247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1016: Thân Phận Của Cổ Lan (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1016: Thân Phận Của Cổ Lan (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nam tử trung niên trầm mặc xuống, thật lâu sau, cặp con ngươi âm trầm kia mới nhìn về phía tên có vóc dáng thấp quỳ gối trước mặt kia.

"Ngươi nói, Cổ Lan cùng một gã thiếu niên đi về Diệt Thế dong binh đoàn trước?"

"Không sai, đây là thuộc hạ tận mắt nhìn thấy!"

"Một khi đã như vậy, hiện tại chúng ta đây đi lãnh địa của Diệt Thế dong binh đoàn!" Nam tử trung niên cười lạnh một tiếng, bên môi nâng lên độ cong âm trầm, vẻ mặt dữ tợn kia càng thêm dữ tợn khủng bố, làm cho người ta run sợ trong lòng.

Vóc dáng thấp sửng sốt một chút, có chút

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1016: Thân Phận Của Cổ Lan (Bốn)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1016: Thân Phận Của Cổ Lan (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.