247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 58: Đi Tham Gia Giao Lưu Hữu Nghị

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 58: Đi Tham Gia Giao Lưu Hữu Nghị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tuyết Vi, thật không nghĩ tới, chị sẽ đến tham gia giao lưu hữu nghị lần này?” Vẻ mặt Phương Tiểu Nhã không thể tưởng tượng hỏi Tuyết Vi ở bên cạnh.

“Ha hả, chị cũng là nhàn nên nhàm chán, cho nên lại đây xem náo nhiệt.”

“Nhờ phúc của chị, vốn 1v1 giao lưu hữu nghị, bây giờ đều biến thành 4v1, tám phần, các quý ông này đều là chạy tới chị.”

Phòng bao ktv, tính cả Tuyết Vi và Phương Tiểu Nhã với bốn nữ sinh; các cô lại phải đối mặt mười lăm người đàn ông, này là cái tỉ lệ gì?

“Hừ, sớm biết rằng Tuyết Vi đến, tôi sẽ không tới.”

“Đúng vậy, sớm biết vậy tôi cũng không tới. Cô nhìn xem, một nhóm sói đói khát, đều như hổ rình mồi nhìn chằm chằm Tuyết Vi, nơi nào còn chỗ cho+ chúng ta?”

“Chính là, thật chán ghét! Bất quá, chất lượng lần giao lưu hữu nghị này cũng quá kém, đã kêu một mình Tuyết Vi được giải nhất.”

Hai người phụ nữ ngồi ở trong một góc khác nói xong, hung hăng cho Tuyết Vi một cái nhìn xem thường.

Đã có thể vào lúc này……

Cửa phòng bao bị người từ bên ngoài đẩy vào……

“Xin lỗi, tôi đã tới chậm……”

Giọng ôn nhu này hấp dẫn ánh mắt mọi người ở đây.

Chỉ thấy, trên người Mộ Thần Hiên mặc một thân thoải mái, mặt mang vẻ xin lỗi cười cười với mọi người, theo sau, lập tức đi tới vị trí Tuyết Vi ……

“Oa, rất đẹp trai!”

“Đúng vậy, đúng vậy, rốt cuộc có mặt hàng chất lượng tốt.” Hai người phụ nữ trong góc sôi trào. Nhưng…… Nhìn thấy anh ngồi xuống ở bên cạnh Tuyết Vi, lập tức liền không có tinh thần.

“vì sao anh cũng tới?” Tuyết Vi nghi hoặc nhìn Mộ Thần Hiên bên cạnh.

Anh muốn nói cho Tuyết Vi, là ông xã cô cưỡng bách tôi tới giám thị…… à, không, phải nói là bảo hộ cô! “Tôi chính là lại đây xem náo nhiệt.”

“ừm.”

“này, anh là ai?” Lần tổ chức giao lưu hữu nghị này người không hiểu ra sao đi tới trước mặt Mộ Thần Hiên.

“Tôi sao? Tôi đương nhiên là người báo danh tham gia giao lưu hữu nghị, ngay cả tôi anh cũng không quen biết sao?”

“Ha…… vì sao tôi không nhớ rõ anh báo danh tham gia giao lưu hữu nghị? Hơn nữa, anh ở bộ phận nào? Làm gì vừa tới đã an vị ở bên người Tuyết Vi!??”

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 58: Đi Tham Gia Giao Lưu Hữu Nghị

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 58: Đi Tham Gia Giao Lưu Hữu Nghị

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.