247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 318: Đứa Trẻ Sinh Non?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 318: Đứa Trẻ Sinh Non?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“Đương nhiên là giả.”

Hoàng Phủ Minh liền biết sẽ là như thế!

Anh dở khóc dở cười lắc đầu, buông tay, khó hiểu nói: “mẹ làm gì muốn lấy chuyện này lừa gạt Tuyết Vi?”

“Không phải lúc trước con tìm mẹ, muốn mẹ hỗ trợ tác hợp các con sao?Sau đó mẹ lại tưởng tượng……” Tôn Vân Vân nói đến đây, hiền lành nở nụcười.

Giờ phút này, Hoàng Phủ Minh thật hận không thể quỳ trước mắt vị ‘mẹ vợ tốt nhất thế giới’ này!

Sau khi anh cùng Tuyết Vi lãnh chứng không lâu, thật là tới tìm Tôn VânVân, khát vọng bà có thể hỗ trợ tác hợp một chút hôn nhân giữa mình vàTuyết Vi.

Anh có thể nhìn ra được, địa vị Tôn Vân Vân ở trong lòng Tuyết Vi. Nếucó người mẹ này hát đệm, hôn nhân anh và Tuyết Vi ít nhất có thể ổn định một ít.

Nhưng mà……

“Minh Nhi, làm sao vậy? Sắc mặt con làm sao khó coi như vậy?” Tôn VânVân lo lắng nhìn Hoàng Phủ Minh xanh cả mặt.

Anh than nhỏ một hơi, thật không biết nên làm sao mới có thể cùng mẹ vợtốt nhất thế giới này Nói xong, bà cho mình quả thực là giúp một cái đại sự.

“Mẹ. Cảm ơn mẹ có thể giúp con như vậy, bây giờ, tình cảm giữa con và Vi đã ổn định.”

“A? tình cảm tốt, chỉ cần tình cảm giữa hai người các người ổn định, mẹ liền an tâm rồi.” Tôn Vân Vân tuệ tâm cười.

Nhưng vẻ mặt Hoàng Phủ Minh càng thêm bất đắc dĩ.

Anh là đánh tâm nhãn cảm kích mẹ vợ này dụng tâm lương khổ, nhưng…… Anhthế nào đều cảm thấy Tuyết Vi là không có một chút nào vì mẹ ‘ hàm hậu’.

Đến bây giờ mới thôi, vị mẹ vợ manh manh này làm sao liền không rõ, anh muốn nói cái gì đây?

“Mẹ, bệnh mẹ …… Nên làm sao qua đi?” Hoàng Phủ Minh cũng chỉ có thể lựachọn có chuyện nói rõ, nếu không chỉ sợ Tôn Vân Vân đời này cũng khôngbiết anh muốn làm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 318: Đứa Trẻ Sinh Non?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.