247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1031: Bán Thú Nhân Lam Ca (Bảy)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1031: Bán Thú Nhân Lam Ca (Bảy) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ta sẽ không làm cho ngươi thất vọng."

Đây là hứa hẹn hắn cho nàng!

Hứa hẹn cả đời!

Ngay cả Cố Nhược Vân cũng thật không ngờ, không lâu sau, đại lục sẽ ngang trời xuất hiện một thế lực cường hãn! Chỉ là không có bất luận kẻ nào biết thủ lĩnh thế lực kia là ai, lqđ chỉ biết là tất cả sự vụ của thế lực kia đều do một người gọi là Lam Tướng quân ra mặt quản lý.

"Đúng rồi….." Lam Ca giống như nhớ tới cái gì, nói: "Mọi người Thiên Lang dong binh đoàn đã bị ta diệt, nhưng mà có một người bị ta bắt trở về, người nọ nói muốn gặp ngươi."

"Ai?"

Cố Nhược Vân giật mình, hỏi.

Lam Ca bất đắc dĩ cười cười: "Ngươi đi xem sẽ biết, chúng ta đều không có biện pháp nào với tên kia, hơn nữa hắn ầm ĩ muốn gặp ngươi, nếu không sẽ không bỏ qua, Diệp Ảnh đã sắp bị

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1031: Bán Thú Nhân Lam Ca (Bảy)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.