, đã thấy một nam tử trong tay cầm thư nhanh chóng vọt vào.

Trông thấy vẻ mặt sốt ruột của nam tử kia, mày Diệp Ảnh nhíu chặt lại: "Phát sinh chuyện gì?"

"Là Cổ Lan, Cổ Lan lưu thư rời đi!"

"Cái gì?"

Diệp Ảnh biến sắc, vội vàng nói: "Mau đưa thư cho ta."

"Vâng, đội trưởng."

Tên nam tử cầm thư trong tay kia giao cho Diệp Ảnh, rồi lui xuống.

Diệp Ảnh hít vào một hơi thật sâu, mở ra thư trước mặt, ánh mắt cũng theo đó từng chút ngưng trọng lên.

"Đội trưởng, nha đầu Cổ Lan kia lại như thế nào?" Anh thúc thở dài, bất đắc dĩ nói: "Tiểu nha đầu này, thế nào không hiểu chuyện như vậy? Vậy mà còn lưu thư rời đi, một mình nàng muốn đi nơi nào? Vạn nhất gặp phải nguy hiểm gì lại nên xử trí như thế nào?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1036: Thượng Cổ Thần Tháp Gặp Biến Cố (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.