247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 306: Không Cưới Tuyết Phỉ Nhi Làm Vợ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 306: Không Cưới Tuyết Phỉ Nhi Làm Vợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Cưới…… Một người vợ.

A.

Giờ phút này, Tuyết Vi nói không nên lời nội tâm là cảm thụ gì, nhưng cô rõ ràng cảm giác được cái mũi cay xót từng đợt.

Đối mặt người đàn ông lập tức tam tâm nhị ý, cô thật sự nhìn mãi quenmắt, nhưng địa vị như Hoàng Phủ Minh giờ này ngày này lại sớm làm raquyết định như vậy, thật sự không thể tưởng tượng.

“Vì sao?” Cô vẫn không hiểu, không hiểu là cái gì kêu người đàn ông này làm được chuyên tâm như thế?

“Ha hả, nếu em một hai phải hỏi nguyên nhân, đại khái…… Là bởi vì mẹ anh đi.”

Hoàng Phủ Minh nhàn nhạt cười, lúc anh nhắc tới hai chữ ‘ mẹ anh’, đáy mắt anh chảy qua nhu tình xưa nay chưa từng có.

Bởi vậy có thể thấy được, người mẹ này ở trong lòng Hoàng Phủ Minh nhất định có địa vị cực cao!

“Mẹ anh sao?”

“ừ. Em hẳn là biết mẹ anh là vợ hai của cha anh chứ?”

“ừ, biết……”

“cả đời cha anh cưới ba người vợ. Mẹ anh là vợ hai, mẹ Nguyệt là vợ ba.Nhớ rõ anh mới vừa hiểu chuyện không lâu, đã bị đưa đi đại viện quân khu sinh hoạt, khi đó một tháng cha anh mới có thể tới thăm mẹ anh một lần, mỗi lần cha anh đi rồi, mẹ anh đều lén lưu nước mắt. Cứ việc, anh không hiểu bà vì sao mà khóc, lại buồn bực, cha anh nếu cưới mẹ anh, vì saomột tháng chỉ gặp bà một lần?”

“Sau lại, anh từ từ hiểu rõ, là bởi vì ông ta có quá nhiều phụ nữ. Nhiều đến mức không có cách nào chuyên yêu một người phụ nữ, lại vừa lúckhông biết, ông ta không cách nào chăm chú, làm thương tổn những ngườiphụ nữ ông ta yêu.”

“Cho nên, lúc ấy anh đã nói với chính mình, nếu yêu, liền không thể đithương tổn chính người phụ nữ mình yêu; đây là đối với yêu phụ trách,cũng là…… trách nhiệm của người đàn ông.”

‘nếu yêu, liền không thể đi thương tổn chính người phụ nữ mình yêu; đâylà đối với yêu phụ trách, cũng là…… trách nhiệm của người đàn ông ……’bên tai Tuyết Vi không ngừng, đang không ngừng lặp lại lời nói của Hoàng Phủ Minh.

Cô thật sự không thể tin được, người đàn ông này nhìn như cũng không cóđể ý như vậy, nhưng vẫn có giác ngộ cao cùng lòng trách nhiệm như thế?!

Đương nhiên……

Tuyết Vi cũng rõ ràng biết được vì sao mẹ của Hoàng Phủ Minh sau mỗi lần gặp Hoàng Phủ Dương Vinh đều khóc thút thít.

Kia là bởi vì…… Đối với người yêu không buông bỏ thôi.

Cứ việc, bây giờ mẹ của Hoàng Phủ Minh đã không còn ở trên đời;

Cứ việc, Tuyết Vi cũng chưa bao giờ gặp qua mẹ của Hoàng Phủ Minh.

Nhưng đồng là phụ nữ, cô lại có thể cảm thụ được năm đó người phụ nữ này chịu bao nhiêu thống khổ.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao cô vẫn luôn không muốn gả vào Nhà họ Hoàng Phủ.

Nhưng mà……

Hiện nay, Hoàng Phủ Minh lại

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 306: Không Cưới Tuyết Phỉ Nhi Làm Vợ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.