247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 61: Quá Khứ Cô Cùng Bạch Dạ?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 61: Quá Khứ Cô Cùng Bạch Dạ?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-->“Không phải tôi an bài.” Hoàng Phủ Minh tự nhiên phủ nhận chuyện này.

“hả, hoá ra không phải. Nói thật, người đàn ông kia thật ra rất không tồi.”

Đang khởi động xe, Hoàng Phủ Minh ngoài ý muốn nhìn mắt Tuyết Vi: “Không tồi??”

“Đúng vậy, lúc chúng tôi chơi trò chơi, anh ta biểu hiện cực kỳ thân sĩ; lúc chúng tôi tan cuộc, anh ta lại chu đáo đuổi những người đàn ông đó đi. Anh không cảm thấy bây giờ loại người đàn ông không háo sắc như vậy rất hiếm có sao?”

A…… Ha hả……

Hiếm có?

Hoàng Phủ Minh cười hai tiếng nhạt nhẽo, anh muốn nói thêm cho Tuyết Vi, nếu Mộ Thần Hiên không biết cô là ai, đoán chừng bây giờ cô đã mang thai đứa nhỏ rồi!!

“Thôi, loại Hoa Hồ Điệp giống anh sẽ không hiểu được.” Nói xong, Tuyết Vi thắt đai an toàn: “Lái xe đi.”

Vẻ mặt Hoàng Phủ Minh chỉ phải bất đắc dĩ khởi động xe, không nghĩ tới, kết quả là anh thành Hoa Hồ Điệp, Mộ Thần Hiên thành người đàn ông đứng đắn, ai!!

Cấp tốc chạy xe một đường về Nhà họ Tuyết.

Bên trong xe vẫn luôn duy trì trầm mặc.

Tuyết Vi không khỏi có chút tò mò, Mộ tướng quân sẽ không hỏi cô một chút …… “anh không hiếu kỳ tôi hoàn thành nhiệm vụ thế nào sao?”

“Vậy cô nói một chút đi.”

A, bộ dáng người này luôn bày ra nắm chắc thắng lợi, dường như chuyện gì cũng đã biết.

Nhưng cũng không cách nào phủ nhận, chẳng qua ở trên người cô trang bị máy nghe lén, vậy mà anh đoán được cô giả say rượu lẻn vào nhà Phương Tiểu Nhã, cũng có thể chuẩn xác không có lầm chọn thời gian hiện thân, thật sự là ghê gớm.

“Phương Tiểu Nhã thật là gián điệp quân địch.”

“Mục đích.”

“mục đích của cô ta là……” Ánh mắt chậm rãi nhìn về con đường phía trước, cô nhàn nhạt nói: “thành phần thuốc giải yw. Bây giờ Phương Tiểu Nhã đã ăn trộm hai phần trong ba thành phần thuốc giải.”

“làm sao mà cô biết được?!” Hoàng Phủ Minh không thể tưởng tượng nhìn về phía Tuyết Vi.

“Cô ta lợi dụng mật mã Morse đem thành phần thuốc giải dấu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 61: Quá Khứ Cô Cùng Bạch Dạ?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.