247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 38: Liễu Ám Hoa Minh

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 38: Liễu Ám Hoa Minh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Thanh Dương

Liễu ám hoa minh là chỉ mắt nhìn thấy tình huống không còn đường tiến nữa, thì đột nhiên xuất hiện chuyển biến và hy vọng.

Hàn Lập một tay thu hồi hai tấm phù lục sau đó khoanh chân ngồi xuống và khẽ dùng hai ngón tay kẹp lấy hạt châu màu đen áp vào chỗ mi tâm.

Trong hạt châu từng sợi hơi khói màu bạc từ trong thân bay ra, theo mi tâm quay quanh rồi liền một cái chui vào trong đó.

Những hơi khói màu bạc kia nhìn kỹ thì thấy rõ ràng là nhỏ hơn rất nhiều so với loài ruồi muỗi đó chính là lúc Giáp Nguyên Phù khôi lỗi tại Tàng Kinh các đã thăm dò được những điển tịch công pháp bí thuật kia và cũng là tích lũy trong nhiều năm qua của Lãnh Diễm tông.

Có rất nhiều nội dung mặc dù Hàn Lập thần hồn chi lực vô cùng mạnh mẽ thế nhưng có thể ngay tức khắc tiếp thu kiến thức thì căn bản là không thể.

Bất quá hắn cũng không vội mà từ từ mà nghiên cứu.

Thời gian từng giờ, từng giờ trôi qua Hàn Lập từ đầu đến cuối tĩnh tọa bất động, cứ như vậy hắn đã ngồi suốt ba ngày ba đêm.

Cho đến sáng sớm ngày thứ tư, hắn mới chậm rãi mở to hai mắt khẽ nhíu mày.

Những điển tịch này mặc dù khá tinh tế, có một số ý tưởng tuyệt vời khiến cho hắn không nhịn được tán thưởng nhưng bất quá đối với hắn hiện tại mà nói đều vô dụng.

Hàn Lập lắc đầu đem hạt châu màu đen thu hồi, lại vung tay áo một cái, trên mặt đất xuất hiện ba mươi bốn mươi khối ngọc giản chính là những thứ mà Giáp Nguyên khôi lỗi đã lấy được.

Ánh mắt của hắn hướng về phía những ngọc giản mà chầm chậm đảo qua, thần sắc có chút phức tạp, hắn hy vọng rằng có thể tìm được cái gì đó hữu dụng à.

Nghĩ như vậy Hàn Lập liền cầm lên một khối ngọc giản, thần thức từ từ thăm dò vào bên trong.

Nhanh chóng đã qua một ngày.

Khi Hàn Lập thần thức đảo qua khối ngọc giản cuối cùng thì trong mắt không chút che giấu tia thất vọng.

Ba mươi bốn mươi khối ngọc giản này phần lớn ghi chép một chút cao giai công pháp huyền ảo bất quá vẫn không một chút tác dụng đối với hắn.

Hàn Lập cười khổ một tiếng, chính mình hao hết trắc trở mà lấy của Lãnh Diễm tông vô số điển tích và đã làm chấn động toàn bộ tông môn nhưng kết quả vẫn là tay trắng.

Hắn lắc đầu, tay áo khẽ vỗ hẳn là muốn đem những khối ngọc giản này hủy đi.

Mặc dù hắn đã kiểm tra qua, thân thể hắn không có bị reo xuống cấm chế truy tung tuy nhiên Linh Hoàn giới này có một loại Tiên Thiên Tử Khí cổ quái kỳ lạ cho nên hắn khó đảm bảo không có bất kỳ đồ vật nào mà hắn không thể phát hiện được.

Cách tốt nhất là nên hủy đi.

"Ồ!" Hàn Lập chợt khẽ giật mình.

Hơn ba mươi khối ngọc giản biến thành một đống bột mịn nhưng trong đó hiện trước mặt hắn là một ngọc giản màu vàng vậy mà hoàn hảo không có một chút tổn hại.

Hắn suy nghĩ một chút, hiếu kỳ cầm lấy ngọc giản trên tay nhìn kỹ hơn.

Vừa rồi hắn hời hợt khẽ phất tay thì ngay cả một khối ngọc tinh thiết nhất cũng nát vậy mà một khối ngọc giản nho nhỏ mà có thể không một chút tổn hao gì.

Bất quá ngọc giản cũng không có gì kỳ lạ chỉ là một khối ngọc được chế tạo vô cùng bình thường bên trong có ghi lại nội dung một loài công pháp mà hắn cũng đã nhìn qua chẳng qua đó là một công pháp Luyện thể thích hợp cho Luyện Hư tu sĩ mà thôi.

Hàn Lập nhìn khối ngọc giản trên tay khẽ dùng sức bóp.

Bề mặt ngọc giản chợt xuất hiện ánh sáng nhàn nhạt chặn lại lực đạo của bàn tay hắn.

Ánh mắt hắn hơi sáng lên dừng tay lại, tinh quang kia cũng lập tức biến mất theo.

Vật này quả nhiên có điều huyền diệu.

Hắn có thể cảm ứng được tinh quang kia cũng không phải là cấm chế dùng để truy tung.

Hàn Lập khẽ nhìn ngọc giản trong tay, tâm niệm vừa động, thần thức lại một lần nữa thăm dò.

Khối ngọc giản này hẳn có huyền diệu nào đó và khả năng bên trong ghi lại công pháp không phải tầm thường, lúc trước hắn có lẽ là không có phát hiện.

Kết quả, hắn đem công pháp bên trong nội dung từ đầu tới đuôi nhìn kỹ ba bốn khắp, thậm chí còn nếm thử tu luyện một chút, kết quả vẫn là không có phát hiện một chút gì.

"Chẳng lẽ là ta nghĩ nhiều rồi..."

Hàn Lập tự lẩm bẩm nói có chút tuy nhiên vẫn chưa từ bỏ ý định, mi tâm tinh quang lóe lên, một cỗ thần thức khổng lồ bắn ra bao quanh ngọc giản tỷ mỉ tra xét từng tý một.

Ngay lúc này, trên ngọc giản tinh quang lần nữa hiển hiện, tản mát ra một cỗ thôn phệ chi lực và đem cỗ thần thức khổng lồ này liên tục không ngừng nuốt vào.

Ngay sau đó trên bề mặt ngọc giản hiện hiện ra một chút kim quang.

Hàn Lập giật mình một cái nhưng tiếp theo lại là vui mừng, không có thu hồi thần thức mặc cho ngọc giản này thôn phệ.

Theo thời gian trôi qua, sắc mặt của hắn dần dần trở lên kinh hoàng.

Ngọc giản phảng phất như một cái động không đáy, đã đem sức mạnh thần thức của hắn thôn phệ gần bằng một phần năm, đồng thời còn không chưa có vừa lòng, chút kim quang này cũng đã bắt đầu thay đổi kích thước.

Hắn hiện tại thần thức bị hao tổn hiện tại chỉ còn lại chừng một thành nhưng bởi vì tu luyện công pháp duyên cớ cho nên so với Tiên Nhân tầm thường cũng không kém hơn là bao nhiên vậy mà khối ngọc giản này lại có thể thôn phệ lực lượng thần thức nhiều như vậy.

Tuy không tránh khỏi phải hao phí không ít thời gian để khôi phục, nhưng hắn vẫn có chút cân nhắc liền tiếp tục để cho ngọc giản tiếp tục cắn nuốt.

Một lát sau, một màn kinh người xuất hiện!

Kim quang xung quanh ngọc giản càng ngày càng nhiều, cũng tràn ngập đầy cả khối ngọc và dần dần tạo thành đồ án hình Bắc Đẩu Thất Tinh màu vàng óng.

Mà lúc này, ngọc giản tản ra cỗ lực lượng thôn phệ cũng đột nhiên kết thúc.

Hàn Lập nhẹ nhàng thở ra thần sắc vui mừng cầm lấy ngọc giản mới này thần thức lại một lần nữa thăm dò vào bên trong khiến hắn không khỏi trừng mắt lên.

Trong ngọc giản, giờ phút này nội dung bên trong cũng hoàn toàn cải biến, ban đầu có vô số chữ nhỏ màu vàng giờ đây đã thay thế bằng kiểu chữ màu vàng lớn.

"Cái này..." Hàn Lập khẽ giật mình, vội vàng nhanh chóng đọc.

Trọn vẹn sau một khắc đồng hồ, hắn mới ngẩng đầu lên trong ánh mắt tràn đầy vui mừng.

Trong ngọc giản ghi lại là một môn bí pháp Luyện thể, tên là "Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công".

Theo Lãnh Diễm lão tổ lưu tại tin tức trong đó thì công pháp này cũng không thuộc Linh Hoàn giới mà nguồn gốc của nó là từ công pháp Tiên giới. Chính là hắn sau khi phi thăng đã tìm và cố ý truyền về hạ giới.

Đáng lưu ý chính là, phương pháp tu luyện không dựa vào thiên địa linh lực mà là thông qua việc ngưng tụ tinh quang chi lực nhập vào thân thể rèn luyện.

Toàn bộ công pháp chia làm bảy tầng, mỗi khi luyện thành một tầng liền có thể ngưng tụ thành ra một huyền khiếu, bảy tầng đại viên mãn liền có thể ngưng tụ ra thành bảy đại huyền khiếu và luyện thành Chân Cực Chi Khu có thể tu thành trong tồn tại trong truyền thuyết: Huyền Tiên.

Hắn giờ phút này trong thân thể Nguyên Anh biến dị tự nhiên là không cách nào lợi dụng thiên địa linh khí tu luyện, nhưng là tinh quang chi lực có lẽ có thể thử một lần.

Bất quá Lãnh Diễm lão tổ đã chỉ ra cách lấy tinh quang chi lực tôi luyện tuy nhiên mỗi thời khắc đều phải chịu thống khổ đau đớn của tinh quang.

Lại công này không phải chính thống công pháp tuy có thể nhanh chóng cường hóa nhục thân thế nhưng pháp lực tu vi thì không một chút tinh tiến nó đối với người còn đang sống tự nhiên liền không vọng tưởng tu luyện công pháp này. Tu thành về sau so với Tiên nhân bình thường càng thêm gian nan.

Trọng yếu nhất, tu luyện công này không chỉ có bản thân cần phải lấy nhục thân làm cơ sở mà còn nhờ vào thần thức cường đại để dẫn dắt tinh quang chi lực nhập thể cho nên người thần thức không đủ cường đại đồng dạng không có cách nào tu luyện công pháp này.

Mà Lãnh Diễm lão tổ thời điểm từ Tiên giới truyền xuống công pháp này, liền tại bên trong ngọc giản thiết lập cấm chế đặc thù nên chỉ có người có thần thức đầy đủ mới có thể nhìn thấy được công pháp Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công này.

Hàn Lập nắm chặt ngọc giản, trong lòng có chút hưng phấn, rất có cảm giác liễu ám hoa minh.

Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công này phảng phất giống như tạo ra là để cho hắn, mặc dù trên ngọc giản nói tu luyện dị thường thống khổ bất quá hắn cũng không có mảy may do dự.

Nhưng vào thời khắc này ngọc giản trong tay chợt vỡ vụn ra, hóa thành một đoàn kim quang chói mắt.

Hàn Lập thấy vậy, con ngươi chợt co rụt lại, ngẩng đầu nhìn lại.

Kim quang lơ lửng giữa không trung, hơi vặn vẹo, huyễn hóa ra thành một bóng người vàng óng hình thành một dáng người nam tử trung niên khôi ngô, gương mặt ngay ngắn có chút râu quai nón làm cho người ta một loại cảm giác trang nghiêm.

Hàn Lập trong lòng giật mình người trước mắt này hắn đã nhìn qua bức họa chân dung, đó chính là Lãnh Diễm lão tổ!

"Tốt! Tốt! Tốt! Một phen tâm huyết của ta cuối cùng không uổng phí, rốt cục đã có người có thể phá giải cấm chế này! Ngươi là đệ tử của sơn phong nào? Tên gọi là gì?" Lãnh Diễm lão tổ nhìn về phía Hàn Lập, mỉm cười hỏi.

"Tại hạ..." Hàn Lập ý niệm trong lòng nhanh chuyển đang có ý định đánh lừa.

Người trước mắt này hiển nhiên chỉ là thần thức biến thành phân thân nhưng cũng khiến cho hắn có cảm giác áp bách không nhỏ chỉ sợ chiến lực không thể coi thường.

"Ồ!" Lãnh Diễm lão tổ chợt động khẽ một tiếng, cắt đứt lời nói của Hàn Lập ánh mắt dò xét Hàn Lập bỗng nhiên lạnh lẽo, hỏi:

"Trên người của ngươi tại sao không có khí tức công pháp bản tông? Hẳn là không phải đích truyền nội môn đệ tử?" Lãnh Diễm lão tổ ánh mắt lạnh thêm vài phần hỏi.

"Khởi bẩm tiền bối, tại hạ là vừa mới gia nhập tông môn làm Khách khanh trưởng lão, còn chưa kịp tu luyện qua bất kỳ công pháp nào của tông môn." Hàn Lập trong lòng khẽ động mặt ngoài lại vội vàng nói.

"Khách khanh trưởng lão? Một cái ngoại môn trưởng lão làm sao lại cầm được ngọc giản Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công?" Lãnh Diễm lão tổ lạnh giọng quát.

Hàn Lập không khỏi nhất thời nghẹn lại.

Lãnh Diễm lão tổ xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía dưới chân Hàn Lập.

Nơi đó có một đống bột phấn óng ánh.

Hàn Lập thấy vậy, thần sắc trên mặt như thường, nhưng trong lòng thì thầm hô một tiếng không xong.

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 38: Liễu Ám Hoa Minh

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 269 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.