247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 998: Sự ra đời của Khôi Linh Tử

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 998: Sự ra đời của Khôi Linh Tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Lolotica

Nhóm dịch Phàm Nhân Tông

Lại nói, từ ngày Hàn Lập rời đi, Tích Lân Không Cảnh cũng đã trôi qua hơn nghìn năm. Nhờ chính sách thông thương mậu dịch, tích cực đi đường tiểu ngạch của Giải Ma Quân mà nơi đây đã có thêm Ma Khí cho đám huyền tu suốt ngày đẩy tạ tập gym tích cực đu xà chờ ngày sáu múi.

Trước đây muốn mang vác nặng phải hì hục kéo xe bò đi tải về, ngày nay hiện đại có thể chạy ra chợ mua 1 cái giới chỉ về đeo cho đẹp, chị em nào thích đẹp thì có thể chọn túi chọn vòng tha hồ xúng xính chạy theo thời trang:megai:, vừa tiện lợi làm nơi chứa đồ.

Tích Lân Không Cảnh trước đây vì không có Ma Khí nên các huyền tu chỉ có thể đạp lướt theo dòng không khí mà đi giống như bay tàu lượn chứ không thể bay vù vù giống như bây giờ, hiện tại trong bầu không khi của Tích Lân Không Cảnh cũng có lẫn vào 1 chút Ma khí dù mỏng manh nhưng cũng đủ để tu luyện vài môn huyền thuật căn bản:hayhay: điều này cũng làm dân chúng cảm ơn Ma Quân rối rít.

Ở một góc của Giải Kim thành, có 1 tòa chung cư nho nhỏ mang tên Hàn Linh khách sạn. Nhờ sự chống lưng của Giải đạo nhân mà Tử Linh sau một thời gian cặm cụi học hỏi làm lụng đồ thủ công mỹ nghệ ở xưởng Vô Giải Ngư, đã có đủ tiền vốn mở một cơ ngơi kinh doanh khang trang chờ ngày Hàn Lập tới đưa nàng về dinh.:muamua:

Mộng tưởng ban đầu của nàng rất đơn thuần, mở nhà nghỉ.........:015: à xin lỗi là kinh doanh nhà trọ kiếm đồng sống qua ngày nhưng ngờ đâu từ ngày Không Cua thực hiện chính sách tăng giá Ma khí làm cho đam mê kinh doanh của nàng lao đao, từ một vị trí đắc đạo đặt ngay 1 ngã tư trung tâm chủ thành mà nàng đã phải dạt ra tới gần phía tường thành để xây dựng nhà trọ của mình.

Vì nhà trọ xa trung tâm nên việc kinh doanh của nàng cũng không được thuận lợi lắm, nhưng khi Không Cua công bố dự án giao thông công cộng xuyên chủ thành và đặc cấp cho dân cư bên trong chung cư của nàng vé miễn phí 100 năm đầu tiên, và giảm 5 thành trong thời gian tiếp theo. Nhờ có thông tin từ trước nên Tử Linh đã nhanh tay mua lại mấy lô đất bên cạnh với giá “phải chăng” từ sự giúp đỡ của Sa Tâm.

Thời gian đầu khách khứa cũng khá nhộn nhịp, việc kinh doanh khá tốt. Nhưng dạo gần đây Ma Chủ liên tục đưa quân đánh phá hòng thống nhất Ma Giới làm cho dân tâm không ổn định, liên tục có mấy vụ trộm cắp hôm của diễn ra ở ngoài thành làm cho khách sạn của nàng vốn đang nhộn nhịp lại trở lên đìu hiu:buonqua:

Sau một thời gian dài kinh doanh không còn hiệu quả như trước, bây giờ Tử Linh còn phải tận dụng nhan sắc trời phú mà kinh doanh thêm các mặt hàng mỹ phẩm với các mặt hàng chủ đạo được chiết xuất từ thiên nhiên. Với khuôn mặt kiều diễm, thân hình nóng bỏng của nàng:026: thì việc laitim bán hàng trực tuyến của thực quá đơn giản, bình thường thì chị em xem laitim mua đồ là bình thường, bây giờ mỗi lượt laitim của nàng đều tới vạn người tranh nhau lên ngắm nghĩa nữ của Không Cua Ma Quân. (số đông là đám nam tu như @Độc Hành @MaThiênHành @JAV ĐẠO TỔ @Hái Hoa Đạo Chủ.......vân vân và mây mây tới bon chen ngắm gái xinh).

Nhiều lúc gọi tên khách trả đơn hàng cũng làm cho Tử Linh khô hết cả cổ họng. Nhờ có cậu em họ Thạch tên Xuyên Không làm shipper xuyên Tam Giới mà không sợ dính hải quan hay phí đường bộ nên hàng hóa của nàng luôn có giá tốt trong mắt người mua. Sau một thời gian quá chán ngán với việc đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành nhặt, nhặt nhạnh từng đồng trên mạng để sống qua ngày. Tử Linh đã quyết định tận dụng khả năng phóng nhanh vượt chuẩn của Thạch Xuyên Không để chuyển sang làm Công ty phân phối các loại khôi lỗi với công nghệ đặc chủng của Tích Lân Không Cảnh đảm bảo chống lại mọi hàng giả hàng nhái kém chất lượng của mọi giới diện. Công ty của nàng mang tên Khôi Linh Tử:hottien:.

Tiếng lành đồn xa mà đơn hàng về với nàng như mưa rào ngày nắng hạn, mặc dù nàng đã lên dự toán nhiều lần trước khi thông báo các giới diện về việc đặt hàng khôi lỗi, nhưng vẫn bị quá tải về các đơn hàng cả về số lượng lẫn chất lượng. Việc chậm thời gian giao hàng đã dẫn tới vô số lời phàn nàn hay phản ánh không hay về dịch vụ giao hàng của công ty Khôi Linh Tử, việc chậm chễ trong thời gian đầu đã làm cho Tử Linh muốn mang cái đám converter PNTT của đang ngồi chơi xơi nước, chỉ có mỗi việc 1 ngày chầu trực 2 bi của Vong về phụ tên họ Thạch ship hàng cho mình. Nhưng nàng chợt nhớ ra cái đám này hay mò mẫm linh tinh, có khi hàng chưa kịp giao cho khách đã lôi ra test thử thì cũng không ổn, suy nghĩ này chợt lóe lên trong chốc lát thôi nhưng cũng làm cho nàng phải cân nhắc vì đám nhanh chân nhanh tay này.

Bản ngoại truyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 998: Sự ra đời của Khôi Linh Tử

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.