247Truyen.com

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi! Chương XX : XUYÊN QUA : Bá Đạo Tình Vương Phi!

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi! Chương XX : XUYÊN QUA : Bá Đạo Tình Vương Phi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong hôn lễ của Lan Ánh, Lan Ánh bị tình nhân của chồng tương lai lẫn chồng tương lai bắn chết.

Pằng! Ựa... chết.

Nàng tưởng là mình chết rồi không phải lấy chồng ngờ đầu một cái xuyên qua ở trên kiệu hoa! Linh hồn nàng nhập vào thân xác tân nương nhưng nàng ngu người không để ý bản thân đã thay đổi, dùng tốc độ bàn thờ lao ra kiệu hoa cục súc quát to : "Con mẹ nó!! Tên đầu trâu mặt ngựa nào đâm bà đây!?"

Mọi người : "..." Cái gì cơ?

Và rồi lúc sau có người hét lên : "A a! Tân nương tự sát kìa!

Nàng mặt nghệch ra : "Tân nương tự sát?" Khoan! Có cái gì đó không đúng!

....

Hứa hẹn XUYÊN QUA : Bá Đạo Tình Vương Phi! sẽ là bản hoàn thiện của Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi! Đón đọc câu chuyện có yếu tố hài hước và êm đềm này nhé! [Lưu ý : truyện có những câu chửi thề, cân nhắc khi xem nhé!]

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi! Chương XX : XUYÊN QUA : Bá Đạo Tình Vương Phi!

Bạn đang xem Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Puii Pi Dy. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.