247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 67: Chính Thức Nhập Ngũ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 67: Chính Thức Nhập Ngũ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vì sao?”

“Minh, cậu nói…… Vạn nhất…… Tuyết Vi về sau…… Yêu tôi như vậy? Tôi đây có tính là đoạt vợ anh không??”

“……” Nhìn bộ dáng Mộ Thần Hiên vô cùng nghiêm túc, thái dương Hoàng Phủ Minh tức khắc xuất hiện ba vạch đen: “Thần Hiên, anh tự kỷ …… Là trời sinh sao?”

“hả……”

“Đúng rồi, Thần Hiên.” Biểu tình Hoàng Phủ Minh đột nhiên nghiêm túc lên, chậm rãi từ trên giường ngồi dậy: “anh đi làm giúp tôi một chuyện.”

“Chuyện gì?”

“Đi giúp tôi tra hai đứa con gái Nhà họ Tuyết, bên người Tuyết Phỉ Nhi có người đàn ông kêu ‘ Triết Hạo ’ hay không.”

Đêm hôm đó, sự tình người phụ nữ trong phòng gọi ra hai chữ ‘ Triết Hạo ’, Hoàng Phủ Minh vẫn luôn chưa từng nói lên với Mộ Thần Hiên.

“Được, tôi đã biết. Tuyết Phỉ Nhi chính là một người vợ khác của cậu?” Câu này theo lời nói Mộ Thần Hiên không chút để ý rơi xuống.

Mặt Hoàng Phủ Minh nháy mắt trầm xuống dưới: “anh câm miệng cho tôi, cô ta không phải vợ của tôi!!”

“hả??? Kỳ quái, lúc tôi nói Tuyết Vi là vợ cậu, vì sao cậu liền cam chịu chứ? Ngược lại là tới Tuyết Phỉ Nhi, vì sao cậu liền……” Trong giọng nói, Mộ Thần Hiên xấu xa nở nụ cười.

Làm như bị chọc trúng uy hiếp, Hoàng Phủ Minh cho anh một cái nhìn xem thường, gầm nhẹ nói: “anh chạy nhanh làm việc đi thôi!!!”

“Vâng! Vâng! Vâng! Hoàng Phủ Quân Trường……”

Binh đoàn thứ ba.

Vừa đi làm, Tuyết Vi liền thu được tin tức bị điều chức, trực tiếp đi binh doanh binh đoàn thứ ba nhận chức.

Một thân quân trang màu đen có bài bản hẳn hoi mặc ở trên người cô, tư thế oai hùng hiên ngang.

Tuyết Vi đi đường dường như bay, nếu không phải bận tâm tới hình tượng cô liền thiếu chút nữa tung tăng nhảy nhót trên đường.

Lúc đi ngang qua sân thể dục huấn luyện.

Nhóm nam binh đang thao luyện vừa thấy Tuyết Vi, mắt đều ngó thẳng: “Thật mẹ nó xinh đẹp.”

“Đúng vậy, khuôn mặt nhỏ kia lớn lên dường như thiên tiên.”

“Xem ra về sau chúng ta ở binh đoàn thứ ba liền không tịch mịch.”

Quân doanh buồn tẻ, nữ binh vốn dĩ là ít, mỹ nữ càng thiếu lại thiếu, Tuyết Vi vừa tới binh đoàn thứ ba xem như tạo phúc cho nhóm người đàn ông độc thân này, bọn họ cũng không cần ngày ngày đêm

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 67: Chính Thức Nhập Ngũ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 67: Chính Thức Nhập Ngũ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.