247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 349: Tuyết Vi Mới Có Thể Trị Gia

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 349: Tuyết Vi Mới Có Thể Trị Gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânEditor: Thơ Thơ

Vừa muốn đứng dậy, Tuyết Vi lại mơ hồ cảm giác bụng nhỏ truyền đến từng đợt đau đớn.

“Chủ mẫu!” Đúng lúc này, năm sáu người mặc tây trang màu đen vội vã vọt tới bên cạnh cô.

Bọn họ…… Là?

Tuyết Vi mờ mịt đánh giá mấy người trước mắt, nghĩ lại liền nhớ tới……

Bọn họ tám phần chính là nhóm người bảo vệ riêng của Hoàng Phủ Minh!!

A, Hoàng Phủ Minh gia hỏa này tâm tư cũng coi như là kín đáo, vậy mà vẫn luôn phái người âm thầm bảo hộ cô sao?

“Chủ mẫu, ngài không có việc gì đi?”

“Đừng! Đừng động tôi, lúc tôi té ngã khả năng động thai khí, không có gì trở ngại.” Tuyết Vi tận lực bình phục tâm lý mình khẩn trương, ánh mắt nhanh chóng nhìn về phía Tuyết Khả Duy ngã cách đó không xa: “Các người mau, mau đưa chị cả của tôi đi bệnh viện.”

“vâng, chủ mẫu!” Nói xong, hai hắc y nhân nhanh nhẹn bế Tuyết Khả Duy lên liền bước nhanh rời đi……

Lúc này, người điều khiển xe taxi kia mới chậm rãi từ bên trong xe đi xuống: “tôi, tôi không phải cố ý. Nơi đó là chỗ quẹo, là cái góc chết, tôi…… tôi không thấy được. Các người muốn bao nhiêu tiền, tôi, tôi có thể bồi cho các người. Nhưng ngàn vạn, ngàn vạn đừng báo cảnh sát.”

Sắc mặt tài xế trắng bệch cùng thủ hạ Hoàng Phủ Minh giao lưu.

“Chủ mẫu?” Một người thủ hạ trong đó trình ánh mắt với Tuyết Vi, đang chờ đợi mệnh lệnh của cô.

Tuyết Vi được hai gã thủ hạ nâng, vỗ về bụng nhỏ chậm rãi từ trên mặt đất bò lên.

Một đôi con ngươi tinh nhuệ lạnh lùng nhìn thẳng tên tài xế xe taxi kia, cô nói nhỏ: “Đi, tra tài xế xe taxi này, nếu không có vấn đề, thả anh ta, cũng đừng làm khó anh ta.” Thơ_Thơ_

“vâng, chủ mẫu……”

Bệnh viện binh đoàn thứ nhất.

“Hoàng Phủ Quân Trường……”

“Hoàng Phủ Quân Trường……”

Trên hành lang đầy mùi nước sát trùng, Sắc mặt Hoàng Phủ Minh khẩn ngưng bước nhanh đi trước, đã không có tâm tư đi để ý tới những người đó chào hỏi mình.

“Vi!” Đẩy cửa lớn phòng cấp cứu ra, anh một cái bước xa liền vọt tới trước giường bệnh. “em không có việc gì chứ?”

“Bác sĩ đã kiểm tra qua, đứa trẻ không có gì trở ngại.”

“anh là hỏi em, cũng không có việc gì!!”

“em sao?” Tuyết Vi nhợt nhạt cười, nâng tay phải lên, ở trước mặt Hoàng Phủ Minh lắc lư một chút: “Chính là tay cầm bị thương ngoài da mà thôi.”

Vừa thấy Tuyết Vi thật sự không có việc gì, Hoàng Phủ Minh tức khắc như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi: “Không có việc gì thì tốt, không có việc gì thì tốt.” Cảm xúc khẩn trương trong nháy mắt giảm bớt, anh mỉm cười xoa xoa gương mặt Tuyết Vi.

“Tiểu vương, tài xế lái xe kia điều tra qua chưa?” Mắt sâu không thấy đáy nhanh chóng nhìn về phía một hắc y nhân đứng ở một bên.

Hắc y nhân kia mỉm cười gật gật đầu: “Thưa chủ thượng, chủ mẫu đã phân phó người đi điều tra trước tiên.” Lời này vừa mới nói xong. Thơ_Thơ_

Cửa phòng cấp cứu liền bị người từ ngoài đẩy ra, người đàn ông một thân tây trang bước nhanh đi vào, lạnh lùng gật đầu với Hoàng Phủ Minh, liền đem một phần văn kiện giao trên tay Tuyết Vi: “Chủ mẫu, chúng tôi đã điều tra qua tài xế lái xe kia, anh ta là một nhà thầu bình thường, trước đó không lâu bị người thu về và huỷ bằng lái, cho nên, mới có thể đặc biệt sợ chúng ta thông báo với cảnh sát.”

Tuyết Vi mở ra phân văn kiện kia.

Cẩn thận đọc hồ sơ bối cảnh tài xế kia, chợt vừa thấy thật đúng là không có bất luận vấn đề gì. Xem ra lần này……

Thật sự chỉ là một lần đơn thuần ngoài ý muốn đi.

“Đều đi ra ngoài đi.” Tuyết Vi vẫy vẫy tay, đám hắc y nhân kia liền sôi nổi rời khỏi phòng cấp cứu.

“Minh, ách…… anh làm gì dùng ánh mắt như vậy nhìn em?” Trong lúc vô tình chú ý tới Hoàng Phủ Minh dùng ánh mắt khác thường tới nhìn mình, Tuyết Vi là dấu chấm hỏi đầy đầu.

“A, em sai sử người của anh, nhưng thật ra sai sử đến tâm ứng tay.” Đôi tay Hoàng Phủ Minh vây quanh trước người, nở nụ cười trêu chọc.

Lúc này cô mới nhớ tới, từ khi chuyện này phát sinh đến lúc kết thúc, giống như đều là cô thuyên chuyển người của Hoàng Phủ Minh một tay điều tra, này, có tính là vượt quyền không?

“Hắc hắc, anh hẳn là…… Không ngại đi?”

“vì sao anh phải để ý? Người vợ của anh có khả năng như vậy, đều không cần anh ** nhọc lòng liền thu phục hết thảy, anh cũng mừng rỡ tự tại.”

Hoàng Phủ Minh Nói, cũng không phải là lời tức giận.

Anh thật sự không nghĩ tới, sau khi phát sinh sự kiện kia, Tuyết Vi còn có thể bình tĩnh mệnh lệnh thủ hạ mình đuổi theo tra bối cảnh tài xế gây chuyện.

Bất luận là năng lực chỉ huy, năng lực quyết sách cùng với khứu giác đều xem như nhạy bén nhất đẳng, thật sự là năng lực lãnh đạo mười phần.

Cũng khó trách Hoàng Phủ Nguyệt và Mộ Thần Hiên đều sớm nói với anh, tương lai Tuyết Vi nhất định có thể giúp anh! Thơ_Thơ_

Đối với mỗi một người đàn ông trên đời này mà Nói, bọn họ đều thiết lập sự nghiệp ở chiến trường. Đến nỗi chuyện nhà, bọn họ nào có tâm tư đi xử lí cùng để ý tới? Đặc biệt như là Nhà họ Hoàng Phủ, thường xuyên lục đục gia đình như vậy?

Hiện nay, Tuyết Vi quản chuyện nhà xử lý thỏa đáng, đối với Hoàng Phủ Minh mà Nói, thực sự có thể phân không ít gánh nặng.

“Đúng rồi, Minh, lần này sở dĩ em bình an không có việc gì đều bởi vì chị cả của em đẩy em ra trước tiên, nếu không khả năng con của chúng ta liền……”

Chiếc xe kia lao thẳng đụng vào đây, cho dù lực va đập không lớn, cũng đủ làm cho đứa bé trong bụng Tuyết Vi sinh non.

“ừ.” Hoàng Phủ Minh trả lời phong khinh vân đạm, trên mặt càng không có bất luận vẻ dao động gì.

“Minh……” Tuyết Vi cúi đầu, dùng sức cắn răng: “anh đi…… Thăm chị cả của em đi.” Tay nhỏ, gắt gao nắm thành quyền.

Cô không biết mình làm như vậy rốt cuộc đúng hay không.

Nhưng, nếu đổi thành một người khác, Hoàng Phủ Minh đích xác phải tới cửa thể hiện lòng biết ơn, chỉ là đối tượng xem như nửa bạn gái cũ của anh, cho nên có vẻ…… làm khó rất nhiều.

“em không sợ anh ngay lúc này cùng chị cả của em nối lại tình xưa sao?”

Nghe tiếng Hoàng Phủ Minh hài hước, Tuyết Vi ngẩng đầu, oán hận cho anh một cái xem thường: “Nếu anh thật có thể cùng chị cả của em nối lại tình xưa, ngược lại em cũng mừng rỡ tự tại.”

“A, hóa ra, em liền như vậy không thèm để ý hôn nhân của hai ta sao?” Sắc mặt Hoàng Phủ Minh đột nhiên trầm xuống. (xem nhanh nhất ở trang dembuon chấm )

“Minh, này không phải em không thèm để ý, mà là…… hôn nhân chúng ta tương lai sinh hoạt quá dài, quá dài, tại đây mỗi ngày dài dòng, dụ hoặc quanh anh sẽ cuồn cuộn không ngừng. Nếu, anh chỉ cùng chị cả của em tiếp xúc vài lần, là có thể nối lại tình xưa. Như vậy, với em mà Nói, chưa chắc không phải một chuyện tốt.”

Từ trước đến nay tính tình Tuyết Vi tiêu sái, hết thảy đều lĩnh ngộ thực thấu triệt.

Đối với loại chuyện phản bội này, có lẽ người phụ nữ có thể phòng bị một lần, phòng bị hai lần, ba lần, nhưng có thể phòng cả đời sao? Loại chuyện này, hay là đến xem thái độ của người đàn ông đi.

Nhưng thật ra cô tình nguyện người đàn ông của mình sớm phản bội chính mình, như vậy, cô cũng có thể thừa dịp tuổi còn trẻ đi tìm người đàn ông khác, đỡ phải lãng phí thời gian.

“em a……” mặt Hoàng Phủ Minh mang vẻ bất đắc dĩ chọc chọc ót Tuyết Vi: “Nhìn như không tranh không đoạt, kỳ thật……‘ dấu diếm sát khí ’!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 349: Tuyết Vi Mới Có Thể Trị Gia

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.