247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 74: Gả Chồng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 74: Gả Chồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thư phòng nhà họ Tuyết.

“Phỉ Nhi, đừng nóng giận, ba ba con đã giáo huấn Tuyết Vi cái tiểu tiện nhân kia.” Mặt Địch Mạn Lị mỉm cười đứng ở trên sân phơi nói điện thoại với Tuyết Phỉ Nhi.

“Hừ, Tuyết Vi đáng chết kia, cũng dám báo cáo Hoàng Phủ Quân Trường đánh giá con, đáng giận! Đáng giận! Ba ba thật nên đánh chết nó mới đúng!!”

“Được rồi, được rồi. Ba con cũng bị Tuyết Vi chọc tức điên. Yên tâm đi, ba ba con nói, lúc này đây nhất định sẽ giúp con hết giận. Con không phải không biết, ba ba con để ý lần này con cùng Nhà họ Hoàng Phủ liên hôn sao?”

“Điều này cũng đúng, con chưa thấy qua ba ba sẽ để ý một sự kiện như vậy. Đúng rồi, mẹ……” Tuyết Phỉ Nhi bên kia điện thoại đột nhiên nghĩ tới cái gì. “con hoài nghi Hoàng Phủ Quân Trường và Tuyết Vi cái đồ tiện * nhân kia hẳn là quen biết từ rất sớm.”

“quen biết từ rất sớm sao? Không có khả năng ……”

Địch Mạn Lị thường xuyên phái người giám thị nhất cử nhất động của Tuyết Vi, nếu Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh từng có tiếp xúc từ rất sớm, bà hẳn là sớm thu được tin tức mới đúng chứ?

“Là thật sự, mẹ!”

“Phỉ Nhi, vì sao con khẳng định như vậy?”

“Là thế này, hôm nay con ở thư phòng Hoàng Phủ Quân Trường thấy được chiếc nhẫn của mẹ Tuyết Vi để lại cho nó. Hơn nữa, Hoàng Phủ Quân Trường giống như đặc biệt để ý chiếc nhẫn kia.”

“Vậy mà có loại chuyện này sao?!”

Lại là nhẫn, lại là hỏi Diệp Triết Hạo, chẳng lẽ…… Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh thật sự đã sớm quen biết sao? Nghĩ vậy, sắc mặt Địch Mạn Lị dần dần trầm xuống dưới.

“Phỉ Nhi, trước con đừng có gấp, mẹ sẽ phái người đi tra chuyện này. Con yên tâm, mẹ tuyệt đối sẽ không để Tuyết Vi cái đồ tiện * nhân kia bò đến trên đầu chúng ta ị phân đi tiểu!”

“ừm, mẹ, làm phiền mẹ. Còn có một việc con muốn nói với mẹ, hôm nay lúc con ăn cơm với Hoàng Phủ Quân Trường, ngoài ý muốn thấy được…… Bạch Dạ và Tuyết Vi giống như…… Lại ở bên nhau.”

Vừa nghe lời này, con ngươi Địch Mạn Lị nháy mắt mở lớn: “Thật sao?!”

“Thiên chân vạn xác!”

“Ha!!!” Trong phút chốc, trên mặt Địch Mạn Lị tức khắc giơ lên tươi cười khó nén: “Phỉ Nhi, lúc này thật là trời giúp con. Tuyết Vi vậy mà còn dám liên hệ với Bạch Dạ, nó hoàn toàn là …… hạ chiến thư với Nhà họ Hoàng Phủ!!!”

Sớm hôm sau.

“Tiểu thư, tiểu thư, lão gia kêu cô đi phòng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 74: Gả Chồng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 74: Gả Chồng

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.