247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 354: Trò Chơi Ba Người

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 354: Trò Chơi Ba Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânCũng khó trách lần đầu tiên cô chính thức gặp được Hoàng Phủ Minh, bị Hoàng Phủ Minh châm chọc thành ‘ nam giả nữ’.

Người so người…… Thật sự tức chết người!

“Ha hả, tiên sinh, có thể ở chỗ này gặp được anh thật là một loại duyên phận, đặc biệt, anh còn cùng bằng hữu của tôi lớn lên giống như vậy.” Người phụ nữ vừa Nói xong, vừa ngồi xuống vị trí bên cạnh dựa vào Hoàng Phủ Minh.

Khuôn mặt anh âm trầm, âm thầm nghiến răng, vừa muốn đứng dậy rời đi……

“Soái ca, dáng người anh thật tốt.” Chậm rãi đi ra phòng thay quần áo, Tuyết Vi đứng ở bên cạnh ao suối nước nóng một phen đè lại bờ vai của anh, ngón tay nhỏ khiêu khích dường như xẹt qua cơ bắp anh rắn chắc.

Người phụ nữ ngồi yên ở một bên nhìn hoàn toàn choáng váng, cô thực sự không nghĩ tới Tuyết Vi vậy mà sẽ chủ động đến nước này?

Hoàng Phủ Minh cũng chưa nói, ngược lại bộ dáng thuận nước đẩy thuyền làm bộ cùng Tuyết Vi không quen biết, ngược lại nói: “dáng người em cũng không tồi.”

“Đúng không? Nhưng em…… Nhỏ như vậy, so sánh với vị đại thẩm bên cạnh anh ……” Tuyết Vi điềm đạm đáng yêu cúi thấp đầu xuống.

Người phụ nữ kia nháy mắt liền phát hỏa, vừa muốn mở miệng mắng……

“Vừa vặn tốt, vừa vặn tốt, anh liền thích em như vậy.” Liền bị Hoàng Phủ Minh dẫn đầu đoạt tiếng.

“Ha hả, vậy…… Soái ca, anh…… Kết hôn chưa?” Tuyết Vi cười mị hoặc, đôi tay không an phận di chuyển ở trên người Hoàng Phủ Minh.

Đôi mắt anh chợt lóe, bắt lấy tay nhỏ của Tuyết Vi: “đã kết hôn.”

Một bên người phụ nữ này vừa nghe, lập tức lộ ra nụ cười khiêu khích với Tuyết Vi, ý tứ dường như đang Nói, hắc, cô cũng không có chỗ.

Nhưng mà Tròng mắt Tuyết Vi vừa chuyển, chậm rãi tránh thoát tay Hoàng Phủ Minh bắt lấy mình, ngả ngớn phất qua khuôn mặt anh tuấn tú: “vậy…… để ý đêm nay thêm một người vợ không?”

“Nếu là em mà Nói, không ngại!”

Chốc lát, người phụ nữ kia choáng váng, cô tức khắc cảm thấy tam quan bị hủy, vậy cũng đúng sao?

Hung hăng cho Tuyết Vi một cái xem thường, cô xụ mặt, không nói lời nào liền đi ra suối nước nóng số 5……

“Phốc.” Thấy bóng dáng người phụ nữ kia rời đi, Tuyết Vi thiếu chút nữa xoay lưng cười.

“em a……” Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ điểm điểm cái trán Tuyết Vi, anh thật là phục vợ nhà mình mê chơi.

“Thiết, không phải anh cũng chơi rất vui sao? Thế nào? Sau lưng vợ yêu đương vụng trộm cảm giác làm sao?” Tuyết Vi vừa Nói xong, vừa ngồi ở bên cạnh Hoàng Phủ Minh.

Anh ra vẻ nghiêm túc nghĩ nghĩ…… “Nếu, đối tượng yêu đương vụng trộm có thể không phải vợ của anh, có lẽ cảm giác sẽ càng sảng!”

“cút!!!!”

Cô hung tợn liếc mắt, giây tiếp theo, hai người này liền không hẹn mà cùng nở nụ cười……

“Khụ khụ……” Đúng lúc này, một trận ho nhẹ từ phía sau bọn họ truyền đến.

Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh cùng quay đầu lại……

Chỉ thấy, người phụ nữ vừa mới quấn lấy Hoàng Phủ Minh, vẻ mặt đắc ý câu lấy cánh tay Hoàng Phủ Nguyệt, trong mắt dường như chiêu cáo với Tuyết Vi: ‘ thấy chưa, tuy rằng cô bắt mất soái ca kia đi rồi, bất quá tôi bên này lại bắt được một soái ca khác. ’

“Sát!”

“Mẹ nó!” Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh không hẹn mà cùng thầm mắng một tiếng.

Giây tiếp theo……

Đôi mắt Hoàng Phủ Minh đanh lại: “Đi, giải quyết người phụ nữ kia, đừng kêu Hoàng Phủ Nguyệt tiểu tử thúi kia mang cô ta lại đây!”

“Tuân mệnh, Hoàng Phủ Quân Trường!” Tuyết Vi rất có tư thế kính với anh một cái chào theo nghi thức quân đội, xoay người đi ra suối nước nóng, dáng người bước lay động liền tiếp cận tới Hoàng Phủ Nguyệt ……

“Soái ca, anh thường xuyên tới nơi này tắm suối nước nóng sao?”

“Lần đầu tiên tới.”

“hả? Nơi này thực không tồi đâu, anh có thể thường xuyên lại đây.”

“thật ra tôi không cảm thấy nơi này không tồi, nhưng mà sau khi nhìn đến cô …… tôi phát hiện nơi này đích xác đáng giá làm tôi lưu luyến ……”

Theo Tuyết Vi chậm rãi tiếp cận, tiếng Hoàng Phủ Nguyệt cùng người phụ nữ kia đối thoại cũng càng thêm rõ ràng.

Cô xem như phục Hoàng Phủ Nguyệt này quỷ hoa tâm. Trên cơ bản, chỉ cần người phụ nữ lớn lên xem như không tồi, anh cơ hồ là ai đến cũng không cự tuyệt, nhưng phương thức cùng Hoàng Phủ Minh xử sự hoàn toàn bất đồng.

“Khụ khụ……” Đến bên cạnh bọn họ, Tuyết Vi làm ra vẻ ho nhẹ hai tiếng.

Người phụ nữ này vừa thấy là cô, không khỏi nổi lên cái xem thường.

“Nha, đổi con mồi sao?”

“Ai cần cô lo.” Người phụ nữ khinh thường giơ lên khóe môi.

Hoàng Phủ Nguyệt ở bên khó hiểu nhíu nhíu mày: “Bảo……” Vừa muốn mở miệng dò hỏi Tuyết Vi có phải cùng người phụ nữ này quen biết hay không.

Liền bị Tuyết Vi lập tức cắt đứt lời anh nói: “Soái ca, có bạn gái chưa?”

“Đã có!” Người phụ nữ khiêu khích nắm cánh tay Hoàng Phủ Nguyệt.

Anh thật ra cũng không ngại, dù sao, sau đêm nay, mẹ nó ai quen biết ai.

“À, nếu nói như vậy…… Kia, soái ca, anh để ý thêm tôi một người bạn gái không?”

Khuỷu tay Tuyết Vi ái muội đáp ở trên vai Hoàng Phủ Nguyệt.

“Hừ, còn nghĩ đến chiêu này?” Người phụ nữ kia lập tức mở ra khuỷu tay Tuyết Vi.

Lại chưa từng nghĩ ……

“Hoàn toàn không ngại.” Hoàng Phủ Nguyệt chủ động ôm bả vai Tuyết Vi.

Người phụ nữ kia lửa giận ‘ đằng ’ lập tức liền bùng cháy, đôi tay gắt gao nắm thành cái nắm tay: “Soái, soái ca, anh, anh chỉ có thể chọn một người thôi.” Cô cố ý với về phía Hoàng Phủ Nguyệt run rẩy ngực mình sóng gió mãnh liệt.

Hoàng Phủ Nguyệt ra vẻ tự hỏi nghĩ nghĩ: “tôi đây hay là chọn cô đi.” Lập tức ném tay người phụ nữ ra, đứng ở một bên Tuyết Vi.

“này, cô ta chính là thím bụng bự!!”

“Thím bụng bự thì làm sao? Từ trước đến nay tôi thích kích thích một ít.” Hoàng Phủ Nguyệt ái muội xoa xoa cái bụng Tuyết Vi.

Người phụ nữ kia càng giận sôi máu: “Nhưng cô ta, nhưng cô ta mới vừa rồi đã thông đồng một cái.” Đôi mắt theo bản năng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh.

“Không quan hệ, 3P, tôi càng thích. Bảo bối, tới, mang tôi cùng người đàn ông kia làm quen, quen thuộc, buổi tối chúng ta cũng cùng nhau chiến đấu hăng hái.” Nói xong, Hoàng Phủ Nguyệt liền nắm tay Tuyết Vi đi về suối nước nóng số 5.

Người phụ nữ kia lúc này hoàn toàn là trong gió hỗn độn……

Đi tới suối nước nóng số 5, Tuyết Vi liền đem chuyện hoàn chỉnh từ đầu đến cuối nói cho Hoàng Phủ Nguyệt nghe. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm )

Kỳ thật cho dù cô không Nói, Hoàng Phủ Nguyệt cũng đã nhận ra cái gì, nếu không cũng sẽ không phối hợp cô tiếp tục diễn như vậy.

“Nói xong, đêm nay con mồi của anh bay mất, sẽ không trách tôi chứ?” Tuyết Vi cầm di động trong tay, một bên chơi trò chơi, một bên trêu chọc Hoàng Phủ Nguyệt bên cạnh.

Hoàng Phủ Nguyệt cũng cầm di động, hoàn toàn đầu nhập chơi: “hả? Nói buổi tối 3P đâu?”

“Nếu chúng ta cùng nhau p Hoàng Phủ Minh, tôi thật ra không ngại.” Nói xong, Tuyết Vi theo bản năng liếc mắt Hoàng Phủ Minh.

“Bảo bối, tôi thực để ý, khẩu vị tôi thật không có nặng đến nổi nam nữ đều ăn.” Hoàng Phủ Nguyệt nhớ tới hình ảnh kia liền có loại cảm giác muốn ói.

Có thể tưởng tượng phun lại đi ngăn anh sao? “Hai người các người coi tôi chết rồi sao?” Một bên Hoàng Phủ Minh âm thầm nghiến răng, đôi mắt nghiêm khắc trong lúc vô tình nhìn về phía Tuyết Vi, ai ngờ, sắc mặt của anh nháy mắt liền trầm xuống dưới……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 354: Trò Chơi Ba Người

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.