247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 99: Thống Khổ? Hưởng Thụ?

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 99: Thống Khổ? Hưởng Thụ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Làm không được.

Cô thật sự làm không được.

Nếu, cô không phải người Nhà họ Tuyết, cho dù cùng ‘ Mộ Thần Hiên ’ xảy ra quan hệ, cũng coi như là chuyện xảy ra có nguyên nhân, cứu người một mạng, hết thảy còn có thể miễn cưỡng nói qua.

Nhưng……

Cô là Người nhà họ Tuyết, thân phận lại là vị hôn thê dự khuyết của Hoàng Phủ Minh, những người đó căn bản sẽ không để ý tới cô là xuất phát từ nguyên nhân gì đã xảy ra quan hệ cùng ‘ Mộ Thần Hiên ’, càng thêm sẽ không quản cô cứu người hay không cứu người.

Kết quả là chỉ biết thông qua chuyện này một mặt đi làm khó dễ cô, thêm tội với cô, tình cảnh tương lai là như thế nào nghĩ đều có thể nghĩ tới rồi!

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi Mộ Thần Hiên, thực xin lỗi……” tiếng áy náy nỉ non rơi xuống, Tuyết Vi che lại hai lỗ tai bước nhanh chạy ra sân.

‘ mau đi ra!!! ’

‘ hả…… Vậy anh……’

‘ đừng động vào tôi, đi ra ngoài!!! ’

Đứng ở dưới trời đầy sao, bên tai Tuyết Vi không ngừng quanh quẩn lời Hoàng Phủ Minh nói khi dược lực phát tác.

“Thật là rõ ràng đối lập. Đối lập giữa quân tử và tiểu nhân, tôi quả nhiên là một tiểu nhân ích kỷ. Thử nghĩ một chút, nếu không phải Mộ Thần Hiên đã cứu tôi, như vậy người trúng độc …… Chính là tôi, không phải sao? A, ha hả……”

Tiếng cười tự giễu một tiếng tiếp một tiếng phát ra, đôi tay nhỏ của Tuyết Vi gắt gao nắm thành nắm tay. Phiên bản dành cho bọn trộm, đọc sau nha.

Khi mới vừa thấy người đàn ông này, bộ dáng anh hùng hổ đứng ở cửa, quả thực dường như muốn tìm người đánh nhau, cô còn tưởng rằng người đàn ông này là bạn tốt của Mộ Thần Hiên, không nghĩ tới……?

“cô, đừng thấy Mộ tướng quân, người này thoạt nhìn rất đứng đắn, kỳ thật trong mình đầy ý nghĩ xấu.”

“ừm ừm!! Đúng đúng, anh ta chính là loại người này.” Tuyết Vi đã không biết bị anh tính kế bao nhiêu lần.

“Đúng không? Anh ta còn rất bá đạo, nếu là việc anh ta nhận định, cô liền phải làm theo, không làm theo, anh ta sẽ biến đổi đa dạng kiểu tra tấn người.”

“ừm ừm, đúng!” Ngẫm lại, lần đầu tiên bọn họ gặp mặt, tên lưu manh kia cũng không nói cái gì trực tiếp liền đoạt đồ vật, không cho liền đưa tay sờ, người nào vậy!!

“Tôi nói cho cô biết, kỳ thật tính cách Mộ tướng quân cũng không xong, trở mặt còn nhanh hơn so với lật sách, âm tình bất định. Nói một là một; nói hai là hai, hoàn toàn không cho người ta con đường sống. Lại không thích nghe người khác giải thích, quả thực giống đồ biến thái.”

“Đúng vậy!!! Tôi cũng cảm thấy anh ta giống đồ biến thái.” Trong nháy mắt, Tuyết Vi giống như tìm được tri kỷ rồi, không ngừng gật đầu khen ngợi.

“Ai…… Dù sao, cô là thuộc hạ làm việc cho anh ta, cẩn thận thêm một chút là được.”

“ừm, tôi biết. Cảm ơn anh nhắc nhở, anh thật đúng là người tốt.”

“Nói như vậy, nếu về sau Mộ tướng quân khi dễ cô, nhớ rõ nói với tôi, tôi sẽ giúp cô ra chủ ý!!”

“ừm ừm, được, tôi đi về trước làm việc đây?”

“Đi thôi, đi thôi.” Mắt Mộ Thần Hiên nhìn bóng dáng Tuyết Vi rời khỏi, khóe miệng thoáng chốc gợi lên một nụ cười xấu xa: “Ai nha, hoá ra nói xấu sau lưng Minh sảng khoái như vậy sao?? Đặc biệt là cùng vợ anh ta nói xấu anh ta, cảm giác

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 99: Thống Khổ? Hưởng Thụ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 99: Thống Khổ? Hưởng Thụ?

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.