247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 309: Đi Trước Nơi Dạ Phi Linh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 309: Đi Trước Nơi Dạ Phi Linh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“A. ” Dạ Phi Linh cười lạnh một tiếng, hung hăng ném cằm Tuyết Vi ra. Đợi anh vừa muốn xoay người ngồi xuống ……

“Dạ phi Quân Trường, tuy Nói, tôi đối với ngài hiểu biết cũng khôngnhiều. Nhưng nếu ngài có thể tuổi còn trẻ liền ngồi lên Vị trí QuânTrường này, nói vậy cũng có chỗ hơn người đi?”

Dạ Phi Linh trầm mặc nheo nheo mắt, chậm rãi xoay người: “cô muốn nói cái gì?”

“Ha hả, thật không dám dấu diếm, tôi và Hoàng Phủ Quân Trường đã đăng ký kết hôn. Bây giờ, ngài mang đi chính là phu nhân Quân Trường Quân KhuBạch Hổ. Tôi mặc kệ mục đích của ngài là cái gì. Nhưng……”

Tuyết Vi mỉm cười đứng lên, chậm rãi đi tới trước người Dạ Phi Linh:“bây giờ hành vi của ngài chính là phát động chiến tranh tứ quốc. Tôitin tưởng, hai vị Quân Trường quân khu Chu Tước, Thanh Long nhất định vô cùng chờ mong ngài cho bọn họ ‘ cơ hội ’ công thành lần này!”

Thủy linh trong con ngươi bắt đầu khởi động một tia sáng sắc bén khó nén.

Mặt Tuyết Vi mang nụ cười ngẩng đầu, hoàn toàn nhìn không ra cô bị bắtcóc, ngược lại có chút giống cùng Dạ Phi Linh triển khai đàm phán ngangnhau.

“Chậc chậc chậc, cô quả nhiên là thực đặc biệt, khó trách sẽ làm HoàngPhủ Minh cái loại người không để phụ nữ vào mắt đều bị hấp dẫn.” Dạ PhiLinh kinh ngạc cảm thán lắc đầu.

Vẫn là lần đầu tiên anh nhìn thấy có người phụ nữ dám dùng loại khẩu khí uy hiếp này cùng mình nói chuyện.

“Nếu không phải cô nói cho tôi cô và Hoàng Phủ Minh đã kết hôn, tôi thật đúng là không biết đâu. Ngẫm lại, như vậy hai Quân Trường quân khu khác nói vậy cũng bị mơ hồ. Ai nha nha, Hoàng Phủ Quân Trường này cũng thậtlà, kết hôn, lại không cho chúng tôi biết một tiếng, như vậy…… Chúng tôi làm sao có thể xem cô trở thành phu nhân Quân Trường Quân Khu Bạch Hổchứ?”

Mặt tuấn mỹ dị thường chậm rãi tiến đến Trước mặt Tuyết Vi.

Nhìn cặp mắt lam của Dạ Phi Linh kia tiềm di mặc hóa, sắc mặt cô trầm xuống, đôi tay nhỏ khẩn trương nắm thành quyền.

Dạ Phi Linh này, thật đúng là giảo hoạt!

Đích xác, trước mắt hôn sự của cô và Hoàng Phủ Minh còn chưa có công bốbên ngoài, như vậy, nghiêm khắc mà Nói, cô cũng không phải Quân Trườngphu nhân gì.

Nói trắng ra là, chuyện này nếu một khi nháo ra, Dạ Phi Linh đủ khả năng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 309: Đi Trước Nơi Dạ Phi Linh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.