247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 33

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 33 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đôi mắt Tuyết Vi vừa chuyển, nhàn nhạt cười nói: “Tôi và tân nhiệm tổng binh trường cũng không phải rất quen thuộc, nếu các người hỏi tôi anh ta là ai, kỳ thật…… Các người cũng đã gặp qua.”

“Chúng tôi cũng gặp qua? Chẳng lẽ là Trương đội trưởng khoa y tế?”

Lắc đầu.

“Đó chính là Tôn thiếu tướng phòng giải phẫu?”

Tiếp tục lắc đầu.

“Tuyết Vi, chị nói thẳng đi, rốt cuộc là ai.” Những y tá đầy bụng tò mò đều lo lắng.

Tuyết Vi thấy vậy, cũng không che giấu nữa. “Ha hả…… Kỳ thật chính là người bệnh phòng số 403.”

“ưm……”

“Oa!!!”

“Vậy mà…… Vậy mà…… Vậy mà là soái ca kia?!!” Phòng y tá lập tức liền sôi trào lên, trong đầu mỗi y tá đều tràn ngập ảo tưởng đối với vị thủ trưởng tân nhiệm này.

“Tuyết Vi, Tuyết Vi, chúng tôi đều biết người bệnh phòng số 403 hẳn là không đơn giản, vẫn luôn đều tra không ra anh ta là ai, bây giờ chị đã biết rồi sao?”

“ừm, đã biết.” Thotho_ddlqd

“anh ta rốt cuộc có thân phận gì?”

“Anh ta chính là…… tướng quân binh đoàn thứ ba của chúng ta …… Mộ Thần Hiên.”

“Oa!!!!!” Y tá trong nhà lần thứ hai nhấc lên một cái đại **.

Kỳ thật, từ sớm bên trong binh đoàn thứ ba vẫn luôn lưu truyền, tổng chỉ huy binh đoàn thứ ba Mộ Thần Hiên, Mộ tướng quân tuổi trẻ đầy hứa hẹn không nói, người lại phong lưu phóng khoáng, xuất thân danh môn. Không ít nữ binh trong binh đoàn gặp qua anh, đều đối với anh vừa gặp đã thương.

“Ai nha, chúng ta thật là có phúc, Mộ tướng quân vậy mà trực tiếp điều tới bộ phận chữa bệnh của chúng ta.”

“Đúng vậy, đúng vậy. Nghĩ lại, bộ phận chữa bệnh của binh đoàn cơ hồ không chịu quan lớn quân đội quản chế, bây giờ Mộ tướng quân tự mình lại đây quản lý có phải ý nghĩa hay không …… Binh đoàn thứ ba muốn trọng điểm bồi dưỡng bộ phận chữa bệnh của chúng ta đâu?” Các y tá mở ra suy nghĩ lung tung vớ vẩn.

Tuyết Vi lẳng lặng tránh tới một bên, một người khởi xướng ngốc.

“Tuyết Vi, Tuyết Vi, bây giờ y tá trong phòng chúng ta, chỉ có một mình chị cùng Mộ tướng quân đơn độc ở chung qua, hơn nữa, một mình ở chung 24 giờ cũng không sai biệt lắm, tới…… Đánh giá, đánh giá, Mộ tướng quân người này thế nào? Là loại hình ôn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 33

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 33

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.