247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 94: Truy Tung Hoàng Phủ Minh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 94: Truy Tung Hoàng Phủ Minh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“này, này, anh làm gì vậy?” Cảnh Bác Hạo luống cuống tay chân lấy xuống cái áo choàng ở trên đầu. Lại nhìn lên……

Bóng dáng hai người kia đã biến mất không thấy ……

“Mẹ nó, làm cái gì, qua cầu rút ván sao? Thôi, tôi cũng không nhìn.” Vứt bỏ áo choàng trong tay, Cảnh Bác Hạo mới vừa đi không tới hai bước……

“Tiên sinh, Quân Trường chúng ta cho mời!” Mấy quan quân mặt vô biểu tình chặn lại ở trước mặt anh ……

Phòng vip ngắm cảnh lầu hai.

Cảnh Bác Hạo nơm nớp lo sợ bị mấy quan quân áp vào trong phòng.

Vừa tiến vào, anh liếc mắt một cái liền thấy được một người đàn ông đưa lưng về phía mình đứng trước cửa sổ sát đất.

“Dạ Phi Quân Trường, người đã đưa tới"

Mai rồi đọc tiếp nhé các tình yêu, phiên bản này dành cho bọn trộm.

Tuyết Phỉ Nhi đang xem TV vừa nghe được, lập tức lộ ra nụ cười vũ mị: “Lạc quản gia.”

“Nhị tiểu thư, đã lâu không thấy. Nhớ rõ lần trước gặp mặt, chính là lúc đại thiếu phu nhân cùng đại thiếu gia nhà tôi kết hôn đi?”

“vâng, vâng ……”

Đại tiểu thư Tuyết gia Tuyết Khả Duy gả vào Nhà họ Hoàng Phủ ba năm trước đây. Bởi vì đại thiếu gia của Nhà họ Hoàng Phủ ốm đau trường kỳ nằm trên giường, cho nên sau khi kết hôn không lâu, bọn họ đi nước ngoài chữa bệnh, cho tới nay vẫn chưa về.

“Lạc quản gia, mau ngồi đi.”

“Không được, không được, tôi lại đây báo cáo.”

“Báo cáo kết quả công tác sao?” Tuyết Phỉ Nhi ra vẻ nghi hoặc hỏi.

Lạc quản gia mỉm cười móc ra cái nhẫn bạc từ túi tiền do Hoàng Phủ Minh đưa cho mình: “không, nhị thiếu gia nhà tôi kêu tôi đem chiếc nhẫn này cho cô và tam tiểu thư mang thử, một trong hai người ai có thể mang vừa, liền gặp người đó.”

Đối với Tuyết Phỉ Nhi mà nói đây chính là việc chờ đợi đã lâu! Nếu cô có thể hơn đứa con gái hạ tiện kia giành được cơ hội nhìn thấy Hoàng Phủ Minh trước chẳng khác nào chiếm một cái tiên cơ, đến lúc đó cô tới một chiêu chủ động dụ dỗ, đoán chừng đứa con gái hạ tiện kia cũng đã bị loại trừ. “Lạc quản gia, đưa nhẫn cho tôi đi.”

Lạc quản gia giao chiếc nhẫn cho Tuyết Phỉ Nhi.

Cô cầm chiếc nhẫn thử mang lên từng ngón tay của mình, ngay cả ngón út cũng không mang vào được.

Không được!!!

đứa con gái hạ tiện kia trời sinh ngón tay thon dài, cô chỉ thiếu một chút nữa là có thể mang vừa ngón út, khẳng định đứa con gái hạ tiện kia có thể lập tức mang vừa!

Nghĩ xong, Tuyết Phỉ Nhi cứng rắn đem nhẫn mạnh mẽ mang vào ngón út của mình. “Lạc quản gia, tôi mang vừa, ông dẫn tôi đi gặp nhị thiếu gia đi.”

“Ai…… Không vội. Tôi còn phải đi gặp tam tiểu thư nữa, còn phải kêu cô ta thử xem sao.”

Lập tức Tuyết Phỉ Nhi liền nghe ra hàm nghĩa trong lời nói của Lạc quản gia, nhẹ giọng ho khan hai tiếng.

Hầu gái Tiểu Hề bên người cô lập tức lấy ra một xấp tiền, để vào trong tay Lạc quản gia: “Lạc quản gia, chiếc nhẫn này rõ ràng nhị tiểu thư nhà tôi đã mang vừa, Tiểu Hề xem ra, ngài không cần thiết đi tìm tam tiểu thư nữa? Huống hồ…… nhị tiểu thư nhà tôi và đại thiếu phu nhân nhà ngài là em ruột

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 94: Truy Tung Hoàng Phủ Minh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 94: Truy Tung Hoàng Phủ Minh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.