247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 5: Một Bí Mật Lớn Động Trời

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 5: Một Bí Mật Lớn Động Trời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thân thể cứng đờ dần dần di chuyển về phía giọng nói.

Chỉ thấy, ở cửa một gian cao cấp khách sạn một nam một nữ tay nắm tay vừa nói vừa cười từ bên trong đi ra……

Hình ảnh này quả thực như một lưỡi dao sắc bén đâm vào đôi mắt Tuyết Vi, tim cô cũng giống như có thứ gì cắt đau như vậy ……

Ngoài ý muốn, ngoài ý muốn!!

Cô kết giao bạn trai Diệp Triết Hạo 2 năm vậy mà cô với chị cùng cha khác mẹ Tuyết Phỉ Nhi có một chân???

A……

ở trong điện thoại không phải Diệp Triết Hạo nói anh đang vội sao? Hoá ra là vội vàng cùng Tuyết Phỉ Nhi lên giường sao?

Cảm tình, anh đã sớm muốn cùng tôi chia tay, đúng không?!

Cô thật muốn nói cho Diệp Triết Hạo, đồ ngốc, cho dù anh cùng tôi chia tay, anh cho rằng Tuyết Phỉ Nhi sẽ cùng anh ở bên nhau sao?!!

“hả…… Triết Hạo?” Đang đi xuống thang lầu, trong lúc vô tình Tuyết Phỉ Nhi thấy được Tuyết Vi đứng ở cách đó không xa, đột nhiên dừng bước lại.

“Làm sao vậy? Phỉ……” Diệp Triết Hạo theo tầm mắt Tuyết Phỉ Nhi ngược dòng đi qua, không khỏi hít hà một hơi…… “Vi…… Vi vi?”

Vi vi?

Xưng hô ấm lòng như vậy, lúc Tuyết Vi còn chưa có phát hiện đoạn gian tình này có lẽ sẽ cảm thấy dễ nghe, chính là giờ khắc này…… Cô cảm thấy thật ghê tởm!

Mi mắt rũ xuống dần dần nâng lên…… Thotho_

Cách đó không xa, một khắc tầm mắt nam nữ đan xen nhau, thương cảm trong nháy mắt bị ánh sáng ánh mắt sắc bén xâm chiếm.

Cái trán hơi ngước lên, hình thành 45° độ, Tuyết Vi giống như là nữ vương áp đảo vạn vật phía trên, chậm rãi, chậm rãi, tới gần đôi cẩu nam nữ kia ……

“Vi vi, em…… em đừng xằng bậy!” Diệp Triết Hạo hiển nhiên bị ánh mắt Tuyết Vi lạnh thấu xương làm kinh sợ rồi, khẩn trương bảo hộ ở trước người Tuyết Phỉ Nhi.

A……

Ngu xuẩn, anh cho rằng cô muốn đánh Tuyết Phỉ Nhi sao? Sao có thể chứ!?

Nhưng, đối mặt bạn trai kết giao 2 năm theo bản năng làm ra hành động như vậy, nội tâm Tuyết Vi vẫn là đau âm ỉ. “Triết Hạo, hôm nay anh không lại đây, chính là cùng chị của tôi lên giường sao?” Giọng nói không nhanh không chậm rơi xuống.

Diệp Triết Hạo khẩn trương cúi thấp đầu xuống: “Này……”

“được, Tuyết Vi.” Lúc này, Tuyết Phỉ Nhi từ phía sau Diệp Triết Hạo chui ra tới: “em cũng đừng làm khó Triết Hạo. Đúng, chúng tôi đã ở bên nhau rất sớm. Bất quá Tuyết Vi, em đừng trách chị đoạt bạn trai của em, Triết Hạo có mắt, anh biết chính mình thích ai, muốn cái gì. Chính yếu là……” Thân thể nghiêng về phía trước, cô khiêu khích nỉ non nói: “Tuyết Vi, em không thắng được chị, từ nhỏ đến lớn đều chú định em là một người thua, em chỉ là một đứa con riêng không có thân phận, không địa vị, không chỗ dựa mà thôi. Hừ, vọng tưởng bắt lấy Diệp gia xoay người sao? Chỉ là xuân thu đại mộng đi, đời này của em đều đã định bị chị đạp dưới chân!!!”

Đúng……

Cô là đứa con riêng của Tuyết gia, 12 tuổi mới cùng mẹ tới Tuyết gia, bất luận cô biểu hiện ngoan ngoãn cỡ nào, hiểu chuyện cỡ nào, Tuyết gia Đại phu nhân và chị hai Tuyết Phỉ Nhi cũng không dung cô và mẹ! Thotho_

Thời gian qua 8 năm, cô chứng kiến mẹ lớn làm thế nào đi bước một hại mẹ cô, cũng chứng kiến mỗi một thủ đoạn của Tuyết Phỉ Nhi.

A, đại khái Diệp Triết Hạo chính là vật hi sinh cho gia đấu đi?

“Ha hả, Chị hai, tôi biết tôi không thắng được chị, cho nên…… hôm nay tôi gọi Triết Hạo qua tới kỳ thật chính là muốn đề nghị chia tay cùng anh ta.” Tuyết Vi cười, con ngươi linh động dần dần nhìn về phía Diệp Triết Hạo.

“Vi vi, em muốn cùng anh……?” Diệp Triết Hạo vừa muốn mở miệng.

Một bên Tuyết Phỉ Nhi khinh thường hừ lạnh một tiếng: “Hừ, phùng má giả làm người mập!!!”

“Chị hai, tôi nói chính là sự thật.” Tuyết Vi ra vẻ bất đắc dĩ lắc lắc đầu. “Xem ra, cha còn chưa có nói cho chị đi?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 5: Một Bí Mật Lớn Động Trời

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.