247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 89: Tôi Muốn Ngủ Cùng Cậu Một Phòng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 89: Tôi Muốn Ngủ Cùng Cậu Một Phòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tựa hồ là bị ông chủ tuấn tú này soi mói, Tuyết Vi khẩn trương rũ đầu xuống.

Ngẫm lại, hơn nửa đêm, cô mặc bên trong một áo choàng, bên ngoài lại một bộ áo lông, thật sợ ông chủ này coi cô trở thành nữ biến thái!!

“Tuyết Vi??”

Vừa nghe đến ông chủ kia rõ ràng kêu ra tên của mình, Tuyết Vi nghi hoặc đánh giá mặt anh: “anh, anh là??”

“cô thật là Tuyết Vi sao?!!” Người đàn ông kích động vén quầy chắn lên, bước nhanh xông ra ngoài: “Là tôi nè, bạn học thời tiểu học, Cảnh Bác Hạo!!!”

“Bác Hạo?? Cậu thật là Cảnh Bác Hạo sao??”

Người đàn ông kêu Cảnh Bác Hạo đã từng thân thiết với Tuyết Vi, hai người ngồi cùng bàn ba năm, nhiều ít cũng coi như là nửa bạn tốt.

Hai bạn học cũ gặp mặt, vô cùng thân thiết, vô cùng vui vẻ.

Nếu không phải hiện nay Tuyết Vi mặc y phục không thích hợp nói chuyện lâu, đoán chừng hai người bọn họ nói cho tới buổi sáng ngày mai.

“Bác Hạo, cảm ơn quần áo của cậu. Hôm nay quá muộn, chúng ta không hàn huyên nữa, cậu cho tôi thuê hai gian phòng đi.” Tuyết Vi thay xong quần áo, mỉm cười tới trước quầy.

“thuê hai gian phòng sao?” Cảnh Bác Hạo thần bí túm cô tới một bên: “soái ca kia không phải bạn trai của cô sao?” Một đôi mắt long lanh ngắm Hoàng Phủ Minh đứng ở cách đó không xa.

“Ha hả, Bác Hạo, anh ta là thủ trưởng của tôi.”

“hả? Cô và thủ trưởng của cô hơn nửa đêm chạy ra tìm khách sạn sao? Nói các người không có việc gì, ai tin chứ?!”

“Chậc, anh ta thật là thủ trưởng của tôi!!”

“Thật sự sao??”

“ừm……”

Mắt Cảnh Bác Hạo nửa tin nửa ngờ ngắm Hoàng Phủ Minh, đôi mắt hơi hơi chuyển động, anh bất đắc dĩ bĩu môi: “Xin lỗi, Tuyết Vi, khách sạn của tôi bây giờ chỉ còn lại có một gian phòng.”

“Chỉ có một gian phòng sao?” Này nhưng vì sao? Không thể kêu cô cùng ‘ Mộ Thần Hiên ’ ở cùng một cái phòng đi? Tuyết Vi khó khăn nhíu mày.

“Xảy ra chuyện gì?” Thấy vậy, Hoàng Phủ Minh đã chậm rãi đi tới.

“Bác Hạo

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 89: Tôi Muốn Ngủ Cùng Cậu Một Phòng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 89: Tôi Muốn Ngủ Cùng Cậu Một Phòng

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.