247Truyen.com

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin Chương 155: Giải Thích

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin Chương 155: Giải Thích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

An Cửu khoanh tay đứng trước cửa phòng tắm, lấy chân đá vào quần áo của Phó Thần Thương, cuối cùng khắc chế kích động muốn ném tất cả vào thùng rác.

Lật đi lật lại cổ áo phía sau, nhãn hiệu gì cũng không có mới càng đáng sợ, đưa đi giặt khô, lỡ làm hỏng rồi lại cho anh lấy cớ tìm phiền toái.

Không để ý đến những quần áo kia nữa, đang chuẩn bị gọi cho Phó Cảnh Hi thì chuông cửa vang lên.

Mở cửa, nhìn thấy người đàn ông nhiều ngày không gặp, cả người mệt mỏi nhưng ánh mắt dịu dàng như nước làm cô thoải mái đến từng lỗ chân lông.

“Làm sao anh biết nơi này?”

“Kiều Tang nói.”

“À.” An Cửu nhìn anh, có chút ngớ ngẩn.

“Có thể vào không?”

Lúc này An Cửu mới hồi phục tinh thần, nghiêng người cho anh đi vào, trong tay anh còn cầm hành lý, xem ra còn chưa trở về nhà đã trực tiếp đến đây.

“Toilet đâu? Mới vừa rồi có một đứa bé chạy đến, không cận thận cọ đầy kem lên áo.” Phó Cảnh Hi có chút bất đắc dĩ.

An Cửu nhìn một chút, quả nhiên ống tay áo của anh bẩn một mảng lớn.

“Anh đúng là được trẻ con hoan nghênh.” An Cửu chế nhạo, chỉ về phía phòng vệ sinh, vừa dứt lời, trong đầu “ầm” một âm thanh vang lên, đột nhiên nhớ đến toilet còn một đống quần áo.

Vì vậy, Phó Cảnh Hi đi mấy bước đã bị cô ôm eo từ phía sau.

Phó Cảnh Hi bị buộc dừng chân, thân thể rõ ràng cứng lại, “An Cửu?”

An Cửu vòng đến trước người anh, trực tiếp om vào ngực, cũng không nói chuyện, chính là không cho anh đi.

Sắc mặt Phó Cảnh Hi lúng túng buông hành lý trong tay, chỉ coi như cô đang làm nũng, đưa tay sờ đầu cô một cái, “Anh nghe Kiều Trang nói, chuyện cũng hỏng bét như em nghĩ, anh sẽ nghĩ biện pháp, đừng nóng vội.”

“Ừ.” An Cửu gật đầu, còn chưa buông tay, trong lòng mắng Phó Thần Thương không biết bao nhiêu lần, người đi rồi vẫn không quên bỏ lại cho cô một đống phiền toái, ngỗ nhỡ bị Cảnh Hi thấy được, cô phải giải thích thế nào.

Vốn có tâm tư lôi kéo anh, cô ngẩng đầu lên, hô hấp của anh tràn đầy mùi bạc hà.

Thời gian càng lâu, sắc mặt Phó Cảnh Hi càng hồng, “Anh đi trước….”

Lời còn chưa dứt, An Cửu khẩn trương nhón chân đặt một nụ hôn lên môi anh, kết quả bởi vì vóc dáng anh quá cao, anh lại đứng không phối hợp, cho nên kiên trì có chút không nhìn được.

Ngay vào lúc này, cửa kẽo kẹt bị người đẩy ra, sau đó là tiếng kêu kinh thiên động địa của Kiều Tang, “Thật xin lỗi, xin lỗi, quấy rầy, tớ sẽ lập tức đi…..”

“Đứng lại, đừng có mà chạy!” An Cửu hét ầm lên.

Da mặt cô dày, bị người khác bắt gặp cũng coi như không có chuyện gì, khổ nỗi Phó Cảnh Hi bỏ đi rót nước, ở trong bếp nửa ngày cũng không thấy ra.

An Cửu bất đắc dĩ nâng trán, những năm này cô và Phó Cảnh Hi tương kính như tân, chưa bao giờ vượt khuôn, cũng bởi vì một đống quần áo của Phó Thần Thương nên mới làm như vậy.

Kiều Tang làm bộ muốn khoác tay cô, “Cậu được đấy, nữ lưu manh! Không phải cậu luôn miệng nói Phó Cảnh Hi chỉ có thể từ xa đứng nhìn mà không thể khinh nhờn sao? Xin hỏi vừa rồi cậu vừa làm gì thế?”

An Cửu rút tay khỏi thế công của cô, “Có chuyện gì thì nói!”

Kiều Tang đổi dép ngồi chễm chệ trên sofa, “Một tin tức tốt, một tin tức xấu, trước hết cậu muốn nghe cái nào?”

“Tin tức tốt.”

“Tin tức tốt, cậu được tự do rồi.”

“Là sao?”

“Hedy xuất hiện, hơn nữa đồng ý mở cuộc họp ký giả giải thích tất cả chân tướng.”

An Cửu kinh ngạc, cô hoàn toàn không ngờ chuyện gì mình cũng chưa làm thì đã xong rồi.

Chẳng lẽ liên quan đến chuyện ngủ cùng Phó Thần Thương trong một đêm sao? Rõ ràng là chuẩn bị kín đáo, cuối cùng chuyện này lại bị anh làm.

Chỉ là ngủ một đêm, anh ta lại làm ra việc này, thật sự có chút khó hiểu.

Kiều Tang nhìn về phía phòng bếp, sau đó hạ thấp giọng, “An Cửu, có phải cậu đã hy sinh vì tớ hay không?”

“Ý cậu là hy sinh nhan sắc sao? Không có.” An Cửu khẳng định.

Ngược lại, người hy sinh nhan sắc lại là Phó Thần Thương…..

Kiều Tang cắn ngón tay, “Vậy thì kì quái! Không chỉ có chuyện này được giải quyết, công ty còn giúp tớ tiếp nhận một bộ phim mới, là nữ chính, hơn nữa truyền thông cũng bắt đầu đem chuyện trong buổi

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin Chương 155: Giải Thích

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin Chương 155: Giải Thích

Bạn đang xem Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.