247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 319: Tuyết Phỉ Nhi Đẩy Tuyết Vi Xuống Lầu

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 319: Tuyết Phỉ Nhi Đẩy Tuyết Vi Xuống Lầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

“Yên tâm, con của chúng ta nhất định sẽ không có việc gì, nhất định sẽkhông có việc gì, em yên tâm đi!!” Hoàng Phủ Minh khẩn trương cầm taycô.

Có tiếng bảo đảm này, Tuyết Vi thất thần nở nụ cười. Giây tiếp theo……

Trước mắt cô tối sầm, liền hôn mê bất tỉnh……

“Vi? Vi?? Các người đều đứng ngốc làm gì? Còn không chạy nhanh kêu bácsĩ lại đây cho tôi!!!” Tiếng hô phẫn nộ tràn ngập thính đường to nhưvậy.

Bọn hạ nhân vội vàng luống cuống tay chân phân công nhau hành động ……

Đúng lúc này!!

“máu…… máu!!!” Một hầu gái run rẩy chỉ về phía giữa háng Tuyết Vi.

Trái tim Hoàng Phủ Minh run rẩy, chậm rãi…… Chậm rãi…… Nhìn qua đi……

Máu chói mắt phản chiếu ở đáy mắt đen của anh sâu không thấy, có vẻ chói mắt như vậy. Anh nắm chặc nắm tay không khỏi hơi hơi phát run……

“cháu trai ta đâu? Cháu trai ta thế nào??” lúc Tuyết Vi té lầu trước tiên, người Nhà họ Tuyết liền thông báo Nhà họ Hoàng Phủ.

Nhận được tin tức, Hoàng Phủ Dương Vinh mang theo Dạ Phi Nhã Lệ vội vàng đuổi lại đây.

Vừa tiến vào Nhà họ Tuyết, ông liền lòng nóng như lửa đốt truy vấn thainhi của Tuyết Vi. Có thể thấy được, ông coi trọng cháu đích tôn Nhà họHoàng Phủ này cỡ nào.

“Hoàng Phủ lão gia, ngài trước đừng có gấp, bây giờ bác sĩ đang toàn lực cứu trị Tuyết Vi. Đến nỗi kết quả…… Chúng tôi cũng không biết.” ĐịchMạn Lị cực lực trấn an cảm xúc Hoàng Phủ Dương Vinh.

“rốt cuộc khi nào mới có thể ra kết quả?!!”

“Lão gia……” Dạ Phi Nhã Lệ thật sự xem bất quá đi, vỗ nhẹ nhẹ lưng ông:“Ngài tạm thời đừng nóng nảy, tam nha đầu, cát nhân tự có thiên tướng,em tin tưởng, cháu trai nhà chúng ta tự nhiên cũng sẽ không có việc gì.Ngài ngồi trước một lát, phỏng chừng một lát sẽ có kết quả.”

“Đúng vậy, anh Hoàng Phủ, anh nghỉ ngơi trước đi.” Nói xong, Tuyết VĩQuốc thần bí dùng ánh mắt với Tuyết Phỉ Nhi ngồi yên ở một bên.

Hôm qua con gái thứ hai chạy về nhà, chính là Nhà họ Hoàng Phủ e ngạimặt mũi Nhà họ Tuyết không có nói ra tình hình thực tế, trên cơ bảnTuyết Vĩ Quốc vẫn đoán ra nguyên nhân con gái chạy về nhà.

Giao tình hai nhà từ trước đến nay không tồi, nếu chỉ vì con gái thứ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 319: Tuyết Phỉ Nhi Đẩy Tuyết Vi Xuống Lầu

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.