247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 35

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 35 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuổi bà xem ra cũng hơn bốn mươi tuổi, trên khuôn mặt để lại không ít dấu vết tang thương, nhưng vẫn có thể nhìn ra khi bà còn trẻ nhất định là một vị tuyệt sắc giai nhân. “Vi Vi, vì sao con trở lại?”

Người đàn bà này đúng là mẹ ruột của Tuyết Vi, Tôn Vân Vân!

Mẹ con cách xa nhau nửa tháng không thấy, vừa thấy, trên mặt mẹ con hai người đều tràn đầy tươi cười khó nén.

Chính là giây tiếp theo……

‘ bốp ’

Tuyết Vĩ Quốc giơ tay lên liền tát cho Tôn Vân Vân một cái tát thật mạnh. “Hừ, đều do bà giáo dục ra đứa con gái ngoan này!!!”

“Mẹ!!!” Tuyết Vi sốt ruột thương tiếc nhìn mặt mẹ.

Tôn Vân Vân kiềm chế gương mặt đau đớn, lắc lắc đầu với cô, sau đó chậm rãi nhìn về phía Tuyết Vĩ Quốc: “Lão gia, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

“bà nên hỏi đứa con gái ngoan của bà một chút đi!!!” Thotho_ddlqd

“Vi Vi, xảy ra chuyện gì? Có phải con chọc phải phiền toái ở Nhà họ Hoàng Phủ hay không?” Tôn Vân Vân lo lắng hỏi.

Tuyết Vi lắc lắc đầu: “Mẹ, không có việc gì.”

“Không có việc gì sao?!!! Con làm ra chuyện mất mặt như vậy, vậy mà nói không có việc gì?!! Vân Vân! Đứa con gái này là do một tay bà giáo dục ra, bây giờ, nó làm ra chuyện nhục nhã nề nếp gia phong nhà họ Tuyết, bà nói, kêu tôi làm sao trừng phạt bà!!!” Tiếng Tuyết Vĩ Quốc mang theo lực uy hiếp không cần nói cũng biết.

Làm trên dưới người Nhà họ Tuyết đều bị dọa đến đại khí cũng không dám thở dốc một tiếng.

Duy độc Tuyết Vi, mặt mang tia cười nhạt đi tới trước mặt Tuyết Vĩ Quốc: “Cha, con làm chuyện sai lầm, vì sao cha muốn trừng phạt mẹ con?”

“Là bởi vì bà ta giáo dục ra đứa con gái không biết liêm sỉ như vậy!!”

“Ha hả, đúng, Tuyết Vi tự biết mình có sai, làm nhục thanh danh nhà chúng ta. Nhưng, cha muốn nói chuyện này có quan hệ cùng mẹ con cũng không khỏi quá gượng ép. Phải biết rằng, 12 tuổi con tiến vào Nhà họ Tuyết, vẫn luôn chịu Nhà họ Tuyết giáo dục, đó có phải cha cũng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 35

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 35

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.