247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 97: Cô Đang Quyến Rũ Tôi Sao?

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 97: Cô Đang Quyến Rũ Tôi Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Minh đã bị Tuyết Vi dày vò gần như kiệt sức, anh thật sự không dám kêu ‘đại phu Mông Cổ’ này trị liệu. Nếu không phải cánh tay trúng đạn là việc nhỏ, không cẩn thận một cái bồi bằng tính mệnh, chính là đại sự.

“Mộ tướng quân, anh hiểu trình tự chữa bệnh sao?”

“hiểu hơn so với cô!!”

“ok, tôi thừa nhận, vừa mới rồi tôi đích xác có điều sai lầm. Nhưng mà, dù sao tôi cũng là xuất thân chuyên khoa, tuyệt đối mạnh hơn so với anh, anh nên tin tưởng tôi.”

“cô yên tâm đi, cho dù tôi chưa ăn qua thịt heo, còn không có thấy qua heo chạy sao?” Nói xong, Hoàng Phủ Minh cứng rắn đoạt lấy dao giải phẫu Tuyết Vi cầm trong tay. Thuần thục tạo ra miệng vết thương trúng đạn, liền như vậy cứng rắn lấy viên đạn từ bên trong ra tới……

Ước chừng một tiếng đồng hồ sau.

“Có thể. Nếu ngày mai anh không phát sốt, sẽ không có việc gì.” Tuyết Vi cắt đứt sợi chỉ khâu lại, mặt vô biểu tình làm công việc kế tiếp.

“ừm, vất vả cho cô.”

Vất vả? Vất vả cái rắm!!!

Hết thảy đều là anh tự tay làm lấy, chỉ có công việc y tá mới là cô làm. Thật không biết, cô là thầy thuốc là làm như thế nào, sao lại có thể vô dụng như vậy?!

“Tôi đi tắm rửa một cái, anh nghỉ ngơi trước đi.”

Đi tới bên trong nơi tắm rửa đơn sơ, Tuyết Vi nhanh chóng cởi ra quần áo trên người, vặn ra vòi hoa sen năng lượng mặt trời không ngừng dùng nước lạnh tưới lên mặt. Phiên bản dành cho bọn trộm, đọc sau nha các tình yêu.

“Không phải tôi an bài.” Hoàng Phủ Minh tự nhiên phủ nhận chuyện này.

“hả, hoá ra không phải. Nói thật, người đàn ông kia thật ra rất không tồi.”

Đang khởi động xe, Hoàng Phủ Minh ngoài ý muốn nhìn mắt Tuyết Vi: “Không tồi??”

“Đúng vậy, lúc chúng tôi chơi trò chơi, anh ta biểu hiện cực kỳ thân sĩ; lúc chúng tôi tan cuộc, anh ta lại chu đáo đuổi những người đàn ông đó đi. Anh không cảm thấy bây giờ loại người đàn ông không háo sắc như vậy rất hiếm có sao?”

A…… Ha hả……

Hiếm có?

Hoàng Phủ Minh cười hai tiếng nhạt nhẽo, anh muốn nói thêm cho Tuyết Vi, nếu Mộ Thần Hiên không biết cô là ai, đoán chừng bây giờ cô đã mang thai đứa nhỏ rồi!!

“Thôi, loại Hoa Hồ Điệp giống anh sẽ không hiểu được.” Nói xong, Tuyết Vi thắt đai an toàn: “Lái xe đi.”

Vẻ mặt Hoàng Phủ Minh chỉ phải bất đắc dĩ khởi động xe, không nghĩ tới, kết quả là anh thành Hoa Hồ Điệp, Mộ Thần Hiên thành người đàn ông đứng đắn, ai!!

Cấp tốc chạy xe một đường về Nhà họ Tuyết.

Bên trong xe vẫn luôn duy trì trầm mặc.

Tuyết Vi không khỏi có chút tò mò, Mộ tướng quân sẽ không hỏi cô một chút …… “anh không hiếu kỳ tôi hoàn thành nhiệm vụ thế nào sao?”

“Vậy cô nói một chút đi.”

A, bộ dáng người này luôn bày ra nắm chắc thắng lợi, dường như chuyện gì cũng đã biết.

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 97: Cô Đang Quyến Rũ Tôi Sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 97: Cô Đang Quyến Rũ Tôi Sao?

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.