247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 56: Anh Có Thói Ở Sạch Với Người Khác Phái

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 56: Anh Có Thói Ở Sạch Với Người Khác Phái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một lúc lâu người đàn ông trung niên mới định thần, nắm chặt nắm tay, cũng không quay đầu lại rời khỏi.

Theo người đàn ông trung niên rời khỏi, rốt cuộc Hoàng Phủ Minh kết thúc một nụ hôn này.

“Đi trước.” Anh nhìn cũng không nhìn Tuyết Vi một cái liền đi ra ngoài nhà ăn.

Một bước mới vừa ra cửa nhà ăn, Hoàng Phủ Minh dừng lại bước chân, ngoái đầu nhìn lại Tuyết Vi còn ngồi ở trên vị trí phát ngốc ……

Đưa tay.

Đầu ngón tay xẹt qua môi tựa như còn lưu mùi hương cô, khuôn mặt anh bình thản, khó hiểu nói: “Đáng chết, vì sao tôi thật sự hôn chứ?!”

“Minh! Minh! Anh không sao chứ?!!” Lúc này, vẻ mặt Mộ Thần Hiên khẩn trương đánh giá Hoàng Phủ Minh.

“cậu muốn nói cái gì?”

“không phải anh có thói ở sạch với người khác phái sao? Sau khi anh hôn vợ anh xong, đều không muốn ói một chút sao?” Lời này Mộ Thần Hiên mới vừa rơi xuống.

Biểu tình Hoàng Phủ Minh lập tức cứng lại rồi……

Đúng vậy!

Vị này bá chủ hoàng thành, tay cầm thiên quân vạn mã Quân Trường Quân khu Bạch Hổ, kỳ thật vẫn luôn có một cái chỗ yếu không muốn người biết, đó chính là……

Thói ở sạch với người khác phái!

Nhưng không nông nỗi đến mức nghiêm trọng không thể cùng người khác phái lên giường. Lại không cách nào cùng người khác phái hôn môi.

Có thể nói, đối với Hoàng Phủ Minh mà nói, người phụ nữ đêm hôm đó đi nhầm phòng, là người khác phái đầu tiên sau khi anh chủ động hôn, không có cảm giác buồn nôn.

Cho nên, anh vẫn luôn yêu cầu Mộ Thần Hiên vô luận ra sao đều phải tìm được cô.

Đương nhiên, Hoàng Phủ Minh tìm cô, cũng không đơn giản là nguyên nhân này……

Nhà họ Hoàng Phủ, chủ viện.

Trong thư phòng to như vậy, Hoàng Phủ Minh ngồi ở trên giường nệm, mặt vô biểu tình nhìn lấy thuốc mỡ trong tay, là Tuyết Vi cho anh. “Là trùng hợp sao?”

Từ khi cùng Mộ Thần Hiên cáo biệt, suy nghĩ của anh liền dừng lại ở trong quán cà phê kia.

Vẫn luôn buồn bực, vì cái gì cùng người khác phái không cách nào hôn môi, anh sẽ dưới tình huống cầm lòng không đậu hôn Tuyết Vi, lại không có bất luận cảm giác gì không khoẻ.

Tầm mắt, dần dần dời về phía cái nhẫn bạc bên trong tay phải kia ……

“anh biết không? Từ nhỏ đến lớn, người khác khinh thường tôi, cười nhạo tôi, tôi chưa bao giờ đáp lại bọn họ một câu. Bởi vì tôi tin tưởng, chỉ có người mềm yếu mới dựa vào miệng lưỡi chứng minh thực lực của chính mình!”

“Nhưng mà…… Bọn họ đã thấy một mặt tôi lóa mắt nhất. Tôi thống khổ cũng thế, thương tâm cũng thế, bọn họ không thấy được, không có! Không có! Tôi vĩnh viễn sẽ không gọi bọn họ đến nhìn mặt lúc tôi yếu đuối nhất! Cũng bao gồm anh ở bên trong……”

“Tôi biết, ở trong mắt mọi người tôi là nữ vương chói mắt, phượng hoàng cao ngạo, có gia thế tốt. Nhưng…… Ha ha ha, chỉ có chính tôi mới rõ ràng, chính mình rốt cuộc là cái thứ gì!!!”

Bên tai, không ngừng quanh quẩn cái đêm kia, người phụ nữ một câu lại một câu bi tình kể ra.

Hoàng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 56: Anh Có Thói Ở Sạch Với Người Khác Phái

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 56: Anh Có Thói Ở Sạch Với Người Khác Phái

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.