247Truyen.com

Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chương 27: Tiễn ba mẹ về nước !!!

Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chương 27: Tiễn ba mẹ về nước !!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tất nhiên là ba mẹ muốn ở lại lắm chứ, nhưng mà do công việc làm ăn con ạ !!! Nên cha mẹ không thể nào ở đây dài ngày được, chỉ có thể chờ công việc thuận lợi thôi con !!!

Ba nó ôm nó vào lòng mà dỗ dành nó để mà an ủi được phần nào hay phần đó.

Nó như hiểu được phần nào của ba nó thì liền dừng ngay việc khóc lóc lại mà chuyển biến qua trạng thái bình lặng như mặt hồ để ba mẹ nó yên tâm mà đi, cố gắng nở nụ cười tươi rói như ông mặt trời :v

- Vâng ạ

!!! Con đã biết rồi ạ

!!!

Nó cố gắng cười thật tươi để chấn an ba mẹ nếu không thì...... ba mẹ sẽ không yên lòng nhắm mắt mà ra đi...... í lộn..... không yên lòng mà đi khỏi nó mà về nước ngoài được :v

- Ba mẹ !!! Cả hai người nhớ đi đường cẩn thận nha

!!!

Nó qua ôm cả ba mẹ nó vào lòng mà nói.

- Con cũng phải ở đây mà nghe lời, ngoan ngoãn nghe chưa !!! *xoa đầu nó*

Bất giác ba nó xoay đầu về phía hắn, đôi mắt ôn nhu có phần kịch liệt

- KHẢI TUẤN..... - Ba nó nghiêm giọng kêu tên hắn

- Dạ thưa! Ba vợ gọi con có chuyện gì cần căn dặn ạ ???! - Trên đầu hắn xuất hiện dấu hỏi to đùng

- Ba mún nói chuyện riêng với con !!!! Còn hai mẹ con cứ việc ở bên ngoài này nói chuyện tâm sự vs nhau ik nha -Ba nó mỉm cười với nó

- Dạ vâng !!! -Nó và hắn cùng nhau đồng thanh

Ba nó và hắn cùng nhau bước lên lầu và đi vào thư phòng để nói chuyện tâm sự với nhau :v , để cho hai mẹ con ở dưới phòng khách mà tám chuyện với nhau.

(Chuyện riêng này Gấu ko nên xen vào thì hơn, cuộc trò chuyện này tác giả Gấu không biết gì hết à nhoa =.v.= , cho nên các bạn độc giả vác óc ra suy nghĩ tưởng tượng cuộc nói chuyện này ra sao nhé =w.O.w= !!! )

Cuộc nói chuyện vừa xong cũng là lúc nó với hắn cùng nhau tiễn ba mẹ nó ra sân bay. Cả hai chào tạm biệt ba mẹ nó trên sân bay, nó cố gắng mỉm cười để tiễn ba mẹ nó , đến khi ba mẹ nó bước qua cửa hải quang và máy bay cất cánh chưa được 5 phút thì kế bên hắn đã có tiếng khóc nức nở của con gái kế bên cạnh a, mà không ai khác người con gái đang khóc bù lu bù loa lại chính là nó à nha

!

----------------------------------------------------------------------

Ôi trời ơi!!! Nó khóc thiệt ùi kìa ><>

var _ase = _ase || []; _ase.push(['1422258976','1422258999']);

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi Chương 27: Tiễn ba mẹ về nước !!!

Bạn đang xem Ông Xã Lạnh Lùng Đáng Yêu Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: phuong2k2. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.