247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1064: Cảnh tượng huyền ảo

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1064: Cảnh tượng huyền ảo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: thanhtrung5

Nhóm dịch Phàm Nhân Tông

Chỉ thấy phía trên Chân Ngôn Bảo Luân từng đoàn đạo văn đầu tiên sáng lên hào quang, giống như từng đạo phù văn tung tăng bay múa, đúng là dung hợp cùng với hư không bốn phía Linh Vực.

Chân Ngôn Bảo Luân cũng theo đó rời khỏi sau lưng Hàn Lập, bay lên không trung, giống như một vầng trăng tròn treo lơ lửng trên không, từng đạo ánh sáng màu vàng trên đó cũng theo đó chiếu rọi xuống khắp nơi.

Ở ngay phía sau, đồng hồ cát màu vàng cũng rơi xuống dưới đất, tất cả hạt cát màu vàng ẩn chứa bên trong đều đổ xuống tràn ra ngoài, nhìn thì chậm nhưng thực ra nhanh chóng phủ kín, trong nháy mắt lan tràn đến dưới chân Kỳ Ma Tử.

Sau khi y chứng kiến cảnh tượng trước mắt này, tất nhiên là cả kinh, chân đã nâng lên cũng không biết tại sao trong khoảng thời gian ngắn vậy mà không thể tiếp tục hạ xuống.

Bất quá chỉ chần chừ trong chốc lát, sau đó y liền mạnh mẽ đạp một cước, giẫm vào bên trong Huyễn Thần Sa, cảm thấy dưới chân có chút trì trệ, nhưng vẩn đi nhanh như trước thẳng đến Hàn Lập, mắt thấy sẽ tới trước mặt hắn.

Nhưng vào lúc này, ba loại Thời Gian Pháp Tắc giống như đồ vật khác cũng đều xảy ra biến hóa.

Chất lỏng màu vàng bên trong Quang Âm Tịnh Bình, hóa thành một hư ảnh Trường Hà rực rỡ ánh vàng chảy xuôi ra, mà Đông Ất Thần Mộc lại cắm vào đất cát màu vàng phía trước, ngưng tụ thành một mảng hư ảnh cây rừng, bó đuốc màu vàng kia cũng bay vào không trung, phân tán hóa thành vô số hỏa điểm, giống như các vì sao trên bầu trời trong đêm tối...

"Đây là... Chẳng lẽ..."

Kỳ Ma Tử nhìn thấy một màn này, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, bước chân cũng không nhịn được dừng lại.

Cho dù là bản thân Hàn Lập, cũng bị kỳ cảnh đột nhiên xuất hiện này làm cho kinh ngạc, năm loại Thời Gian Pháp Tắc giống như đồ vật, vậy mà tương dung cùng Thời Gian Linh Vực của hắn, huyễn hóa ra các cảnh tưởng cùng loại với Tạo Vật cảnh.

Không gian Linh Vực Hàn Lập vừa biến hóa xong, toàn bộ Thời Gian Pháp Tắc bên trong Linh Vực chuyển động, nhanh chóng trở nên mãnh liệt gấp mấy lần, bên trong nhộn nhạo từng đợt gợn sóng màu vàng, chống đỡ cùng linh quang Đoạn Thời Lưu Hỏa của Kỳ Ma Tử, vậy mà lực lượng cản trở lại tăng thêm vài phần.

Nhưng mà cuối cùng cảnh giới giữa hai người chênh lệch cực lớn, Kỳ Ma Tử thủy chung chiếm lấy thượng phong.

"Rất tốt! Quả nhiên tiểu tử ngươi đã đạt được chân truyền Đại Ngũ Hành Huyễn Thế Quyết của sư tôn, vậy mà đã tu luyện tới mức khiến cho Linh Vực cộng hưởng, lần này tuyệt đối sẽ không cho ngươi đào thoát lần nữa, công pháp này là tình thế bắt buộc đối với ta." Vẻ khiếp sợ trên mặt Kỳ Ma Tử qua đi, thay vào đó là một cỗ hưng phấn khó nói lên lời.

Vừa dứt lời, một tay y bấm niệm pháp quyết, ngâm tụng khẩu quyết, thúc giục bó đuốc màu vàng phía trước phát ra ánh sáng mãnh liệt, một tay triệu hồi đoản phủ màu đen, đánh phủ đầu xuống Hàn Lập.

Lúc này Hàn Lập muốn tránh cũng không tránh được, dưới tình thế cấp bách, đành phải vận chuyển đồng thời Đại Ngũ Hành Huyễn Thế Quyết cùng Thiên Sát Trấn Ngục Công trong cơ thể tới cực hạn, trong nháy mắt liền thiêu đốt Chân Linh huyết mạch trong người biến thành hình dạng Ba Đầu Sáu Tay, đối chiến một kích này.

Nhưng vào lúc này, dị biến phát sinh!

Mặt ngoài năm kiện Thời Gian Pháp Tắc giống như đồ vật kia lại đột nhiên tỏa ra quang mang mãnh liệt, từng sợi tinh ti Thời Gian Pháp Tắc từ trong đó bắn ra, tại hư không dung hợp lẫn nhau, giống như bốc cháy lên, tỏa ra một đoàn ánh sáng ngũ sắc hòa hợp chói mắt.

Kỳ Ma Tử cảm nhận được ánh sáng ngũ sắc hòa hợp bao phủ xuống, thần sắc đại biến, biểu hiện trên mặt cứng đờ, toàn bộ người đều đứng nguyên tại chỗ, giống như Hàn Lập lúc trước không cách nào nhúc nhích được.

Trong mắt Hàn Lập hiện lên một tia kinh ngạc, đã thấy ánh sáng ngũ sắc hòa hợp chiếu rọi xuống phía dưới, trên thân Kỳ Ma Tử bắt đầu hiện ra tầng tầng hư ảnh, giống như huyễn hóa ra vô số hư ảnh giống y như đúc.

Nhưng mà nương theo từng bóng người không ngừng tách ra, quang mang hư ảnh xuất hiện đầu tiên bắt đầu chớp động, thân thể hư hóa, đúng là giống như mảnh gỗ mục nát, hóa thành một mảng bụi mù màu xám, tiêu tán ra.

Mà theo từng bóng người một tiêu tán, thật thể Kỳ Ma Tử ở chính giữa, thân hình chợt bắt đầu phát sinh biến hóa rất nhỏ, cùng lúc đó, khí tức trên thân y cũng đồng dạng phát sinh một tia biến hóa.

Hàn Lập cũng không biết là cơ duyên xảo hợp như thế nào, mới ra đời dị cảnh trước mắt, sợ mình tùy ý cử động một cái, sẽ phá vỡ cảnh tượng xuất hiện trước mắt.

Vì vậy, hắn không dám bấm niệm pháp quyết chút nào, chỉ toàn lực thúc giục Đại Ngũ Hành Huyễn Thế Quyết phía trước.

Nhưng mà hai mắt hắn, thủy chung không rời khỏi trên thân Kỳ Ma Tử.

Sau một lát quan sát, Hàn Lập ngạc nhiên phát hiện, theo từng đạo hư ảnh tiêu tán, tu vi của Kỳ Ma Tử dần dần yếu bớt... Không, phải nói là niên kỷ của y, đang dần dần giảm bớt.

Từng đạo bóng người hư ảo kia, phảng phất như là Kỳ Ma Tử đã trải qua vô tận năm tháng, bị ánh sáng ngũ sắc hòa hợp chiếu rọi xuống dưới, từng điểm tiêu tán, phảng phất như y bị kéo nhập vào bên trong một cái cạm bẫy thời gian, thân thể đang không ngừng lùi lại, quay về trạng thái vài vạn năm, hơn mười vạn năm, thậm chí trăm vạn năm lúc trước.

Chỉ sau hơn mười hơi thở, khí tức trên thân Kỳ Ma Tử đã liên tục hạ xuống, ngay cả cảnh giới Đại La sơ kỳ cũng không thể duy trì, biến thành một loại trạng thái mất cân bằng lúc cao lúc thấp.

"Làm sao có thể, bất quá chỉ là hư ảnh đồ vật, vì sao lại có uy năng như thế?" Kỳ Ma Tử ra sức giãy giụa, nhưng cũng bất lực, không khỏi kinh hoàng kêu lên.

Hàn Lập cắn chặt hàm răng, toàn lực thúc giục công pháp.

Hắn tin tưởng, chỉ cần duy trì hơn mười hơi thở nữa, sau đó thân thể Kỳ Ma Tử sẽ lùi lại đến trăm vạn năm, đến lúc đó chỉ sợ tu vi của y cũng khó mà đạt tới Thái Ất đỉnh phong, hắn sẽ có chí ít năm phần nắm chắc có thể chiến thắng đối phương.

Đáng tiếc trời không thỏa lòng người, ánh sáng ngũ sắc hòa hợp lơ lửng trên đỉnh đầu Kỳ Ma Tử, theo thời gian trôi qua, màu sắc trở nên vô cùng ảm đạm, hiển nhiên là năng lượng tiêu hao cực lớn, cũng đã nhanh chóng đến bên bờ giới hạn sắp sụp đổ.

" Chống đỡ nhiều hơn một chút nữa, chống đỡ nhiều hơn một chút..." Lông mày Hàn Lập vặn thành cục u, trong lòng liên tục cầu nguyện.

Nhưng mà sau một cái nháy mắt, đã có một tiếng "Phốc" nhỏ truyền đến.

Chỉ thấy đoàn ánh sáng ngũ sắc hòa hợp kia dưới sự tiêu hao kịch liệt, rốt cuộc mất đi tất cả màu sắc, ở chính giữa chỗ có thời gian tinh ti, cũng đã tiêu hao toàn bộ lực lượng Thời Gian Pháp Tắc, biến thành sợi tơ tinh tế trong suốt.

Ngay sau đó, bên trong Linh Vực trăng tròn đáp xuống, quần tinh tụ hợp, núi cao bình phục, sông lớn đổi dòng, thụ mộc biến mất, trong đó tất cả cảnh tượng biến thành hư ảo, cũng đều nhao nhao tiêu tán ra.

Sau đó năm loại Thời Gian Pháp Tắc giống như đồ vật, cũng một lần nữa hiện ra, từng cái một quang mang ảm đạm bay vào thể nội Hàn Lập, mặc dù hắn kêu gọi thế nào, cũng đều không thể hiện ra bên ngoài.

Không chờ Kỳ Ma Tử làm ra hành động gì, Hàn Lập đã quát lên một tiếng lớn, đồng thời vận chuyển Thiên Sát Trấn Ngục Công, thay đổi Chân Linh huyết mạch trong thể nội, trên thân quang mang huyết hồng cùng một chỗ, thân hình bỗng nhiên tăng vọt, trong nháy mắt liền hóa thành hình dạng Ba Đầu Sáu Tay.

Hai mắt ở giữa đầu lâu cự viên trừng lên, một cái cự quyền trùng điệp đập tới Kỳ Ma Tử, ngay sau đó lại có một cái long trảo mọc đầy lân phiến màu vàng cũng đột nhiên thò ra, trảo tới y.

Ngay khi Kì Ma Tử được khôi phục tự do, bất chấp cảnh giới trên thân hạ xuống, vội mạnh mẽ đưa tay bấm ra một pháp quyết cổ quái, mạnh mẽ đẩy ra một chưởng, hỏa diễm trên bó đuốc màu vàng kia liền cháy lên mạnh mẽ.

Trên đó có một đoàn Linh diễm màu vàng, lập tức hóa thành một con trường long hỏa diễm, bay thẳng đến Hàn Lập.

Trên trường long hỏa diễm ngưng tụ Thời Gian Pháp Tắc chi lực nồng đậm, lấy một loại tốc độ không thể tưởng tượng xuyên qua cự quyền Hàn Lập cùng long trảo, xuất phát sau mà đến trước va chạm tới người hắn.

những nơi Kim Diễm Hỏa Long đi qua, thời gian trong trong hư không nháy mắt bị ngưng kết, uy lực không hề yếu hơn so với lúc y duy trì cảnh giới Đại La, một khi Hàn Lập trúng chiêu, nhất định thân thể lâm vào ngưng trệ, tuyệt đối không khả năng tái chiến.

Bất quá, đối với tình huống dạng này, Hàn Lập đã sớm có phòng bị, trong nháy mắt khi Kim Diễm Hỏa Long xuất hiện ở đằng kia, trước người hắn liền có một đạo quang mang xanh biếc sáng lên, chính là Huyền Thiên hồ lô đã mở to miệng, để sẵn chỗ.

Nơi cửa hồ lô, nguyên bản có một đoàn lục sắc quang mang xoay tròn liên tục, nhưng thời điểm Kim Diễm Hỏa Long tới gần, cũng trở nên chậm chạp, nhưng thủy chung vẩn không hoàn toàn đình trệ.

Đợi đến thời điểm lúc Kim Diễm Hỏa Long tới gần, vẫn là không thể tránh né bị cuốn vào trong đó, trực tiếp nuốt hết vào trong.

Hồ lô chấn động kịch liệt, miệng hồ lô tự hành phong bế, nhưng thân hồ lô vẫn như cũ, không ngừng rung động.

Hàn Lập không rảnh bận tâm tới dị trạng của hồ lô, lập tức nắm lấy thời cơ thoáng qua tức thì này, một quyền một trảo đồng thời vung lên đánh ra ngoài, lực lượng tinh thần trong thể nội cũng nương theo đó không hề cố kỵ tuôn trào ra.

Kỳ Ma Tử dưới ảnh hưởng ánh sáng ngũ sắc hòa hợp, vốn là cảnh giới bất ổn, lại thêm vừa rồi phát ra một kích bí thuật, chẳng biết tại sao bị Hàn Lập thu nhập trong hồ lô, trong lúc hoảng hốt căn bản không kịp phản kích, đã bị một cỗ man lực giống như bài sơn đảo hải trước mặt đánh trúng.

"Ầm ầm" vang lên một tiếng thật lớn!

Một mảng quang mang tinh thần bỗng nhiên nổ tung, thân ảnh Kỳ Ma Tử bên trong mảnh vụn tinh quang bay đầy trời bị trọng kích, bay rớt ra ngoài.

Xương cốt quanh thân y rung động đôm đốp, trong miệng cũng không kìm được phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt oán hận nhìn chằm chằm vào Hàn Lập, thân thể y bay thẳng đến mảng màn đêm màu đen do Ô Sào Quỷ Vương che đậy kia, sau đó mới rơi xuống, nện trùng điệp trên mặt đất.

Thân hình Hàn Lập nhảy lên, truy kích về phía Kì Ma Tử, thân hình y lại lóe lên, bay nhanh về phía xa, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

Cách đó rất xa, tại nơi đám người Thiên Thủy tông đang chém giết cùng mười tên hồng bào Quỷ Tướng, thậm chí không thể thấy rõ thân ảnh hắn, chỉ thấy tại nơi màn đêm màu đen xé mở đang chậm rãi khép kín, bên trong mơ hồ có thể nhìn thấy một thân ảnh Cự Ma Ba Đầu Sáu Tay.

Ánh mắt Hàn Lập từ đằng xa chậm rãi thu hồi, tâm niệm hơi động một chút, ba mươi sáu chuôi Thanh Trúc Phong Vân Kiếm lúc trước bị Đoạn Thời Lưu Hỏa giam cầm cùng Tinh Viêm Hỏa Điểu tất cả đều bay ngược mà quay về, đi về bên cạnh hắn.

Hắn xoay chuyển ánh mắt nhìn về phía bên kia, tại đó lúc trước Đề Hồn chém giết cùng Ô Sào Quỷ Vương, toàn thân hiện đầy vết thương nhìn thấy mà giật mình, thoạt nhìn đã rơi xuống hạ phong.

Giờ phút này Ô Sào Quỷ Vương đã sớm không còn là hình tượng thư sinh nữa, mà hiện ra chân thân là cự quỷ cao mấy trăm trượng, đang mặc một bộ huyết sắc áo giáp, bên ngoài thân che phủ một kiện hồng bào sắc đỏ, toàn thân là một mảng huyết hồng.

Trên đầu nó mọc lên sừng nhọn, khóe miệng lộ răng nanh ra ngoài, vẻ mặt dữ tợn tràn đầy hung lệ, thời điểm lỗ mũi thở ra, liền có hai đạo huyết vụ chảy tràn ra ngoài, mùi huyết tinh toàn thân đại thịnh, làm cho người khác nhìn thấy buồn nôn.

Trong tay Ô Sào Quỷ Vương đang nắm một thanh Tam Xoa Kích bằng bạch cốt cực lớn, trên thân khắc rõ từng đạo huyết sắc phù văn, chỗ mũi nhọn lại có đạo đạo khói mù màu đen quấn quanh, đâm thẳng xuống mi tâm Đề Hồn.

Mi tâm Đề Hồn dựng thẳng trong mắt huyết quang tuôn trào ra, tiếp xúc vớithanh Tam Xoa Kích, va chạm không ngừng, bắn lên mảng lớn huyết quang tung tóe.

"Đi!"

Thủ chưởng Hàn Lập vung lên, ba mươi sáu chuôi Thanh Trúc Phong Vân Kiếm bắn ra đầu tiên, ở giữa không trung sáng lên vô số kiếm quang, giống như mảng kiếm vũ màu vàng từ trên không trung rơi thẳng xuống, hung hăng chém về phía Ô Sào Quỷ Vương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1064: Cảnh tượng huyền ảo

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.