247Truyen.com

Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chưởng 31: Bữa tiệc 1

Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chưởng 31: Bữa tiệc 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dần dần, bên ngoài sân ngày càng đông người tới dự bữa tiệc thôi nôi, già trẻ lớn bé đều có mặt tại bữa tiệc, di chuyển vào sảnh lớn của ngôi biệt thự , những món ăn nước uống sang chảnh... í nhầm.... sang trọng được phục vụ bầy biện đầy bàn tại bữa tiệc, tiếng cười và tiếng nói của các vị quan khách với tiếng nhạc du dương được hòa huyễn cùng nhau, càng làm tăng lên sự ấm áp sôi nổi của bữa tiệc thêm sinh động hơn. Tuy nhiên, dưới sảnh là sự náo nhiệt vui vẻ của bữa tiệc mang tràn đầy tiếng cười, nhưng mà ngược lại của bữa tiệc đó, phía trên lầu là sự tranh cãi bầy đàn của hai đứa trẻ nhỏ về một đứa bé sơ sinh ( 2 ông này hỡ cái là tranh giành :V , bó tay bó chân lun :V )

- Này !!! Cậu cho tớ ẵm bé Băng đi =3= Làm gì mà giữ chặt bé Băng cho mình cậu không vậy :(

- Bé Băng là vợ tương lai của tớ, tất nhiên tương lai tớ sẽ là chồng iu của bé Băng bảo bối của tớ, tớ bây giờ sẽ là người bảo vệ bé Băng 24/25, không cho ai làm hại vợ iu của tớ !!! (t/g: Ui zời ơi, 25 ở đâu ra vậy cha nội =.=", nhớ là chỉ có 24 thôi mà .-. đáng suy ngẫm *hmmmm* )

- Éc !!! Tớ nghe mà thấy nổi cả da gà *run người nhẹ* !!!

- Cô người hầu đâu ???

- Dạ ! Có tôi đây *bước vào phòng, cung kính cúi đầu*!

- Cô đi xuống dưới bếp, kêu đầu bếp hay quản gia gì đó, nấu cho cháu một nồi nước sôi thiệt là bự nha cô !!!

- Nhưng mà nấu để làm gì !!! Cả hai người trợn to mắt ra.

- Hỏi thừa thế ! Tất nhiên nấu để luộc cậu chứ sao nữa hả Dương !!!

- Ơ... Ơ.... 'O_O' Mắc gì cậu phải luộc tớ vậy !? Why ?!! T_T

- Thứ nhất: Ai biểu cậu "Éc" làm gì chứ để rồi nghe giống heo kêu thì trước khi làm thịt tớ sẽ lấy nước sôi tắm sạch sẽ cho cậu !!!

Thứ hai: Cậu nói là cậu nổi da gà thì mình sẽ lấy nước sôi tắm lên người cậu để cậu hết bị nổi da gà nữa !!. Sao thấy tớ có đối xử tốt với cậu không !??

Trong khi hắn nói thì người hầu và cậu đều chảy mồ hôi hột xung quanh người, cậu có cảm giác như mình sắp bị làm thịt vậy, chẳng lẽ số mình đến đây là tận số rồi hay sao ༼☯﹏☯༽

- Này này T_T Tớ chưa muốn đi bán cmn muối đâu T_T Tớ giờ vẫn còn yêu đời lắm không muốn bán muối :< ,="" huhu="" t_t="" ai="" khóc="" cho="" nỗi="" đau="" này="">

Cậu đi qua một góc căn phòng ngồi khóc hút thít một mình nên giờ chả muốn nói chuyện với ai nữa cả (Chẳng lẽ khóc hai mình hả cha nội =.=")

- Đáng đời -_- Cô có thể lui ra khỏi phòng được rồi đó, à quên, còn bao nhiu phút nữa là bắt đầu mở tiệc vậy cô ???

- Dạ còn khoảng 15p nữa là sẽ chính thức bắt đầu mở tiệc cho cô công chúa bé bỏng ạ !!!

- Vậy thì cô lui xuống đi !!!

- À mà còn cái vụ..... cái vụ.... !!!

- Còn vụ gì nữa vậy cô ???

- Cái vụ cậu kêu tôi nấu nước nước sôi đó.... à ừm.... có nấu không ạ !!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chưởng 31: Bữa tiệc 1

Bạn đang xem Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: phuong2k2. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.