247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1006: Thánh Thú Chiến Đẩu (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1006: Thánh Thú Chiến Đẩu (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hành động của đội trưởng, thật là quá mức khinh suất.

Nhưng mà hắn cũng không có biện pháp khác! Nếu người này đã quyết định, bất luận kẻ nào cũng thay đổi không được! Mà nếu tham sống sợ chết rời khỏi Diệt Thế dong binh đoàn, hắn cũng làm không được.

"Đội trưởng, ngươi đã quyết định, chúng ta đều sẽ ủng hộ ngươi, chỉ là hi vọng rất nhiều thời điểm ngươi nên suy nghĩ vì dong binh đoàn! Ta cũng không muốn đánh mất nhóm đồng bạn cùng nhau chiến đấu nhiều như vậy năm ở trong một chỉ huy sai lầm."

Này, đã là lời khuyên cuối cùng hắn có thể cho ra.

Diệp Ảnh không nói gì, chỉ là trong đôi con ngươi màu xám kia đã hiển lộ ra vẻ kiên định, thật lâu sau, hắn nâng tay lên, dựng thẳng lên rồi mới hạ xuống: "Mọi người Diệt Thế dong binh đoàn nghe lệnh, chúng ta tiếp tục xuất phát! Có rời đi Thiên Phạt Chi Sâm hay không, cũng chỉ xem hôm nay!"

Thiên Phạt Chi Sâm, ánh mặt trời mùa hè chói chang.

Hạ Lâm Ngọc giống như cảm nhận được tiếng bước chân sau lưng, mày nhẹ nhàng nhíu lại: "Tỷ, bọn họ giống như đi theo."

Nghe được giọng nói của Hạ Lâm Ngọc, Cố Nhược Vân cũng sửng sốt một chút, nàng ngược lại là thật không ngờ, Diệp Ảnh vậy mà sẽ có dũng khí làm ra loại quyết định như vậy! Nhưng mà thật hiển nhiên, quyết định này của hắn, cũng không có sai lầm.

"Trước mặc kệ bọn họ, lập tức sẽ đến chỗ con Thú Vương kia, Ngọc nhi, lát sau ngươi cách xa một chút, con Thú Vương này, cứ giao cho tỷ tỷ xử lý."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, ánh mắt của nàng vẫn luôn nhìn về phía địa phương truyền đến lực lượng to lớn phía trước kia, llêqquyýđônn mày cũng không tự chủ được nhíu lại. Mà theo bọn họ càng ngày càng xâm nhập, lực lượng cường hãn cảm nhận được, cũng càng lúc càng lớn.

Lực lượng kia, giống như có thể ép tới người thở không nổi.

Sắc mặt Hạ Lâm Ngọc có chút tái nhợt, ngay tại lúc hắn không cách nào kiên trì, một cái tay mềm mại nắm chặt tay hắn.

Linh lực theo bàn tay mềm mại kia truyền vào thân thể của hắn, cũng giảm bớt cảm giác không khoẻ trong cơ thể kia, chờ lúc hắn rốt cục có thể thở, lộ ra một nụ cười ngập ánh mặt trời với Cố Nhược Vân.

"Tỷ, cám ơn người."

"Đừng nói chuyện, chúng ta tiếp tục đi."

Sắc mặt Cố Nhược Vân càng ngưng trọng, nếu không phải nàng có Chu Tước, chỉ sợ không cách nào đối phó con Linh Thú này.

Cho nên, hiện tại nàng, vẫn như trước là thực lực của mình không đủ!

"Rống!"

Một tiếng rống to, chấn động vang vọng ở toàn bộ phía chân trời.

Thậm chí ngay cả sơn mạch dưới chân Cố Nhược Vân cũng đều run run một chút.

Trong tiếng rống kia có thống khổ xen lẫn vui vẻ, giống như muốn hung hăng phát tiết ra.

Này, là điềm báo đột phá đến thánh thú!

"Cẩn thận!"

Ánh mắt Cố Nhược Vân chợt tắt, vội vàng kéo Hạ Lâm Ngọc đến phía sau.

Cũng tại một khắc này, vô số vọt ra Linh Thú từ trong rừng rậm phía trước, giương nanh múa vuốt đánh tới đám người Cố Nhược Vân! Mà nhìn thấy nhiều Linh Thú hung tàn như vậy, tất cả mọi người Diệt Thế dong binh đoàn theo sát mà đến kia không khỏi sợ tới mức chân có chút mềm.

"Cố... Cố cô nương, lần này những Linh Thú đó muốn làm gì?"

Một gã thành viên dong binh đoàn run run nói, cho dù bọn họ đã trải qua vô số lần chém giết, lại chưa từng có một lần gặp phải trường hợp như vậy!

Cố Nhược Vân nhún vai: "Lần này mục tiêu của bọn họ, chính là chúng ta! Cho nên các ngươi nhanh chóng phòng vệ đi."

Cảm giác của Linh Thú rất linh mẫn, sau khi bọn hắn bước vào chỗ này cũng đã nhận ra. Mà Thú Vương lại đang ở mấu chốt đột phá, bọn họ tuyệt đối sẽ không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy đến nàng.

Bá!

Vừa nghe lời này, mọi người dong binh đoàn vội vàng rút ra vũ khí, nhưng mà, đối mặt với cả đám Linh Thú đều hung tàn, nhân loại thực lực rõ ràng yếu hơn rất nhiều. Ở dưới công kích của Linh Thú, ngay cả năng lực tự vệ cũng không có.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1006: Thánh Thú Chiến Đẩu (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.