247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1100: Âm thầm hành động

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1100: Âm thầm hành động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: hoangdz2014

Nhóm dịch Phàm Nhân Tông

Dứt lời, hai tay Kỳ Ma Tử kết một cái pháp quyết, lực lượng Thời Gian Pháp Tắc trong cơ thể bắt đầu tuôn ra hoá thành một đại thủ màu vàng chụp xuống tế đàn, ngọn lửa màu vàng lập tức bị hút vào tay trong gã.

"Đúng là đồ tốt..." Kỳ Ma Tử cảm nhận được lực lượng Thời Gian Pháp Tắc ẩn chứa trong ngọn lửa màu vàng, trong lòng gã trở nên vui vẻ, hai tay hợp lại nắm chặt thu vào.

Sau khi ngọn lửa màu vàng bay đi, tế đàn vốn đã chia năm xẻ giờ đây chống đỡ không nổi nữa, toàn bộ đổ sụp xuống.

Một cái động lớn đen kịt cuồn cuộn ma khí cũng theo đó mà hiện ra trên mặt đất. Hơn mười con yêu ma dữ tợn hình dạng khác nhau từ trong đó lao ra, sau khi lên tới mặt đất trong miệng chúng không ngừng gào rít.

Dẫn đầu là một con yêu ma thần hình gần giống nhân tộc cao chừng mười trượng, trên đầu mọc ra sừng cong thật lớn, khuôn mặt cổ quái như sơn dương, sau lưng mọc lên đôi cánh thịt màu trắng, trên hai cánh tay đỏ như máu mọc ra xương nhọn, nhìn qua thực sự có chút chướng mắt.

Huyết Thủ yêu ma nhìn hai người Kỳ Ma Tử, dường như nó đã nhận ra khí tức cường đại trên người Kỳ Ma Tử, trong mắt nó hiện lên vẻ do dự. Tuy nhiên sự phẫn nộ và khát máu của nó đã bị đèn nén quá lâu, làm cho nó đưa ra quyết định rất nhanh.

"Các ngươi nhịn cũng lâu rồi, hãy xé xác hai tên gia hoả chướng mắt này làm thức ăn cho ta..." Huyết Thủ yêu ma cười lạnh một tiếng quát lớn.

Âm thanh phát ra khàn khàn rất khó nghe, Hùng Sơn không nhịn được chau mày, xoa nhẹ lỗ tai.

Đám yêu ma nghe thấy vậy lập tức vui sướng, nhao nhao hú lên, như ong vỡ tổ lao về phía hai người Kỳ Ma Tử.

Kỳ Ma Tử thấy thế, hơi nhíu mày, trong mắt lộ ra vẻ chán ghét. Gã lập tức giơ tay bắn ra một ngọn lửa màu vàng, hoá thành một màn lửa chắn trên không trung.

Vài con yêu ma nhanh chân lao lên đầu tiên không né tránh kịp, đâm thẳng vào màn sáng. Sau đó chúng lập tức phát ra một tràng âm thanh kêu la thảm thiết, đám yêu ma như bị một loại lực lượng sinh mệnh nào đó rút khô, thân hình nhanh chóng khô quắt lại biến thành một mảnh tro tàn rơi lả tả. Những con yêu ma còn lại thấy thế nhao nhao kinh hãi nhanh chóng lùi lại.

Huyết Thủ yêu ma thấy thế nổi giận, đột nhiên thò ra một bàn tay, trong lòng bàn tay nổi lên huyết quang mãnh liệt, lập tức biến lớn lên. Trong nháy mắt, bàn tay kia đã lớn đến mấy ngàn trượng, giống như một đám mây đen che kín màn trời từ từ đè xuống, trong lòng bàn tay toả ra mùi huyết tinh mãnh liệt, sát khí tăng vọt.

Dưới lòng bàn tay xuất hiện rất nhiều yêu ma, hai mắt bọn chúng chuyển thành màu đỏ, khí tức trên người chúng tăng vọt, tạm thời quên đi sợ hãi, lần nữa lao tới hai người.

Hùng Sơn đứng sau lưng Kỳ Ma Tử, cách huyết chưởng một đoạn khá xa, giờ phút này gã cảm thấy tim đập mạnh, trong thức hải dường như liên tục xuất hiện hình ảnh núi thây biển máu, trong lòng bắt đầu nảy sinh một cỗ khí tức hung lệ như có như không.

"Bảo vệ thức hải." Kỳ Ma Tử hét to một tiếng, Hùng Sơn nghe thấy như bị sét đánh, lập tức tỉnh táo trở lại. Gã vội vàng kết một cái pháp quyết, thu liễm thần thức, bảo vệ chặt chẽ thức hải.

Sau khi Kỳ Ma Tử nhắc nhở một câu, cũng không để ý tới nữa, thân hình gã sải bước về phía trước, nâng lên một chưởng đánh lên không trung, lòng bàn tay bắn ra một đạo kim quang như mây biển cuồn cuộn vội vã dâng trào, lao tới đụng vào huyết chưởng phát ra một tiếng nổ rung trời.

Huyết Thủ yêu ma thân hình rung mạnh, bàn tay nhanh chóng thu nhỏ quay trở về.

"Huyết Thủ, ta không phải là địch nhân của ngươi, không muốn ra tay nữa, nếu không ta sẽ không nhịn mà giết sạch các ngươi đấy." Kỳ Ma Tử chau mày, trong miệng hét to một tiếng.

"Ngươi nhận ra ta ư? Ngươi là ai?" Huyết Thủ yêu ma nghe vậy, vẻ mặt biến đổi, trong mắt có chút kiêng kị, cả kinh nói.

"Ngươi xem đây là vật gì?" Kỳ Ma Tử không trả lời, mà thuận tay ném ra một cái bọc.

Huyết Thủ yêu ma ánh mắt ngưng tụ, giơ tay lên vẫy nhẹ, thu vật kia vào tay nhìn qua, phát hiện ra đó là một cốt bài trắng như tuyết có hình dạng như bàn tay, phía trên khắc một đồ án ác quỷ dữ tợn.

"Đây là thủ cốt yêu bài của nhị ca.." Đôi mắt Huyết Thủ yêu ma hơi nhíu lại, chậm rãi nói.

"Hắn và Đồng Sư cũng đã thoát thân, mà chuyến này ta tới đây chính là muốn cứu ngươi thoát khỏi đây." Kỳ Ma Tử nói tiếp.

"Ngươi vẫn chưa trả lời câu hỏi của ta, ngươi rốt cuộc là ai?" Huyết Thủ yêu ma nhíu mày hỏi.

"Người thông minh không hỏi nhiều như vậy, bọn họ còn đang chờ ngươi..." Kỳ Ma Tử hừ lạnh một tiếng.

Dứt lời, hắn quay sang nói với Hùng Sơn một tiếng, thân hình hai người thoáng cái mơ hồ, biến mất tại chỗ.

Huyết Thủ yêu ma nhìn thủ cốt Yêu Bài trên tay, ánh mắt hơi trầm xuống im lặng suy nghĩ. Nhưng chỉ trong chốc lát, gã cũng thét lên một tiếng ra lệnh, mang theo tất cả yêu ma phóng lên trời bay vút về phía xa.

Sau khi cái quảng trường đổ nát đến mức không chịu nổi hoàn toàn yên tĩnh trở lại, một bóng người mới từ đằng xa khoan thai chậm rãi đi đến, lại chính là Văn Trọng.

Hắn nhìn thoáng qua đại điện Hỏa Nguyên cung bừa bộn đất đá, tế đàn cũng đã bị hủy hoại chịu không nổi, sắc mặt khó coi mắng vài câu, sau đó bắt đầu tiến hành chữa trị tế đàn.

...

Sau khi Hàn Lập rời khỏi Hỏa Nguyên cung, hắn tiếp tục bay đi.

Bay một hồi lâu mà vẫn chưa thấy đám người Kỳ Ma Tử đuổi theo, hắn liền bay chậm lại, lật tay lấy ra viên châu màu trắng kia. Hiện tại ngọn lửa bên ngoài viên châu này đã tan biến hết, viên châu toả ra ánh sáng màu trắng mờ mờ, không còn cảnh tượng hỏa lực ngập trời như lúc trước nữa.

Hắn thấy cảnh này, chẳng những không sợ hãi mà trên mặt lại hiện ra nét vui vẻ.

Tiên Khí bình thường dù chưa thúc giục cũng sẽ kích động linh lực khuếch tán ra lực lượng pháp tắc.

Viên hoả châu màu trắng này sở dĩ biểu hiện như thế, chính là vì toàn bộ lực lượng pháp tắc Hỏa thuộc tính đều thu vào trong, nếu không thúc giục sẽ không hiển lộ ra bên ngoài chút nào, chỉ có thực sự thi pháp thúc giục mới thể hiện ra uy năng. Tiên khí càng như vậy, phẩm chất càng cao, uy lực đương nhiên càng đáng mong đợi.

Lại nói, hiện giờ hắn mang trên người rất nhiều tiên khí nhưng chỉ có Chưởng Thiên Bình và cái mâm tròn màu vàng kia đạt đến cảnh giới này.

Hàn Lập lặng yên vận công, ổn định tâm thần, há mồm phun ra một đoàn ánh sáng màu xanh dung nhập vào trong hỏa châu màu trắng, đồng thời trong tay bấm niệm pháp quyết, bắn từng đạo pháp quyết vào trong viên châu.

Một âm thanh "Vù vù" khẽ vang lên.

Trên viên châu hiện ra một ngọn lửa màu trắng nhảy nhót không ngừng, một luồng nhiệt cao đáng sợ theo đó xuất hiện, hư không xung quanh mười trượng bị thiêu đốt rung động không ngừng, hư không bên cạnh hoả châu hiện ra vô số đường vân vặn vẹo màu đen.

Nhiệt độ cực nóng xen lẫn ba động Hoả pháp tắc vô cùng cường đại ù ù khuếch tán ra.

Chỉ trong nháy mắt, toàn bộ sương mù trắng trong phạm vi hơn mười dặm lập tức bị bốc hơi biến mất vô tung.

Trước khi Hàn Lập thúc giục hoả châu đã có phòng bị, kim quang trên người đại thịnh, lực lượng Thời Gian Pháp Tắc lập tức bao trùm toàn thân, ngăn cách Hỏa pháp tắc bên ngoài.

Không xen lẫn lực lượng Hoả pháp tắc, nhiệt độ cao đáng sợ do hoả châu phát ra không thể gây tổn thương quá lớn cho hắn. Hắn âm thầm vận "Thiên Sát Trấn Ngục Công" ngăn cản luồng khí nóng này.

Đúng lúc này, một tiếng kêu to thanh thúy vang lên, một tia sáng trắng bắn ra từ trong tay áo Hàn Lập, chính là Tinh Viêm Hỏa Điểu bay ra đứng trên vai hắn. Đôi mắt Hỏa Điểu gắt gao nhìn chằm chằm hỏa châu màu trắng, lộ ra vẻ tham lam.

Tinh Viêm Hỏa Điểu vừa bay ra, lập tức hút vào hơn nửa luồng khí nóng đang cuộn trào mãnh liệt.

Trong lòng Hàn Lập buông lỏng, trong tay bấm niệm pháp quyết nhanh hơn, dần dần sinh ra một chút liện hệ tâm thần với hoả châu, ngọn lửa màu trắng bao quanh hoả châu cũng hơi sáng lên.

"Nhanh!" Trong lòng hắn mừng thầm, pháp quyết trong tay chỉ ra một cái.

Ngọn lửa trên hoả châu mãnh liệt sáng ngời, một ngọn lửa dài màu trắng từ trong hoả châu bắn ra, nhẹ nhàng quấn lên một ngọn cô phong nhô lên bên cạnh.

Ngọn cô phong này cao chừng hai ba trăm trượng, đường kính cũng chừng ba mươi năm mươi trượng, khắp nơi hiện ra màu đồng cổ, tản mát ra một cỗ dao động nguyên khí Kim thuộc tính hùng hậu.

Thiên địa nguyên khí tầng thứ bảy Tuế Nguyệt tháp vô cùng nồng đậm, đã được thai nghén vô số năm, trên ngọn núi khổng lồ tựa như cái cột chống trời này có rất nhiều cây cối thực vật phổ thông, hiện tại cũng đã thành linh tài thượng hạng, một vài cột đá cũng biến thành khoáng thạch thượng hạng.

Ngọn cô phong này cũng vậy, toàn bộ đã biến thành một khối khoáng thạch Kim thuộc tính cực lớn, nhìn qua dường như là Huyền Đồng Thạch. Mặc dù phẩm chất khoáng thạch này không đủ để luyện chế tiên khí, nhưng nó vốn cứng rắn bền bỉ, được rất nhiều người dùng để xây dựng thành lũy, mật thất, có thể đủ chống đỡ hơn mười vạn năm.

Ngọn lửa trắng đụng phải ngọn cô phong màu cổ đồng, lặng lẽ xuyên qua mà không bị ngăn cản chút nào.

Một nửa ngọn cô phong trên ngọn núi nghiêng một cái, lập tức ầm ầm rơi xuống đụng mạnh vào vách núi phía dưới, phát ra một loạt âm thanh như lôi đình nổ mạnh, mà chỗ vết cắt trên ngọn cô phong trơn nhẵn như gương, giống như bị một loại thần binh lợi khí nào đó cắt gọt.

Hàn Lập thấy vậy, sắc mặt lần nữa vui mừng, nhưng ngay lập tức lại lắc đầu thở dài. Uy lưc hỏa châu còn trên cả dự liệu của hắn. Chỉ là hắn không tu luyện công pháp hỏa thuộc tính, cũng không tu luyện bí thuật hỏa thuộc tính nào, nên rất khó thúc giục hỏa châu, cũng không cách nào phát huy uy lực chân chính của nó.

"Chi...chi." Tinh Viêm Hỏa Điểu kêu lên, đồng thời truyền ý niệm muốn ăn hạt châu kia cho Hàn Lập.

"Yên tâm đi, ta không tu luyện công pháp hỏa thuộc tính, không thể triển khai cái uy lực của hạt châu này, nhất định sẽ đưa viên hỏa châu này cho ngươi, tuy nhiên viên châu này uy lực cực lớn, ngươi muốn sử dụng thì phải cẩn thận một chút." Hàn Lập liếc mắt nhìn Tinh Viêm Hỏa Điểu, trong tay bấm niệm pháp quyết vung lên.

Hỏa châu run lên sau đó bay về phía Tinh Viêm Hỏa Điểu. Tinh Viêm Hỏa Điểu vui sướng há mồm phun ra một ngọn lửa màu bạc cuốn hoả châu đến trước người, một hơi nuốt xuống.

Sau khi nuốt hỏa châu vào trong cơ thể, ngọn lửa trên người Tinh Viêm Hỏa Điểu lập tức đại thịnh, ngoài ngọn lửa màu bạc bên ngoài còn hiện ra một ngọn lửa bảy màu rực rỡ, chính là lực lượng của Thất Thải Hỏa Đan Sa.

Mặc dù Tinh Viêm Hỏa Điểu có thể thôn phê rất nhiều loại hoả diễm, nhưng nó hấp thu Thất Thải Hỏa Đan Sa chưa lâu, chưa hoàn toàn luyện hóa dược lực của nó.

Bảy tám loại hỏa diễm trên người Tinh Viêm Hỏa Điểu đan xen vào nhau chớp động không ngừng, kịch liệt trùng kích nhau, phát ra từng hồi âm thanh như sấm rền nổ vang, thân thể Hỏa Điểu cũng bắt đầu phình ra, thỉnh thoảng có từng chỗ lồi lên, như muốn bạo liệt ra.

Hàn Lập mắt thấy cảnh này, sắc mặt khẽ biến, độn quang vội vàng dừng lại, phất tay phát ra một cỗ kim quang bao phủ Tinh Viêm Hỏa Điểu, đồng thời thả ra thần thức xem xét tình hình của nó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1100: Âm thầm hành động

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.