247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 83: Giữa Hoàng Phủ Minh Và Tà Nguyệt?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 83: Giữa Hoàng Phủ Minh Và Tà Nguyệt?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

‘ tôi, tôi đã…… Trở về Hoàng Phủ, Nhà họ Hoàng Phủ……’

‘ cô nói cái này với tôi làm gì? Nên sẽ không, cho rằng tôi muốn theo đuổi cô chứ?’

Trong óc dừng không được quanh quẩn nổi lên ban ngày ở phòng chữa bệnh nội này đoạn đối thoại, Tuyết Vi bất đắc dĩ lắc đầu: "Ninh Ninh, ngươi suy nghĩ nhiều. Hắn nhưng là Đệ Tam Binh Đoàn có tiếng Hoa Hồ Điệp, đối nữ nhân nào đều cái kia dạng."

"Nhưng là, tiểu..."

'Cốc cốc cốc' đột nhiên, một trận dồn dập tiếng đập cửa truyền đến.

"Trước đi mở cửa đi thôi, Ninh Ninh."

Vâng ạ Ninh Ninh đứng lên, biên hướng cửa đi tới, biên lẩm bẩm: "Thật là ta suy nghĩ nhiều sao? Cần phải là mộ Tướng quân không thích tiểu thư lời nói, này vì sao muốn chạy đi dân chính cục cứu tiểu thư? Kỳ thực tiểu thư gả cho ai, lại liên quan đến hắn chuyện gì đâu?"

Đãi Ninh Ninh vừa muốn mở ra đại môn thời điểm, quay mặt, thần bí nhìn về phía phòng khách nội Tuyết Vi: "Tiểu thư, ngươi đoán, có không có khả năng là Hoàng Phủ quân trưởng đến đây?"

"A." Tuyết Vi lạnh lùng cười, Cảm Giác Thứ Sáu nói cho nàng...

Chỉ sợ...

'Lai giả bất thiện' đâu!

Cửa phòng mở ra.

"Tưởng minh ca ca đến gặp các ngươi? Quả thực là vọng tưởng! !" Tuyết Phỉ Nhi một phen đẩy ra trước mắt Ninh Ninh, thẳng đến phòng khách sẽ giết đi qua.

Hừ, Tuyết Vi nhất đoán chính là Tuyết Phỉ Nhi phía trước khiêu khích rồi.

"Ai nha, Nhị tỷ, sao ngươi lại tới đây?"

"Tuyết Vi, ta lần này thật đúng là xem nhẹ ngươi, không nghĩ tới ngươi đều đã bị đuổi ra Hoàng Phủ Gia, thế nhưng còn có thể một lần nữa trở về! ! ?"

"Nhị tỷ, xem ngươi lời này nói. Kỳ thực... Ta thực không nghĩ trở về. Này không đều là... Đại nương bức sao? ! !" Tuyết Vi đặt mông tọa ở trên ghế sofa, không chậm không vội cầm lấy một quyển tạp chí, đọc.

Nhìn thấy nàng này phó không chút để ý bộ dáng, đem Tuyết Phỉ Nhi khí thẳng nghiến răng: "Tuyết Vi, ngươi thiếu giả bộ , liền tính mẹ ta không buộc ngươi gả cho người khác, liền ngươi này trăm phương ngàn kế bộ dáng, cũng phải chẳng biết xấu hổ trở lại này Hoàng Phủ Gia! ! !"

"Nhị tiểu thư!" Ninh Ninh thật sự nhìn không được , vừa muốn mở miệng.

"Ngươi câm miệng cho ta, nơi này có ngươi một cái nô tài nói chuyện phân sao?" Tuyết Phỉ Nhi không chút khách khí răn dạy Ninh Ninh, một đôi sắc bén ánh mắt, lại lần nữa đầu hướng về phía Tuyết Vi: "Ngươi đừng tưởng rằng ngươi trở lại Hoàng Phủ Gia, có thể gả cho minh ca ca rồi. Tuyết Vi, chính ngươi cẩn thận suy nghĩ, từ nhỏ đến lớn, ngươi chừng nào thì thắng được quá ta? ! !"

Tuyết Vi cùng Tuyết Phỉ Nhi là giống nhau tuổi này, nàng vừa bị tiếp đến Tuyết gia không lâu đã bị đưa đến Tuyết Phỉ Nhi chỗ trường học đến trường.

Bất luận trong trường học mặt tổ chức cái gì hoạt động, là cuộc thi cũng tốt; vẫn là đại hội thể

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 83: Giữa Hoàng Phủ Minh Và Tà Nguyệt?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 83: Giữa Hoàng Phủ Minh Và Tà Nguyệt?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.