247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 86: Bước Vào Hành Trình Nguy Hiểm

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 86: Bước Vào Hành Trình Nguy Hiểm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vốn là hai người cãi nhau, lập tức biến thành ba người tranh cãi.

Đều nói ba người phụ nữ thành một sân khấu; bây giờ tới ba người đàn ông, cũng thành một vở tuồng.

Tầm mắt Bạch Dạ lạnh lẽo nhanh chóng nhìn về phía Mộ Thần Hiên.

Anh sợ tới mức nhanh chóng trốn ở phía sau Hoàng Phủ Minh: “Minh, cậu phải làm chủ giúp tôi! Dạ vậy mà nói tôi như vậy!!!”

“A, từ trước đến giờ, vô luận xảy ra chuyện gì, anh chỉ biết ỷ vào Minh, chẳng lẽ chính anh liền không hoàn thành một chuyện gì sao?!!”

“Tôi nào có?!!”

“anh không có sao?!”

“Đủ rồi!!” Sau khi Hoàng Phủ Minh trầm mặc thật lâu cắt ngang tranh luận giữa hai người: “Hai người các người cứ tiếp tục ầm ĩ, tôi đi trước!!” Ném xuống những lời này, anh cũng không quay đầu lại rời khỏi.

Nhưng Mộ Thần Hiên càng nghĩ càng thấy không thích hợp, chiến tranh này hình như là Hoàng Phủ Minh gây ra, vì sao kết quả là…… Liền biến thành chiến tranh giữa anh và Bạch Dạ rồi chứ?!!

*

Ngự thành.

Một tòa thành trì bốn phía là vùng duyên hải, tài nguyên quốc thổ và diện tích đất cơ bản chẳng phân biệt trên dưới với hoàng thành. Chỗ biên giới hai tòa thành trì duy nhất chính là ‘đường sắt hoàng ngự’ được xây cất từ vài thập niên trước.

Mà phụ trách thủ vệ cũng như chưởng quản toàn bộ Ngự thành đúng là Quân khu Huyền Vũ, cùng Quân khu Bạch Hổ cũng xưng là một trong tứ đại quân khu!!

“Tiểu thư, đây là phòng của cô, mời.” Trong một khách sạn nhỏ giản dị cũ nát, ông chủ khách sạn dẫn Tuyết Vi đi tới phòng đơn lầu hai.

Vừa tiến vào, bên trong liền xông vào mũi một mùi mốc, phòng nhỏ chỉ có thể chứa một cái giường đơn và một cái tủ đầu giường mà thôi.

“Tiểu thư, có vừa lòng phòng không?”

“ừm, làm phiền ông.”

Đợi ông chủ khách sạn đóng cửa phòng, Tuyết Vi cũng bất chấp cái giường đầy bụi bậm, ngã đầu liền nằm lên.

Sau khi ngồi xe lửa 8 tiếng đồng hồ, cô mệt đến nổi xương cốt đều rã rời.

Nếu ngồi phi cơ mà nói, kỳ thật cũng chính là hành trình hai tiếng đồng hồ; nhưng không có biện pháp, gần đây, thủ tục phiền toái; thứ hai, thân phận cô là quân nhân, một khi ngồi phi cơ nhất định sẽ bị người của Quân khu Huyền Vũ đặc biệt

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 86: Bước Vào Hành Trình Nguy Hiểm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 86: Bước Vào Hành Trình Nguy Hiểm

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.