247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1019: Thân Phận Của Cổ Lan (Bảy)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1019: Thân Phận Của Cổ Lan (Bảy) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệt Thế dong binh đoàn, ở phía bắc Thanh Phong thành, người ở đây rất thưa thớt, so với phía đông náo nhiệt càng lộ vẻ điêu linh.

Lúc này, trong lãnh địa dong binh đoàn, Cổ Lan đang dẫn theo Hạ Lâm Ngọc trở về phòng nghỉ ngơi, lại đúng vào lúc này, một âm thanh truyền vào từ ngoài cửa.

"Nhóm cẩu tạp toái Diệt Thế dong binh đoàn, tất cả lăn ra đây cho chúng ta!"

Âm thanh này vô cùng vang dội, phiêu đãng ở trên không Diệt Thế dong binh đoàn.

Cổ Lan khẽ nhăn lại mày đẹp kia, trong to trong veo như nước hiện lên vẻ không kiên nhẫn, rồi sau đó nàng nói với thiếu niên trước mặt: "Hạ ca ca, là người Thiên Lang dong binh đoàn đến, người nói lời vừa rồi chính là quân sư của Thiên Lang, ngươi đi về nghỉ ngơi trước đi, ta đến ngăn cản bọn họ."

"Thiên Lang dong binh đoàn?" Hạ Lâm Ngọc chau mày, trong mắt trong veo mang theo ý vị sâu xa: "Chính là bọn ngươi đẩy Thiên

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1019: Thân Phận Của Cổ Lan (Bảy)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1019: Thân Phận Của Cổ Lan (Bảy)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.