247Truyen.com

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1029: Tìm kiếm bí mật

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1029: Tìm kiếm bí mật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Độc Hành

Nhóm dịch Phàm Nhân Tông

Không bao lâu, trong toà Bạch Thủ cốc kia, liền xuất hiện một nam tử mặc thanh bào, đương nhiên chính là Hàn Lập.

Trước đó nghe thôn trưởng nói, hắn đã cảm thấy mắt linh tuyền này không đơn giản, Thời Gian Pháp Tắc chi lực ẩn chứa trong đó có thể cải biến thể phách thôn dân ở một mức độ nào đó, làm xuất hiện tình huống phản lão hoàn đồng hoặc mục nát hóa cốt.

Nếu hắn tu luyện Đại Ngũ Hành Huyễn Thế Quyết ở đây, ngược lại rất có khả năng trong thời gian ngắn phá cảnh, đến lúc đó đối phó Kỳ Ma Tử và các loại ưng khuyển Thiên Đình truy sát sẽ nắm chắc nhiều hơn mấy phần.

Chỉ là Thời Gian Pháp Tắc trong suối này tựa hồ còn không ổn định, dựa theo lời nói của thôn trưởng, hơn trăm năm mới xuất hiện một lần, mà thời gian sẽ không quá lâu, hắn muốn sử dụng, còn phải tìm tới căn nguyên lực lượng pháp tắc mới được.

Vừa vào sơn cốc, Hàn Lập không lập tức chạy vào chỗ sâu trong cốc, mà đứng trong cốc luân phiên xem quái thạch hai bên.

Sau một lát, hắn đã nhìn ra một chút cổ quái.

Bên trong những quái thạch lộn xộn kia lại có không ít quái thạch được minh khắc phù văn bằng Kim Triện Văn.

Trong đó có phù văn xem như hoàn chỉnh, có cái đã tàn phá không chịu nổi, nhưng đều không ngoại lệ, tất cả đều đã mất đi linh tính vốn có.

"Trách không được lúc trước mơ hồ nhận ra một tia ba động Thời Gian Pháp Tắc, sau khi vào trong sơn cốc Thanh Ti này, lại không cảm giác được. Những phù văn này có hiệu quả ẩn giấu quả thật không sai, dù đã bị tàn phá, vẫn còn hiệu lực như vậy." Hàn Lập vỗ nhẹ tay lên phù văn trên một tảng đá lớn, tán thán nói.

Vừa nói xong, tâm thần hắn bỗng nhiên khẽ động, nếu nơi đây có hiệu quả ẩn giấu tung tích mạnh như vậy, vậy sao không ẩn thân nơi đây?

Trong hai năm qua, mặc dù hắn cũng không bị người tiên cung đuổi kịp, nhưng cái đuôi vẫn theo phía sau không rời, khiến cho hắn không dám dừng lại nghỉ chút nào, cứ chạy một đoạn thời gian, hắn sẽ thả ra một bộ khôi lỗi, trên thân nó lưu lại ấn ký của mình, bố trí nghi trận cho truy binh.

Dù như vậy, hắn cũng chưa từng chân chính thoát khỏi người tiên cung cùng Cửu Nguyên quan truy tung.

Tâm niệm đã định, Hàn Lập bắt đầu cẩn thận xem xét trong Bạch Thủ cốc, thỉnh thoảng duỗi ngón tay vẽ trong hư không, mô phỏng theo những phù văn khắc trên đá kia.

Thẳng đến khi chân trời phía đông nổi lên màu trắng bạc, hắn mới đầu đầy mồ hôi ngồi xuống một tảng đá lớn.

Trải qua hơn nửa đêm bận rộn, sau khi Hàn Lập cẩn thận tra xét tất cả phù văn, tự mình động thủ tu bổ đại bộ phận phù văn không trọn vẹn trở về, còn di dời không ít vị trí cự thạch bị lệch, tận lực bố trí lại hình dáng thật sự của phù trận sơn cốc như cũ.

Khi đại trận tu bổ hoàn thành, trong nháy mắt trong cả cốc bắt đầu chậm rãi dâng lên sương mù, một tầng sương mù màu trắng sữa bắt đầu bao phủ tứ phương, cơ hồ che giấu toàn bộ sơn cốc vào trong đó.

Hàn Lập bay lên bầu trời, buông ra thần thức cẩn thận tra xét một lát, phát hiện Thời gian pháp tắc chi lực mà ngay trước đó hắn phát hiện được một chút điểm ba động kia, giờ phút này đã hoàn toàn biến mất.

Nếu lấy lực lượng thần thức của hắn cũng không thể phát giác được dị dạng nơi đây, vậy ít người có thể phát hiện ra được.

Thân hình Hàn Lập một lần nữa rơi vào sơn cốc, bắt đầu đi về phía dòng linh tuyền sâu trong cốc.

Lần nữa tiến vào chỗ sâu trong Bạch Thủ cốc, nhìn thấy hai khối cự thạch dựng thành hình chữ "Nhân" kia, ánh mắt Hàn Lập hơi trầm xuống, lại phát hiện lúc này trong linh tuyền cũng có một tầng vụ khí màu trắng.

Bất quá tất cả vụ khí trong suối nước đều ngưng tụ không tan, tụ tập lại phía dưới cự thạch, không tiêu tán nửa điểm ra.

Thần thức Hàn Lập quét qua, ánh mắt hơi đổi, mũi chân điểm xuống mặt đất, phi tốc tiến về phía trước, đi tới một bên đầm nước nhỏ do nước suối tụ lại thành kia, liếc mắt liền thấy mấy lão già trên tám mươi tuổi ngã trái ngã phải trong vụ khí.

Giờ phút này, tất cả những người kia con mắt đều lồi ra ngoài, xương gò má hõm xuống, làn da toàn thân u ám khô quắt, hiển nhiên đã khí tuyệt bỏ mình từ lâu.

Mà ngay lúc Hàn Lập nhìn chăm chú phía dưới, quần áo trên người những lão già này vậy mà bắt đầu nhanh chóng hủ mục, rất nhanh liền biến thành tro tàn, nhục thân trần trụi lộ ra cũng theo đó hủ hóa, thời gian dần trôi lộ ra từng đoạn từng đoạn sâm nhiên bạch cốt.

"Xem ra lần này, vận khí của bọn hắn không tốt a..." Hàn Lập hít một hơi.

Nói xong, hắn đưa một bàn tay ra, vươn vào trong đầm nước, nhẹ nhàng quấy nhiễu một cái, chỉ cảm thấy một cảm giác mát mẻ xuyên thấu qua làn da truyền đến, cũng không khó chịu gì cả.

Hàn Lập còn đang nghi hoặc, bỗng nhiên cảm thấy vị trí tuyền nhãn sâu trong nước suối bỗng nhiên có một dòng nước ấm như có như không tràn ra, quấn đến phía bàn tay của hắn, dòng nước kia cảm giác rõ ràng trơn trượt một chút, rất khác với nước suối chung quanh.

Khi giòng nước ấm kia chạm tới bàn tay của hắn, Hàn Lập lập tức nhận ra một cỗ ba động Thời Gian Pháp Tắc chi lực đánh tới, lông tơ trên bàn tay hắn bắt đầu tăng trưởng phi tốc, cấp tốc rụng đi, cứ như vậy, lặp đi lặp lại không thôi.

Hàn Lập chậm rãi thu bàn tay về, tra xét một lát, cười nói: "Vậy mà có thể làm tăng tốc độ thời gian, xem ra phía dưới này quả thật có giấu dị bảo gì đó."

Hắn đứng dậy vung tay lên, thu bảy tám bộ bạch cốt kia vào một chỗ, đặt bên đầm nước, còn mình thì đi từng bước vào đầm sâu.

Đi vào tới gần tuyền nhãn kia, Hàn Lập cúi người, bàn tay dò xét tìm tòi một trận.

Rất nhanh, hắn liền gạt những hòn đá nhỏ chồng chất dưới tuyền nhãn kia qua một bên, phía dưới lộ ra một cái cửa hang nho nhỏ bị bùn dưới đáy đầm vùi lấp, nhưng cũng không có gì kỳ dị cả.

"Không đúng, ngay cả thần thức cũng dò xét không ra điểm cổ quái, chẳng lẽ..." Hàn Lập nói, mặt mũi tràn đầy nghi ngờ nhìn về phía đỉnh đầu hai khối cự thạch bên kia.

Vừa xem xét, hắn quả nhiên phát hiện, trên hai khối cự thạch dựng thành hình chữ "Nhân" kia, mỗi bên trái phải minh khắc một đạo phù văn hình khuyên, chỉ là phía trên cũng không có ba động linh lực truyền ra.

Hai mắt Hàn Lập hơi ngưng tụ, trong mắt sáng lên hào quang màu tím, lúc nhìn phù văn kia liền xảy ra biến hóa.

Chỉ thấy trong hai đạo phù văn hình khuyên kia, phảng phất khảm vào chỗ sâu cự thạch, vậy mà ẩn ẩn có hào quang màu vàng lưu chuyển, như hai đầu cá chép màu vàng tự cắn đuôi nhau, phương hướng vừa vặn tương phản, tới lui không ngừng.

Trong lòng Hàn Lập hơi động một chút, thân hình bay lên treo trên bầu trời, hai bàn tay đặt lên trên hai đạo phù văn hình khuyên.

Công pháp Đại Ngũ Hành Huyễn Thế Quyết trong cơ thể vận chuyển lên, hai đạo hào quang màu vàng từ trong lòng bàn tay hắn chảy ra, cùng hai đạo phù văn hình khuyên kia liên kết với nhau, đảo ngược uốn éo trái phải.

Trên phù văn hình khuyên kia bỗng nhiên sáng lên quang mang, trong nháy mắt tốc độ chuyển động tăng gấp mấy lần, chỗ trung tâm hai vòng tròn có hai phù tự đồng thời sáng lên kim quang, phun ra ngoài, hóa thành một tầng màn sáng màu vàng, che đậy hoàn toàn hai khối cự thạch vào trong.

Hàn Lập đã sớm thối lui một bước ra xa cự thạch, nhìn trước mắt trống rỗng xuất hiện đạo quang môn màu vàng kia, ánh mắt do dự.

Sau một lát, hắn ngửa đầu nhìn thoáng qua sắc trời đã hơi sáng, tâm tư đã định, quanh thân sáng lên một tầng bảo quang hộ thể, Chân Cực Chi Mô cũng lập tức sáng lên bên ngoài thân, thân hình bỗng nhiên lóe lên, lọt vào trong màn sáng.

"Phốc" một tiếng vang nhỏ, màn sáng màu vàng trong nháy mắt biến mất, đầm nước nhỏ bốn phía yên tĩnh lại.

Lại qua không bao lâu, nước suối trong đầm dần dần thấm xuống dưới mặt đất, chỗ tuyền nhãn kia không còn dòng nước chảy ra nữa.

Toàn bộ đầm nước dần dần khô cạn, bị mặt trời đốt nóng một hồi, triệt để khô cạn, không còn thấy tung tích nước suối nữa, chỉ còn lại vài bộ bạch cốt nằm trên loạn thạch bờ đầm kia.

...

Trong Kim Nguyên sơn mạch giáp với Tây Bộ, phía trên một ngọn núi thẳng đứng cô độc.

Một tên nam tử tóc đỏ tay chân rộng thùng thình như quạt bồ hương, trên da khắc họa từng vòng từng vòng đường vân cổ quái, dưới chân giẫm lên một bộ khôi lỗi vỡ vụn, ánh mắt nhìn về phương xa, trên đầu thỉnh thoảng nhảy lên từng đoàn từng đoàn ngọn lửa xích hồng.

Lão chính là Kỳ Ma Tử, một đường truy tung Hàn Lập đến đây.

"Đây đã là bộ khôi lỗi thứ một trăm ba mươi sáu, lần này mặc dù hắn lưu lại tinh huyết trên khôi lỗi, nhưng lại còn bày ra Nhiên Huyết ấn ký, một khi khôi lỗi bị chúng ta đuổi tới, tinh huyết sẽ đốt hết, đúng là nửa điểm vết tích cũng không lưu lại cho chúng ta. Hùng Sơn a, ngươi nói tên này làm sao lại giảo hoạt như vậy?" Kỳ Ma Tử nhìn về phía một tên thanh niên nam tử sau lưng, nhíu mày nói ra.

Hàn Lập nếu ở nơi đây, mặc dù chưa hẳn có thể nhận ra hình dáng tên thanh niên nam tử này, nhưng nhất định sẽ quen thuộc khí tức trên người gã, người này chính là năm đó tại Chúc Long đạo kết giao khá thân với hắn, cuối cùng chết bởi tay hắn, là Hùng Sơn Phó Đạo Chủ.

"Đại nhân không cần kỳ quái, vị Hàn đạo hữu này tính toán tỉ mỉ, vãn bối đã từng tự mình trải nghiệm, đồng thời bỏ ra đại giới thê thảm đau đớn, chỉ là ta làm sao cũng không nghĩ tới, hắn vậy mà trưởng thành nhanh như vậy, bây giờ đã muốn trở thành mối hoạ lớn trong lòng Thiên Đình rồi." Hùng Sơn nhớ tới chuyện cũ, trong lòng không khỏi lo lắng, mở miệng nói ra.

"Vốn còn muốn lặng lẽ bắt hắn lại, không ngờ hắn dám trực tiếp giết tới Kim Nguyên Tiên Cung, thật giết chết tên phế vật Đông Phương Bạch kia, lần này Thiên Đình bên kia dù mắt mù, cũng sẽ chú ý tới hắn. Bất quá cũng tốt, ta cũng không cần thiết che giấu hành tung, có thể lấy tên Tiên Ngục, quang minh chính đại đuổi bắt hắn rồi." Kỳ Ma Tử như có điều suy nghĩ chậm rãi nói ra.

"Đại nhân, xem một đường truy tung, đại khái là hướng trung bộ Kim Nguyên Tiên Vực bên này, bên này thế lực phức tạp, chúng ta đuổi bắt chỉ sợ có chỗ không tiện..." Hùng Sơn chần chờ nói.

"Hừ, Thiên Đình bất mãn bên kia đã rất lâu rồi, nếu có tông môn nào dám can đảm vào lúc này ra mặt, vậy liền vừa vặn mượn cơ hội gõ đầu chúng. Bất quá, gia chủ trưởng lão những tông môn thế gia này, có tên nào mà không phải lão hồ ly thành tinh? Bọn hắn chỉ biết bo bo giữ mình, sẽ không chủ động trêu chọc chúng ta. Chỉ sợ vì không tham gia vũng nước đục này, bọn hắn sẽ còn nghiêm lệnh phòng tra, tránh để Hàn Lập chui vào địa bàn của bọn hắn." Kỳ Ma Tử hừ lạnh một tiếng, nói ra.

"Lại nói, Hàn Lập này luôn luôn quen độc hành, hơn phân nửa cũng sẽ không tiềm ẩn tại một thế gia tông môn nào đó, chúng ta cứ cường điệu tra tìm từng tông môn thế lực hoặc là địa phương còn trống, hẳn là sẽ có thu hoạch." Hùng Sơn tựa hồ nghĩ tới điều gì, nói như thế.

Kỳ Ma Tử không nói gì, chỉ gật đầu nhẹ, hiển nhiên cũng đồng ý với ý kiến của gã.

"Đi thôi, lúc trước cảm ứng được một sợi khí tức, hẳn là hướng Đông Nam. Ta ngược lại muốn nhìn xem, hắn còn có thể chạy được bao lâu!" Sau một lát, Kỳ Ma Tử nói ra.

Bàn tay lão vung lên, một phi toa hoả hồng lượn lờ xích diễm nổi lên.

Lão và Hùng Sơn lần lượt nhảy lên, tiếp theo toàn bộ phi toa đột nhiên hoá thành một đạo hỏa tuyến, xẹt qua, trong nháy mắt biến mất cuối chân trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Chương 1029: Tìm kiếm bí mật

Bạn đang xem Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Vong Ngữ. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.