247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1128: Thần đăng vào tay

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1128: Thần đăng vào tay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Độc Hành

Nhóm dịch Phàm Nhân Tông

Nhưng vào lúc này, một đạo gió lốc màu trắng từ đằng xa bao trùm tới, là Lợi Kỳ Mã vận chuyển thần thông cấp tốc tới, đi tới trước người Kỳ Ma Tử.

Ở trên lưng nó, một bóng người bỗng nhiên nhảy xuống, chính là Hàn Lập.

Quanh thân hắn phóng xuất ra trận trận kim quang loá mắt, Chân Ngôn Bảo Luân gào thét xoay tròn, Quang Âm Tịnh Bình treo trên cao, Huyễn Thần Sa Lựu chảy xuôi một chỗ, các loại vật cụ tượng Thời Gian Pháp Tắc đều hiện ra, vây Kỳ Ma Tử tại trung tâm.

Mà gần như đồng thời, mặt ngoài năm kiện cụ tượng Thời Gian Pháp Tắc đại phóng quang mang, từng sợi Thời Gian Pháp Tắc tinh ti từ trong đó bắn ra, ở trong hư không dung hợp với nhau, như cấp tốc bốc cháy lên, toả ra một đoàn ngũ sắc dung quang chói mắt.

Trong ngũ sắc dung quang, thần sắc Kỳ Ma Tử lập tức cứng đờ, vẻ hoảng sợ trên mặt trong nháy mắt cũng đọng lại.

Ngay sau đó, trên người lão bắt đầu hiện ra tầng tầng hư ảnh, huyễn hóa ra vô số thân ảnh giống lão như đúc.

Sau đó những hư ảnh xuất hiện đầu tiên, một cái tiếp theo một cái như là gỗ mục, hóa thành khói bụi tiêu tán.

Lúc này, tất cả mọi người, bao gồm cả Liễu Tự Tại và Khúc Lân, đều lơ lửng ngoài mấy trăm trượng, nhìn một màn trước mắt làm cho người kinh hãi này, không ai dám tới gần.

Bởi vì bọn họ phát hiện trên thân Kỳ Ma Tử giờ phút này đang phát sinh biến hoá kinh dị, khí tức tu vi của lão ngay từng giờ từng phút biến mất, đúng là từ cảnh giới Đại La không ngừng rơi xuống, biến thành tu sĩ Thái Ất.

Tình huống Hàn Lập lúc này cũng không quá tốt, ngũ sắc dung quang tựa hồ tiêu hao quá kịch liệt, đang ảm đạm xuống từng chút từng chút một.

Ngay lúc ngũ sắc dung quang hoàn toàn biến mất trong nháy mắt, trong miệng Hàn Lập bỗng nhiên quát to một tiếng.

"Lão thất phu, giờ đã đến!"

Một câu hét lên, Chân Linh huyết mạch và Thiên Sát Trấn Ngục Công trong cơ thể đồng thời vận chuyển, trên thân ô quang đại tác, thân hình lập tức biến thành Ma Thần ba đầu sáu tay, một quyền một trảo đồng thời phóng ra, chia ra đánh về hai nơi yếu hại đan điền và trái tim của Kỳ Ma Tử.

"Bành bành" hai tiếng trầm đục truyền đến!

Chân Long huyết mạch biến thành vuốt rồng, trực tiếp xé mở lồng ngực Kỳ Ma Tử, bóp nát trái tim của lão, nhưng mà Sơn Nhạc Cự Viên biến thành nắm đấm lại không thể một quyền đánh xuyên đan điền của lão.

"Thể phách tu sĩ Đại La, dù sao cũng quá cường hãn..."

Trong lòng Hàn Lập thở dài, đang định đánh thêm một quyền, triệt để quấy nát đan điền của lão, nhưng dị biến lại xảy ra!

Trong đan điền Kỳ Ma Tử, một cỗ khí tức nóng rực đột nhiên sinh ra, mấy trăm con Hỏa Tuế Huỳnh Trùng từ đó chen chúc ra, lao thẳng tới thân Hàn Lập.

Chỗ chúng lan tràn đến, cánh tay Hàn Lập trong nháy mắt cháy đen một mảnh, liền khô quắt héo rũ xuống.

Trong lòng Hàn Lập giật mình, chỗ đầu vai lập tức có một Ngân diễm tiểu nhân đầu có ngọn lửa bảy màu nổi lên, như bơi bơi bổ nhào về phía trước, hóa thành một ngọn lửa màu bạc mãnh liệt bổ xuống, bao phủ cánh tay Hàn Lập và những Hỏa Tuế Huỳnh Trùng kia vào trong.

Ngay trong chớp mắt này, vùng đan điền Kỳ Ma Tử có một đoàn pháp tắc tinh ti màu vàng bắn ra, cuốn theo một người tí hon màu vàng mặt mũi tràn đầy vẻ oán hận, lóe lên liền biến mất không thấy.

Sau một lần thoáng hiện, cũng đã ngoài ngàn dặm.

Hồ Tam thấy thế, phấn khởi tiến lên, lại bị Liễu Tự Tại đưa tay ngăn lại.

"Hắn lấy hơn phân nửa Thời Gian Pháp Tắc tinh ti bọc lấy Nguyên Anh chạy trốn, dù Lợi Kỳ Mã cũng đuổi không kịp, ngươi đừng uổng phí sức lực." Ánh mắt của lão trông về phía xa, lạnh nhạt nói ra.

Hỏa Tuế Huỳnh Trùng trên tay Hàn Lập chưa triệt để tiêu trừ, liền vươn ra một tay khác, lấy xuống nhẫn trữ vật và vòng tay trữ vật trên tay Kỳ Ma Tử, chỉ là không có luyện hóa, cũng không thu hồi.

Một bên kia, không ai thúc giục nên Tuế Nguyệt Thần Đăng cũng khôi phục nguyên trạng, bị Giao Tam thu vào trong tay.

Đám người tụ họp lại một chỗ, Giao Tam mở miệng nói: "Hàn huynh, y theo ước định của chúng ta lúc trước..."

"Ta đã nói chỉ cần Tuế Nguyệt Thần Đăng, sẽ giữ lời." Hàn Lập gật đầu nhẹ, đưa tay ném tới

vòng tay trữ vật và nhẫn trữ vật cho Giao Tam.

Giao Tam đầu tiên khẽ giật mình, tiếp theo mỉm cười, cũng phất tay, ném Tuế Nguyệt Thần Đăng lại cho Hàn Lập.

Hai người tiếp lấy, tự mình dò xét một lát, phát hiện không có vấn đề, liền tự thu vào.

"Hàn đạo hữu, sự tình đã giúp ngươi làm, bản mệnh nguyên bài của ta cũng nên trả lại cho ta a?" Lợi Kỳ Mã lúc này chạy chậm đến trước mặt Hàn Lập, mở miệng nói ra.

Hàn Lập nghe vậy, đang muốn trả lời, liền nghe "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn truyền đến, toàn bộ hư không tựa hồ chấn động kịch liệt một cái.

Trong lòng mọi người giật mình, nhao nhao quay đầu nhìn về hướng hai người Hắc Thiên Ma Tổ giao chiến.

Chỉ thấy gần vị trí Tuế Nguyệt điện lúc trước, một đạo hắc quang, một vệt kim quang vô cùng nhanh chóng lao vùn vụt giao kích, mỗi một lần đều làm thiên địa chấn động.

Ngọn núi khổng lồ phía dưới thình lình đổ sụp hơn phân nửa, hư không phụ cận càng triệt để sụp đổ, băng liệt ra từng vết nứt không gian vắt ngang thiên địa, toàn bộ không gian tầng thứ bảy lắc lư kịch liệt.

May mắn những vết nứt không gian này không ngừng hút đi dư ba do hai người giao thủ tạo nên, nếu không không gian tầng thứ bảy đã sớm sụp đổ.

Mà vết nứt không gian nơi này tựa hồ không ảnh hưởng gì đến hai người, hai người trực tiếp đại chiến tại rìa vết nứt không gian.

Nương theo tiếng "Ầm ầm" kinh thiên sau khi va chạm, hai đạo quang mang bỗng nhiên tách ra, hiện ra thân ảnh Hắc Thiên Ma Tổ và tàn hồn màu vàng.

"Ha ha! Thống khoái, thống khoái! Đã lâu rồi không có đánh thống khoái như vậy!" Hắc Thiên Ma Tổ cười ha ha, hắc quang trên thân càng phát ra tăng vọt, bao phủ hơn phân nửa màn trời, đồng thời khuếch tán ra chung quanh.

Trên thân tàn hồn màu vàng cũng đại phóng kim quang, chống đỡ với hắc quang đối diện.

Chỉ là thân thể tàn hồn giờ phút này mỏng manh không ít, kim quang quanh người rõ ràng ảm đảm hơn nhiều so với hắc quang của Hắc Thiên Ma Tổ đối diện, bị nó bao phủ vào bên trong.

Hắc quang còn lại tiếp tục mãnh liệt khuếch tán ra chung quanh.

Bọn người Hàn Lập mặc dù thân ở chỗ tương đối xa, vẫn bị hắc qung của Hắc Thiên Ma Tổ tác động đến.

"Thùng thùng" "Thùng thùng "

Tiên linh lực trong cơ thể đám người trong nháy mắt trở nên hỗn loạn không gì sánh được, trái tim bỗng nhiên nhảy lên một trận kịch liệt, tựa hồ muốn nổ tung ra, mà cảnh vật trước mắt bọn hắn nhanh chóng biến ảo, tựa hồ rơi vào trong một cơn ác mộng vô cùng vô tận.

Đây là tâm ma bộc phát, khó mà áp chế được.

"Tâm Ma Pháp Tắc!"

Hàn Lập biến sắc, vội vàng thôi động Thời gian pháp tắc chi lực trong thể nội còn sót lại, bảo vệ toàn thân, đồng thời bay về phía xa.

Chỉ là hiện tại tiên linh lực thể nội hắn cực kỳ hỗn loạn, tốc độ phi độn không bằng một thành so với ngày thường.

Mà Thời gian pháp tắc vốn đang thuận lợi, bây giờ đột nhiên mất đi hiệu lực, mặc dù bao lại toàn thân, vẫn không cách nào ngăn cản tâm ma trong cơ thể phát tác.

Mấy người Liễu Tự Tại, Giao Tam cũng vội vàng tự thôi động lực lượng pháp tắc bảo vệ thân thể, chạy trốn về phía xa, bất quá tình huống bọn họ cũng giống như vậy.

Cũng may hắc quang lan tràn tới chỗ này của bọn Hàn Lập, không tiếp tục khuếch tán ra bên ngoài nữa.

Đám người mặc dù phi độn với tốc độ rất chậm hay là rất nhanh, vừa bay ra khỏi phạm vi hắc quang, tâm ma tuôn ra lập tức biến mất, tiên linh lực hỗn loạn cũng khôi phục bình thường.

Một đoàn người tiếp tục bay về nơi xa một khoảng mới dừng lại, mặt lộ vẻ kinh hãi nhìn về phía hắc quang trùng thiên sau lưng, nhất là ba người Liễu Tự Tại, Khúc Lân, Lợi Kỳ Mã sau khi chấn kinh, trong mắt càng hiện lên một tia uể oải.

Bọn họ mặc dù đã sớm biết thực lực so với Hắc Thiên Ma Tổ sai biệt cực lớn, nhưng không ngờ lại lớn đến tình trạng này. Hắc Thiên Ma Tổ giờ phút này cũng không triển khai Linh Vực, chỉ là quang mang pháp tắc tác động đến đã làm bọn họ hoàn toàn không có lực ngăn cản.

Nếu song phương thật chiến đấu sinh tử, xem như ba người bọn họ liên thủ, dưới tay Hắc Thiên Ma Tổ, chỉ sợ cũng không tiếp được một chiêu.

Hàn Lập nhìn hắc quang phía xa, ánh mắt chớp động không thôi, không biết đang suy nghĩ gì.

Giữa hắc quang nồng đậm, kim quang trên người tàn hồn màu vàng đã bị ép đến phạm vi mấy trăm trượng, hình thành một quang cầu màu vàng cực kỳ chói mắt.

Chung quanh hắc quang cuồn cuộn, quang cầu màu vàng như cũ chậm rãi bị áp súc lại.

"Ai, chỉ tiếc, lão nhi ngươi hiện tại chỉ còn một sợi tàn hồn, căn bản không phát huy được bao nhiêu thực lực, tiếp tục đánh nữa cũng không có ý nghĩa... Được rồi, được rồi!" Hắc Thiên Ma Tổ giống như thở dài nói, tay phải duỗi ra, trên bàn tay nổi lên một tầng quang mang đen kịt, vỗ vào hư không.

Hư không quanh quang cầu màu vàng chỗ tàn hồn hiện ra gợn sóng, đột ngột xuất hiện chín cự chưởng màu đen lớn gần mẫu.

Mỗi một cự chưởng đều tản mát ra cảm giác mạnh gấp mười lần hắc chưởng trước đó, hắc khí lượn lờ, mơ hồ không ngừng, ngay cả hư không phụ cận cự chưởng cũng bị ăn mòn nhuộm thành màu đen, đồng thời trực tiếp vỡ vụn thành từng mảnh.

Chín bàn tay lớn màu đen liên tục biến ảo, sau đó mãnh kích về phía trước nhìn như chậm nhưng thực nhanh, trực tiếp rơi vào trên quang cầu màu vàng. Quang cầu màu vàng trong khoảnh khắc bị nhiễm đen kịt, chia năm xẻ bảy ra, đồng thời thân thể tàn hồn màu vàng cũng lảo đảo lui về phía sau.

Mà chín cự chưởng kia hơi dừng lại, sau đó tiếp tục đánh xuống tàn hồn màu vàng kia.

Vào thời khắc này, thân thể tàn hồn màu vàng quay tít một vòng, mười đạo hoả diễm cầu vồng màu vàng như lưu ly từ thể nội nó bắn ra.

Mỗi một đạo hỏa diễm cầu vồng màu vàng đều bắn ra Thời Gian Pháp Tắc chi lực cường đại dị thường. Những nơi đi qua, hư không phụ cận như bị đốt cháy.

Sau khi bắn ra mười đạo cầu vồng này, thân thể tàn hồn màu vàng vốn đã ảm đạm lại càng thêm ảm đạm, cơ hồ trong suốt.

Trong đó, chín đạo hỏa diễm cầu vồng đón lấy chín bàn tay màu đen to lớn kia, sau một tiếng vang thật lớn, chín bàn tay lớn màu đen thình lình bị cản lại.

Mà một đạo cầu vồng màu vàng cuối cùng "Xoẹt" một tiếng, xé rách hắc quang chung quanh, vọt ra phía bên ngoài, lại là hướng bọn người Hàn Lập bên kia.

Đám người kinh hãi, vội vàng chạy tứ tán.

Mà Hàn Lập cũng bay vụt lui lại, nhưng Tuế Nguyệt Thần Đăng trong tay hắn đột nhiên toả sáng hào quang, đình trệ ngay tại đó, mặc cho hắn dùng lực kéo thế nào cũng không nhúc nhích được, mặt ngoài bắt đầu hiển hiện từng vòng từng vòng phù văn sáng tối chập chờn, lượn lờ không ngừng.

"Phần phật" một tiếng.

Vô số đăng diễm màu vàng từ trong Tuế Nguyệt Thần Đăng nổi lên, mỗi một đóa đăng diễm huyễn hóa ra một đóa Hỏa Liên, quay tròn tụ hợp xen lẫn vào nhau, trong khoảnh khắc biến thành một mảnh biển lửa vàng óng ánh.

Sắc mặt Hàn Lập kịch biến, vội vàng buông tay ra, thân hình thoắt một cái biến mất ngay tại chỗ, sau một khắc xuất hiện cách đó mấy ngàn dặm, cau mày.

Thật vất vả mới lấy được Tuế Nguyệt Thần Đăng, chẳng lẽ lại lần nữa phải đổi chủ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1128: Thần đăng vào tay

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.