247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 304: Hay Là Đã Tới Chậm Sao?

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 304: Hay Là Đã Tới Chậm Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Từ sớm, Tuyết Phỉ Nhi liền chờ đợi ở biệt thự Hoàng Phủ lão gia, chờ Hoàng Phủ Minh tan tầm.

“Lão gia, cũng không biết Minh Nhi đây là muốn tuyên bố chuyện gì, vậymà long trọng như vậy?” Dạ Phi Nhã Lệ cười hiền lành, hoàn toàn bày rabộ dáng không hiểu rõ.

“Ai có thể đoán được tiểu tử kia muốn làm cái gì, chờ nó tới liền biết.”

“Cũng phải…… Cũng phải ……” Dạ Phi Nhã Lệ mỉm cười gật đầu, đôi mắt chậmrãi nhìn về phía Tuyết Phỉ Nhi ngồi ở một bên: “Phỉ Nhi, Gần đây mỗingày cháu và Minh Nhi ở cùng một chỗ, có thu được tin tức gì hay không?”

“cháu, cháu cũng không biết……” Tuyết Phỉ Nhi lắc đầu, thẹn thùng nhấpnhấp tóc mai, trong khoảnh khắc gục đầu xuống, cô không khỏi âm thầm gợi lên khóe môi.

Thực hiển nhiên, bây giờ mũi tên đã ở trên cung, chỉ cần Hoàng Phủ Minhxuất hiện, như vậy cô là thiếu nãi nãi của Nhà họ Hoàng Phủ không thểnghi ngờ liền thu hết ở trong túi.

“Lão gia, nhị thiếu gia đã trở lại.” Lạc quản gia vội vàng đi vào trong phòng khách.

Trong lòng Tuyết Phỉ Nhi căng thẳng, theo bản năng cùng Dạ Phi Nhã Lệ trao đổi ánh mắt, hai người……

Không hẹn mà cùng nở nụ cười……

Bên kia.

“Tài xế, còn bao nhiêu lâu mới có thể đến đường cái hoàng thành?” Trongxe taxi, Tuyết Vi nôn nóng nhìn thời gian. Bây giờ đã sáu giờ, cô muốnchết tâm đều có.

“Không biết đâu, đến xem tình huống con đường này kẹt xe, nếu kẹt xe như vậy, làm sao cũng mất đến một tiếng đồng hồ mới có thể đến nơi.”

“một tiếng đồng hồ?!”

Trời ơi……

Ở tới một tiếng đồng hồ, chỉ sợ rau kim châm đều lạnh.

“Thôi, tài xế, tôi xuống xe ở chỗ này đi.”

Từ đường này, cũng chỉ có mấy km là có thể đến Nhà họ Hoàng Phủ, đi đường nhiều nhất cũng chỉ nửa giờ mà

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 304: Hay Là Đã Tới Chậm Sao?

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.