247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 137: Hắc Phong Thành

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 137: Hắc Phong Thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: loki1994

——— Chương này đang edit ———

Hắc Phong đảo với tư cách là hòn đảo trung tâm của Hắc Phong Hải vực, diện tích của nó vô cùng rộng lớn. Nếu phải nói nó là Hắc Phong Đại lục thì còn có vẻ hợp lý hơn là Hắc Phong đảo.

Ngoại trừ đảo chính Hắc Phong ra, còn có hơn mười hòn đảo lớn nhỏ khác nhau chi chít bao quanh đảo chính lại.

Linh mạch của Hắc Phong Đảo bố trí nghiêm mật, thiên địa linh khí nồng đậm, đất đai rộng lớn, sản vật phong phú, tài nguyên dồi dào. So với các đảo khác đều hơn xa vài phần, đã thế còn có Truyền Tống trận duy nhất để đi ra bên ngoài.

Mỗi ngày, không biết có bao nhiêu tu sĩ cùng với phàm nhân, các loại tài nguyên tu luyện cùng với vật tư từ khắp các nơi trong Hắc Phong Hải vực đều hội tụ về đây giống như Bách Xuyên nhập hải. Bên cạnh đó, cũng có vô số thiên tài địa bảo từ bên trong trải qua quá trình trao đổi, sau đó lưu truyền ra bốn phương tám hướng, độ hưng thịnh phồn vinh khó có thể tưởng tượng.

Thậm chí, có người còn nói hơn phân nửa tinh hoa của Hắc Phong Hải vực đều có thể tìm được ở Hắc Phong đảo.

Đảo chính Hắc phong nằm ở phía nam của Tân Hải chi địa. Có một toà thành trì vô cùng khổng lồ giống như một con cá voi khổng lồ đang nằm rạp trên mặt đất. Chỉ riêng tường thành thôi mà đã cao mấy trăm trượng, giống như một dãy núi.

Bên trong thành là những toà kiến trúc hùng vĩ được xây lên, nối tiếp san sát với nhau. Đường sá rộng rãi sạch sẽ thông suốt bốn phía. Trên đường, dòng người đi lại đông đúc.

Giữa không trung, lơ lửng từng toà kiến trúc, từng luồng độn quang xuyên thẳng qua lại trên không.

Thành này chính là Hắc Phong Thành, toà thành khổng lồ lớn nhất Hắc Phong đảo. Truyền Tống trận đi ra bên ngoài nằm trong thành này.

Mặt trời chiếu rọi ánh sáng xuống dưới, toàn bộ Hắc Phong Thành sớm đã vang lên những âm thanh náo loạn.

Hắc Phong Thành chính là thành trì giáp biển. Ngoài thành xuất hiện vô số thể loại bến tàu, từng đội thuyền lớn nhỏ khác nhau vượt biển mà đến đây. Đa số các đội thuyền đều là của người phàm.

Tại một bờ biển cách Hắc Phong Thành hơn mười dặm là một bến tàu rộng lớn với phong cách thiết kế đặc trưng. Bến tàu dài khoảng mấy trăm trượng, rộng khoảng hai ba mươi trượng. Toàn bộ bến tàu sử dụng ngọc thạch màu trắng để xây dựng, bên trên có vô số đồ vật được khắc chữ và phù văn, toả ra từng đợt quang mang.

Bến tàu Bạch Ngọc cao hơn mặt nước biển khá nhiều, nơi đặt bến tàu nhìn xa xa giống như một cánh tay của người khổng lồ đang duỗi thẳng.

Hiện tại, trên bến tàu đang đứng đầy người. Mọi người đều hướng nhìn về một nơi xa xa, giống như đang chờ đợi gì đó.

Một thiếu niên khoảng mười bảy mười tám tuổi, nước da hơi đen, không chút thu hút nào đang đứng lẫn vào trong đám người.

Mộ Tuyết hít nhẹ một hơi, mùi gió biển tràn đầy sự tanh mặn của nước biển tràn ngập trong lỗ mũi, khiến cho gã phải nhíu mày.

Y vốn sinh ra và lớn lên trong đất liền. Mặc dù đã đến Hắc Phong đảo được hai năm, nhưng vẫn không thể chịu được mùi gió biển.

"Ồ!, Tiểu Mộ, hôm nay ngươi đến sớm thế." Một âm thanh truyền tới.

Mộ Tuyết ngẩng đầu nhìn lại, một gã đại hán ngang tàng đã đi đến, khuôn mặt hào phóng với chùm râu quai nón, thoạt nhìn có chút hung ác.

“Triệu đại ca lại giễu cợt tiểu đệ, tiểu đệ có bao giờ đến sớm bằng ngươi.” Mộ Tuyết cười nói.

Gã đại hán tên gọi là Triệu Hổ, gương mặt có chút gì đó khiến cho người khác phải sợ hãi. Nhưng thật ra, tính nết của gã rất tốt, làm người hiền hoà. Gã với Mộ Tuyết đều là tán tu, hai bên xem nhau như kẻ thù, nhưng mà sau khi trở lại Hắc Phong thành kiếm sống, mối quan hệ của hai bên trở nên tốt hơn.

Triệu Hổ cười ha ha hai tiếng, liền đứng chung với nhau, hàn huyên tâm sự trong lúc rãnh rỗi.

"Tiểu Mộ, tháng này thu hoạch như thế nào?" Triệu Hổ hạ thấp giọng hỏi.

“Gần đây chẳng có gì. Mấy ngày nay chắc sẽ không tìm được mối làm ăn nào cả. Triệu đại ca, còn ngươi thì sao?" Mộ Tuyết nhíu mày lắc đầu, gần đây vận khí của y có chút không tốt.

"Hôm qua kiếm được một mối làm ăn lớn, được một ít tiền lời.” Trên mặt Triệu Hổ có chút đắc ý, nhưng mà cũng không phải đang khoe khoang hay gì cả.

“Mấy ngày nay, ca ca muốn cố gắng một chút. Tranh thủ trước khi hết năm gom góp đủ Linh Thạch, mua một lọ Hoá Anh Thuỷ.”Triệu Hổ thoả thuê mãn nguyện nói.

"Vậy thì thật là đáng mừng, đối với tư chất Linh căn của Triệu đại ca, nếu có Hoá Anh Thuỷ hỗ trợ thì quá trình ngưng kết Nguyên Anh sẽ dễ dàng nắm chắc hơn. Đến lúc đó, có thể đi theo hội săn ra biển săn bắt Yêu thú, có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với bây giờ!” Sắc mặt Mộ Tuyết cực kỳ hâm mộ, bèn nói.

Y vừa mới ngưng kết Kim Đan, để đến được Nguyên Anh kỳ còn phải cần một khoảng cách khá xa.

Triệu Hổ nghe được lời này, vẻ tươi cười trên mặt càng tăng thêm, vỗ vào bả vai của Mộ Tuyết, nói: “Tiểu Mộ! Ngươi còn trẻ, nếu lấy thành tựu của ngươi bây giờ so với ta lúc trước, thì ngươi chắc chắc còn tiến xa hơn cả ta.”

Vào lúc này, truyền đến một tiếng nổ nặng nề vang lên từ đằng xa chân trời

Thần sắc của Mộ Tuyết cùng Triệu Hổ bỗng trở nên chấn động. Hai bên ngueng hàn huyên với nhau, ngẩng đầu nhìn về phía chân trời đằng xa.

Bên trên bầu trời xanh thẳm, từng đám mây trắng bị tiếng nổ ảnh hưởng, trôi dạt ra.

Một đoàn bạch ảnh cực lớn xuất hiện ở phía chân trời xa xa, tốc độc cực nhanh, trong mấy hơi thở đã đến gần, hoá thành một con thuyền màu trắng vô cùng to lớn.

Thuyền lớn dài chừng ngàn trượng cao gần trăn trượng, giống như một ngọn núi đang lơ lửng giữa không trung.

Kiến trúc trên thuyền gồm hai ba mươi tầng chồng lên nhau. Mỗi tầng đều có vô số lối đi nhỏ, nhưng đều là cửa sổ của vô số gian phòng.

Thuyền lớn đến gần bến tàu liền nhanh chóng giảm tốc độ lại, rất nhanh sau đó liền dừng lại, vững vàng ở trên không.

UỲNH UỲNH RẦM RẦM!

Linh văn trên bến tàu đột nhiên nở rộ, toả ra Linh quang đặc biệt, hội tụ lại với nhau hình thành nên một cột sáng thô to phóng thẳng lên trời, tiếp xúc với thuyền lớn đang ở giữa không trung.

Dưới đáy thuyền lớn cũng lập tức hiện ra vô số Linh Văn, tạo thành một đám trận pháp. Các sắc quang mang bên trong cột sáng đều đồng loạt chui vào bên trong những Linh văn dưới đáy thuyền.

Cột sáng giống như một sợi dây neo xiềng xích khổng lồ, mang thuyền lớn trên không trung cùng với bến tàu dưới mặt đất nối lại với nhau.

Màu trắng thuyền lớn tại cột sáng Tiếp Dẫn phía dưới, chậm rãi rơi xuống, tại Bạch Ngọc bến tàu trước chậm rãi ngừng lại.

Cái này thuyền lớn tên là lơ lửng Vân Chu, tại Hắc Phong hải vực thế nhưng là đại danh đỉnh đỉnh.

Hắc Phong hải vực mặc dù chỉ là biên thuỳ chi địa, đối với toàn bộ Chân Tiên giới, chẳng qua là muối bỏ biển, thậm chí khách quan với Bắc Hàn Tiên Vực, cũng chỉ là xa xôi một góc.

Bất quá đối với nơi đây tu sĩ mà nói, Hắc Phong hải vực diện tích nhưng là bao la đáng sợ.

Mặc dù là Chân Tiên, đều muốn kéo dài qua toàn bộ Hắc Phong hải vực, cũng không biết muốn bay bao lâu.

Hắc Phong hải vực tất cả đảo lớn đảo nhỏ rất là phân tán, trong nước lại sinh hoạt các loại Yêu thú, nguy hiểm tứ phía, trừ đi một tí Chân Tiên cấp bậc người, tu sĩ khác vãng lai các nơi hòn đảo cực kỳ không tiện.

Hắc Phong Đảo đệ nhất Đại Thương đi nhìn chuẩn mấu chốt buôn bán, liền hao phí món tiền khổng lồ kiến tạo chiếc này lơ lửng Vân Chu, có thể thừa nhận vạn người, vãng lai hải vực Đông Tây Nam Bắc các nơi.

Lơ lửng Vân Chu chỉ dùng để đặc thù thủ pháp luyện chế mà thành, tốc độ cực nhanh, tại phía xa Chân Tiên cấp bậc Tiên Nhân phía trên.

Loại này đã mau lẹ, lại an toàn xuất hành công cụ, tuy rằng thu phí có phần quý, nhưng vẫn nhưng thâm thụ tất cả đảo lớn đảo nhỏ tu sĩ ưu ái.

Ầm ầm!

Lơ lửng Vân Chu bên trên nổi lên mảng lớn bạch quang, sau đó ngưng tụ hóa thành một đạo thật dài đường hành lang, phóng đến bến tàu bên cạnh.

Nguyên một đám tu sĩ thân ảnh từ đường hành lang bên trong bay ra, đã rơi vào bến tàu.

Mộ Tuyết cùng Triệu Hổ trên mặt hiện ra dáng tươi cười, lập tức nghênh đón tiếp lấy.

"Vị tiền bối này, nhưng là phải rời đi Hắc Phong Thành? Tiểu nhân quanh năm ở nội thành, đối với nội thành các nơi tình huống rõ như lòng bàn tay, tiền bối nếu là đi chỗ nào, hoặc là làm chuyện gì tình, tiểu nhân nhất định có thể giúp đỡ nổi." Mộ Tuyết nhiệt tình đối với một cái vừa mới rơi xuống áo đen nam tử nói ra.

Cái kia Triệu Hổ cũng nghênh hướng tên còn lại, nói qua lời tương tự.

Hai người bên cạnh những người kia, đã ở làm lấy đồng dạng sự tình.

Áo đen nam tử không có chút nào để ý tới Mộ Tuyết, trực tiếp hướng phía nơi xa Hắc Phong Thành bay đi.

Mộ Tuyết không có chút nào nhụt chí, lập tức khuôn mặt tươi cười hướng phía kế tiếp người nghênh đón tiếp lấy, bất quá người này cũng không để ý đến hắn, thả người bay đi.

Vân Chu bên trên hành khách bay mau xuống đây, rất nhanh liền ra rồi một nhiều hơn phân nửa.

Nhưng mà đến thời khắc này mới thôi, vẫn đang không người nào nguyện ý thuê Mộ Tuyết.

"Dạ dạ, tiền bối yên tâm, vãn bối tất nhiên cho ngài làm tốt việc này." Bên cạnh Triệu Hổ đã kéo đến rồi một người khách nhân.

Người nọ là một cái Hợp Thể tu sĩ, phất tay phát ra một cỗ Lam Quang, quấn lấy rồi Triệu Hổ thân thể, hướng phía Hắc Phong Thành bay đi.

Mộ Tuyết hiện lên trong mắt vẻ lo lắng, có lẽ là bởi vì hắn tuổi quá nhỏ, không đủ ổn trọng, sinh ý một mực không tốt.

Vào thời khắc này, một cái áo bào xanh nam tử từ Vân Chu bên trên bồng bềnh hạ xuống, không có lập tức hướng Hắc Phong Thành bay đi, mà là xem xét phong cảnh hướng phía chung quanh nhìn lại.

"Tiền bối, có thể là lần đầu tiên trở lại Hắc Phong Thành? Không dối gạt người nói, Hắc Phong Thành diện tích quá lớn, con đường phức tạp vô cùng, hơn nữa nội thành bố có cấm thần cấm hạn chế. Nếu là không có người quen dẫn dắt, đều muốn tìm vật gì vô cùng phiền toái. Tiểu nhân chính là Hắc Phong Thành sinh trưởng ở địa phương người, đối với nội thành các nơi quen thuộc vô cùng, nhất định có thể đến giúp tiền bối." Mộ Tuyết lập tức nghênh đón tiếp lấy.

"Phong Tín Tử..." Áo bào xanh nam tử nhìn Mộ Tuyết liếc.

"Đúng, đúng. Tiểu nhân làm một chuyến này đã bốn năm năm, tiền bối chỉ cần tiền trả năm khối Trung phẩm Linh Thạch là được." Mộ Tuyết mắt thấy có hi vọng, trong nội tâm lập tức đại hỉ, giá tiền mục đích muốn so với bình thường còn thấp đi một tí.

"Được rồi, ta xác thực lần đầu tiên tới cái này Hắc Phong Thành, cần một cái dẫn đường người." Áo bào xanh nam tử nhẹ gật đầu, phất tay phát ra một cỗ ánh sáng màu xanh, nâng lên hai người hướng phía Hắc Phong Thành bay đi.

"Ngươi tên là gì?" Áo bào xanh nam tử đánh giá Mộ Tuyết liếc, trong mắt dường như hiện lên một tia khác thường thần sắc, hỏi.

"Tiểu nhân tên là Mộ Tuyết." Mộ Tuyết vội vàng trung thực đáp.

"Mộ Tuyết? Nghe như một nữ hài danh tự a." Áo bào xanh nam tử cười nhạt một tiếng.

"Danh tự đúng gia mẫu lấy, lại để cho tiền bối chê cười." Mộ Tuyết gãi gãi đầu, có chút ngượng ngùng nói.

"Ngươi vừa mới nói là sinh trưởng ở địa phương Hắc Phong Thành người, bờ biển lớn lên người quanh năm bị gió biển thổi phật, hội dẫn đến làn da biến thành đen, bất quá đều hắc bên trong mang chút đà hồng, cùng của ngươi màu da khác nhau rất lớn, nhìn dáng vẻ của ngươi, ngươi hẳn là vùng núi lớn lên a." Áo bào xanh nam tử giống như cười mà không phải cười nói.

Mộ Tuyết sắc mặt cứng đờ, lập tức cúi đầu nói: "Tiền bối pháp nhãn như đuốc, tiểu nhân đúng là sơn thôn lớn lên, vừa mới nói dối rồi, vô cùng thật có lỗi. Tiểu nhân như vậy người ngoại lai, muốn tại Hắc Phong Thành lẫn vào Phong Tín Tử cái này phần cơm, đành phải lập một ít nói dối."

"Không sao, những cũng không có này quan trọng muốn, chỉ cần ngươi có thể mang tốt đường là được." Áo bào xanh nam tử trong mắt hiện ra một tia hồi ức, khoát tay áo nói ra.

Cái này áo bào xanh nam tử đúng vậy Hàn Lập, cưỡi lơ lửng Vân Chu, bỏ ra chừng hai tháng, cuối cùng đi tới Hắc Phong Thành.

Hắn nhìn trước mắt thành trì, hiện lên trong mắt một tia kinh ngạc.

Thật lớn thành trì, con mắt của hắn lực lượng cũng căn bản nhìn không tới bên cạnh, thành trì trên không bị một cái thật lớn trận pháp bao phủ, trận pháp vận chuyển giữa, bắn ra ra vô cùng cường đại Linh lực chấn động, hiển nhiên là cái cực kỳ lợi hại trận pháp.

Hai người rất nhanh đi vào Hắc Phong Thành bên cạnh, trên tường thành mở hơn mười người khác nhau môn hộ, có lớn có nhỏ.

"Tiền bối, những môn hộ này đúng cung cấp cho khác nhau chủng loại vào thành người đấy. Nếu là bản địa cư dân hoặc là tu sĩ không cần giao nạp phí tổn, mà phàm nhân hoặc thương đội vào thành giao nạp đúng rồi ngân lượng... Đối với tiền bối như vậy lần đầu từ bên ngoài đến tu sĩ, thì là đi bên kia cửa." Mộ Tuyết nói qua, chỉ hướng bên trái một cánh cửa hộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 137: Hắc Phong Thành

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 284 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.