247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 40

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 40 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Từ từ, tam tiểu thư!!!” Tiểu Hề cảm giác được có sự kỳ quặc, lập tức kêu Tuyết Vi: “Tam, tam tiểu thư, tôi nghĩ tiểu thư nhà tôi lúc này hẳn là đã tỉnh, mời cô vào đi……”

A.

Từ trước đến nay Tuyết Vi không thích nô tài giống như Tiểu Hề làm ra vẻ gió chiều nào theo chiều ấy, cô không có làm bất luận khó dễ gì liền đi theo Tiểu Hề tiến vào trong biệt thự ……

Ở chỗ Tuyết Phỉ Nhi, Tuyết Vi đợi khoảng nửa giờ không sai biệt lắm, liền mang vẻ mỉm cười rời khỏi.

“Tam tiểu thư, cô đi thong thả.” Tiểu Hề sửa thái độ ác liệt ngày xưa, nhìn theo cô rời khỏi biệt viện……

Tuyết Vi mới vừa vừa đi ra khỏi biệt viện, bước chân liền dừng lại……

Ánh mắt nhìn về phía từng tòa biệt thự Nhà họ Hoàng Phủ, nếu tới Nhà họ Hoàng Phủ, cô có nên đi tới nói cảm tạ Hoàng Phủ Minh hay không?

Ngẫm lại, sự tình xảy ra sáng nay, cô không thể hiểu được ngủ, lúc tỉnh lại Hoàng Phủ Minh đã không còn nữa, ngay cả tiếng cảm ơn đều không có nói qua.

Nhưng……

vì nói cảm ơn trực tiếp vào cửa, có phải có vẻ có chút quá…… Tuỳ tiện hay không?

Thôi, chờ có cơ hội gặp được nói cũng không muộn! Thotho_ddlqd

“Nội cái…… chào cô, tôi là đứa con gái thứ ba của Nhà họ Tuyết, Tuyết Vi, xin hỏi, nhị thiếu gia nhà các người có ở nhà không?” ở sân Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Vi bắt lấy một hầu gái liền dò hỏi Hoàng Phủ Minh.

Cô thật thà tưởng cứ như vậy rời khỏi, nhưng……

Thật sự không nén được lòng hiếu kỳ bắt đầu rồi.

Vẫn luôn lấy thân phận vị hôn thê dự khuyết của Hoàng Phủ Minh vào ở Nhà họ Hoàng Phủ, căn bản cô chưa thấy qua nửa cái mặt vị hôn phu thần bí này; kết quả sau khi rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, ngược lại không thể hiểu được Hoàng Phủ Minh cứu, nhưng cô vẫn là không có thể nhìn đến diện mạo vị hôn phu trước này, ai có thể cam tâm?!

Nói trắng ra là, nói lời cảm tạ là giả; muốn nhìn anh trông ra sao một chút là sự thật.

Ai……

Cô cũng bắt đầu trở nên tò mò rồi.

“Xin lỗi, tuyết tam tiểu thư, nhị thiếu gia nhà của chúng tôi vừa mới đi ra ngoài.”

“Mới đi ra sao??” Khéo như vậy sao?? Xem ra cô thật sự vô duyên nhìn thấy Hoàng Phủ Minh.

Khi đang mất mát.

Hầu gái nôn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 40

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 40

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.