247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 80: Lần Sau Thay Quần Áo Chú Ý Chút Được Chứ?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 80: Lần Sau Thay Quần Áo Chú Ý Chút Được Chứ?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên hành lang.

Hoàng Phủ Minh mặc một áo sơmi màu trắng phối hợp quần quân nhân màu đen, bước nhanh đi trước.

Đi ngang qua nữ binh vừa thấy đến anh, sôi nổi lộ ra biểu tình hoa si, lại không có nhận ra thân phận của anh.

Lúc Hoàng Phủ Minh vừa muốn đẩy cửa lớn văn phòng tướng quân ra, trong lúc vô tình tầm mắt nhìn về phía cửa sổ lầu hai ……

Rừng cây, hai người Tuyết Vi và Mộ Thần Hiên vừa nói vừa cười, đang nói chuyện gì, tình cảm thân mật, hai người kia càng quơ chân múa tay không coi ai ra gì.

“Mới vừa trở về nhà họ Hoàng Phủ, liền cùng ‘ Mộ Thần Hiên ’ đánh thành một mảnh sao?” Hoàng Phủ Minh nhìn chăm chú bọn họ, trong tầm mắt lộ ra vài phần sắc bén, ngực mơ hồ phát ra buồn.

Rốt cuộc, Tuyết Vi dưới lầu chính là vị hôn thê của anh; vị giả Hoàng Phủ Minh dưới lầu kia, dùng cũng là thân phận của anh. Hai người bây giờ ngược lại là nổi lên tình tới, anh có thể chịu được sao?!

Không khỏi phân trần, Hoàng Phủ Minh bước nhanh đi qua vị trí bọn họ.

“Hai người các người đang làm gì?!”

Một tiếng rơi xuống.

Tán gẫu đến hừng hực khí thế, sắc mặt hai người căng thẳng, khẩn trương nhìn về phía Hoàng Phủ Minh ……

Tuyết Vi theo bản năng cầm đồ vật trong tay giấu ở phía sau.

Hoàng Phủ Minh nheo đôi mắt lạnh lại, chậm rãi tới gần hai người kia ……

“Mộ, Mộ tướng quân, hôm nay không phải anh muốn đi quân khu mở họp sao? Vì sao còn chưa có đi?”

Nghe được Mộ Thần Hiên xưng hô với mình, Hoàng Phủ Minh thật không nghĩ tới, anh ta vậy mà dùng thân phận của mình, dùng chính là như cá gặp nước: “A, Hoàng Phủ Quân Trường! Hôm nay hội nghị bị hủy bỏ, chẳng lẽ anh không biết sao?!”

“A?? Không biết.”

“Hoàng Phủ Quân Trường, anh đại giá quang lâm đến binh đoàn thứ ba của chúng tôi, có chuyện gì sao?”

“hả……” đôi mắt Mộ Thần Hiên lấp lánh, theo sau, dựa bên cạnh Tuyết Vi, một phen liền ôm bả vai cô: “Tôi tới tìm vị hôn thê của tôi.” Tư thế kia, miễn bàn nhiều theo lý thường phải làm rồi.

Hoàng Phủ Minh bị tức đến mở lớn con ngươi, trong lòng đều có cảm giác muốn giết chết Mộ Thần Hiên!

Ở bên, Tuyết Vi trầm mặc không nói, sắc mặt nổi lên xấu hổ, mắt cô trộm ngắm Hoàng Phủ Minh trước mắt, lại nhìn tay Mộ Thần Hiên đáp ở trên vai của mình.

Ngực, dường như

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 80: Lần Sau Thay Quần Áo Chú Ý Chút Được Chứ?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 80: Lần Sau Thay Quần Áo Chú Ý Chút Được Chứ?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.