247Truyen.com

Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chưởng 32: Bữa tiệc 2

Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chưởng 32: Bữa tiệc 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cậu đang ngồi trong góc phòng, nghe được lời đối thoại về nồi nước sôi, cậu ngày càng khóc to nhiều hơn, chạy qua chỗ hai người đang nói chuyện.

- Không nấu !!! Không nấu༼☯﹏☯༽ Tớ không muốn bị làm thịt đâu T_T

- Muốn tớ không làm thịt cậu thì cậu mau nín khóc ngay cho tớ, hôm nay là ngày vui của bé Băng, bây giờ cậu không được khóc trong ngày vui , cậu mà khóc càng to là bé Băng sẽ thức giấc và khóc theo cậu mà cho mà xem !!! Tốt nhất là hiện giờ cậu không được khóc, cậu mà càng khóc là tớ sẽ.... hehe

- Tớ không khóc ༼☯﹏☯༽ Tớ nín rồi đây !!! hihi !!!

Hắn xoay qua nhìn cậu hết khóc rồi mới xoay qua người hầu

- Nãy giờ là cháu chỉ nói giỡn vậy thui, không cần phải nấu nước nóng đâu cô, đã làm phiền tới cô rồi ạ !!!

- Vậy tôi xin xuống dưới phụ quản gia đây !!!

- Cái gì !!! Nãy giờ là cậu chỉ nói đùa cho vui thôi hả ??? :;(∩'﹏'∩);:

- Tất nhiên rồi !!! Có ai ngu đâu mà đi làm thịt cậu làm gì !!!

- Cậu dám.... hừ hừ..... !!! Không so đo với cậu nữa :< rụng="" cmn="" tim="" tôi="" thiệt="" rồi,="" iu="" quá="" đi="" (~ ̄³ ̄)~="">

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các vị nàng công chúa của đại gia tộc chúng tôi đó chính là Hàn Thiên Băng, sau đây ông nội Mạnh Tuấn (ông nó) sẽ lên nói một vài câu nói mở tiệc.

Khi ông nó bước lên sân khấu mang theo vẻ mặt hiền hòa, tuy nhiên thời gian trôi qua không làm mất đi sự đẹp lão nam tính của ông cụ (khúc này mình ko bk nên ghi đại, mong cả nhà thông cảm(・∩・)),

- E hèm !!! Cảm ơn tất cả quý dị khách mời đã đến tham gia góp mặt trong bữa tiệc thôi nôi của cháu nội tôi, gia đình chúng tôi rất cảm kích mọi người vì đã lặn lội từ xa mà đến đây dự tiệc, chúc quý vị quan khách tối nay có một bữa tiệc thật là vui vẻ trong ngày hôm nay. !!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chưởng 32: Bữa tiệc 2

Bạn đang xem Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: phuong2k2. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.