247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 53

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 53 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Minh một trận thấy huyết trả lời, hoàn toàn làm Mộ Thần Hiên nghẹn không có lời nói.

Ngay sau đó……

Anh cười xấu xa câu lấy cổ Hoàng Phủ Minh: “Nói thật ra, vợ anh thật đúng là phúc tinh của anh. Anh mang cô ta tới nơi này, kết quả liền chó ngáp phải ruồi phá huỷ một cái căn cứ quân sự của quân địch, ngẫm lại, nếu anh trực tiếp ném cô ta vào doanh trại quân địch, có khả năng toàn bộ quân doanh đều bị huỷ hoại hay không?”

“cậu coi cô ta là vũ khí hạt nhân sao?”

“Sự thật chứng minh, uy lực của cô ta, không thể kém hơn so với vũ khí hạt nhân đi? Đúng rồi, kết quả cô ta khảo hạch …… Thế nào?” Mộ Thần Hiên buông ra tay đáp ở trên vai Hoàng Phủ Minh.

Anh nheo đôi mắt lại, không nhận thức được cười nói: “Toàn bộ! Trúng!”

“Thế nhưng đều trúng sao!?? Chúng tôi an bài tất cả trên người người phụ nữ kia đều sơ hở, vậy mà đều bị cô ta xem thấu sao……?”

Đúng vậy, người phụ nữ kia bị Hoàng Phủ Minh gọi là gián điệp hư hư thực thực, đúng là bọn họ an bài trước tiên ở nơi đó dùng khảo nghiệm sức quan sát của Tuyết Vi!

“thật không thể tưởng tượng. Thật không thể tưởng tượng……” Mộ Thần Hiên như cũ không thể tin được chuyện này là thật: “anh nói, sức quan sát của cô ta mạnh như vậy, vì sao bị trường quân đội Hoàng Bộ cho thôi học chứ?”

“Đây đúng là chuyện kế tiếp tôi muốn kêu cậu làm. Cậu trở về phái người đi trường quân đội Hoàng Bộ một chuyến đi, nhìn xem, năm đó rốt cuộc là bởi vì nguyên nhân gì cô ta bị trường quân đội Hoàng Bộ cho thôi học!”

“Hiểu rõ.” Thu được mệnh lệnh, Mộ Thần Hiên và Hoàng Phủ Minh đồng loạt rời khỏi địa điểm……

*

Đại trạch Nhà họ Tuyết.

Phòng khách hoa lệ to như vậy, toàn bộ mọi người tề tụ tại đây. Trong phòng khách tràn ngập bầu không khí quỷ dị, ngay cả người hầu cũng không dám thở dốc một tiếng, khẩn trương đứng thành hai hàng, mặt hướng vị trí sô pha.

Chỉ thấy, trên sô pha kiểu Âu châu, ngồi một người phụ nữ ước chừng năm mươi tuổi.

Làn da bà mịn màng như tuyết trắng, tìm không thấy một nếp nhăn, thậm chí nếp nhăn nơi khoé mắt đều nhìn không có. Bất quá, tuy rằng bà

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 53

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 53

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.