247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 54: Chạy Tới Thân Cận

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 54: Chạy Tới Thân Cận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiểu rõ!!

Chỉ sợ Địch Mạn Lị sớm đã tính đến, Tuyết Vi tuyệt đối không thể nhìn mẹ bị phạt. Đến lúc đó cô sẽ đem tất cả sai lầm đều ôm vào thân. Cuối cùng, không phải Tuyết Phỉ Nhi vu tội mẹ con các cô, cũng biến thành mẹ con các cô vu tội Tuyết Phỉ Nhi!

Thật là lợi hại!

Chiêu số thật ngoan độc!!

Giờ khắc này, lần thứ hai Tuyết Vi chứng kiến Địch Mạn Lị âm độc.

Ở trong cái nhà này, cô chưa sợ qua bất luận kẻ nào, duy độc Địch Mạn Lị, là địch nhân cô vĩnh viễn không cách nào chiến thắng ……

Chỉ vì……

Nhà mẹ đẻ Địch Mạn Lị có quân đội, chính giới nhiều bối cảnh, ở Nhà họ Tuyết có thể hoành hành không bị ngăn trở, chính là ở toàn bộ hoàng thành, bà cũng là một người phụ nữ nói chuyện có chút phân lượng.

Đây là nguyên nhân vì sao, tư tưởng Tuyết Vi một lòng tìm người đàn ông đáng tin cậy, mang theo mẹ thoát khỏi Nhà họ Tuyết!!

*

Binh đoàn thứ ba, bộ phận chữa bệnh.

Thời gian cả ngày Hoàng Phủ Minh đều ở Quân khu Bạch Hổ cùng mấy tướng quân binh đoàn thương thảo sự tình ngày hôm qua phá huỷ căn cứ bí mật quân địch.

Theo như lời Mộ Thần Hiên, Tuyết Vi thật là phúc tinh của Hoàng Phủ Minh.

Bọn họ đã sớm thu được tình báo, nói trong hoàng thành có căn cứ bí mật quân địch đóng quân, vẫn chưa tìm thấy được vị trí cụ thể, ai ngờ, chó ngáp phải ruồi may như vậy tìm được, hơn nữa đã phá huỷ.

Đối với Hoàng Phủ Minh vừa mới đảm nhiệm vị trí Quân Trường không lâu, còn ở trong tranh luận nói tới không thể nghi ngờ là một công tích lớn đứng vững gót chân.

Gần tới thời gian tan tầm.

Hoàng Phủ Minh vội vàng về bộ phận chữa bệnh, vừa muốn cầm lấy điện thoại……

Lại phát hiện trên bàn làm việc bày một lọ thuốc mỡ không có nhãn, phía dưới lọ thuốc mỡ đè một tờ giấy nhắn tin.

Anh ngửi mùi thuốc mỡ, lại rút ra tờ giấy phía dưới.

Mặt trên thình lình viết……

‘ chuyện ngày hôm qua, cảm tạ; đây là thuốc mỡ tan bầm tôi tự mình điều chế, nếu không sợ chết, anh có thể thử xem. Tuyết Vi. ’

Khi nhìn đến chữ phía trước, Hoàng Phủ Minh còn rất cảm động, nhưng nhìn đến chữ phía sau, anh thật hận không thể kêu người phụ nữ đáng chết

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 54: Chạy Tới Thân Cận

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 54: Chạy Tới Thân Cận

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.