247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 303: Tuyết Vi Đã Biết Hết Thảy

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 303: Tuyết Vi Đã Biết Hết Thảy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“Tìm được rồi, cho cô. Đây nè.”

Mộ Thần Hiên vừa mở miệng, Tuyết Vi vội vàng áp xuống hồ nghi trên mặt,mỉm cười tiếp nhận thẻ hội viên kia, hung hăng hôn một cái: “ok, đêm nay có nơi đi.”

“Di?? Dêm nay có nơi đi? Tuyết Vi, có phải cô lại cùng Minh cãi nhau hay không, cho nên, rời nhà đi ra ngoài?”

Thấy bộ dáng Mộ Thần Hiên hứng thú bừng bừng, Đôi mắt Tuyết Vi vừa chuyển……

A, con cá cắn câu!

“Không có, không có, là Minh và tôi định đêm nay muốn ở khách sạn kiagặp mặt. Nói xong, Mộ tướng quân, anh biết vì sao Minh yêu tha thiếtkhách sạn kia như vậy không? Anh ta giống như ba lần bốn lượt đều nhắctới khách sạn kia.”

“Ai nha, còn không phải bởi vì……” Lời nói đến bên miệng, Mộ Thần Hiênnhận thấy được không ổn, lại vội vàng nuốt trở vào: “tôi làm sao biết.”

“Hừ? Mộ tướng quân, xem ra anh có điều dấu diếm. Như vậy, không bằng kêu tôi đoán xem đi.” Tuyết Vi rất có tư thế nghĩ, ngay sau đó tròng mắtvừa chuyển: “tôi đoán, Minh và bạn gái cũ của anh ta thuê phòng ở nơiđó, đúng hay không??”

“Thiết. Cô ngu sao? Minh căn bản đều không có qua bạn gái, sao có thể ở nơi đó thuê phòng?”

“Nếu không phải thì, chính là…… Minh cùng người phụ nữ nào đó ở nơi đó từng có hồi ức đặc thù, đúng hay không?”

“A…… Không thể nào, không thể nào, cô cũng đừng đoán mò Tuyết Vi...” Mộ Thần Hiên cuống quít vẫy tay.

Nhưng rõ ràng Tuyết Vi thấy được một tia hoảng loạn từ trong ánh mắt anh.

Mục đích của mình không khỏi quá mức bại lộ, Tuyết Vi hơi hơi mỉm cười,nói: “tôi đây không quấy rầy anh, Mộ tướng quân, đi trước.” Đứng dậy,vừa muốn rời đi…… “Tê, đúng rồi, Mộ tướng quân, dựa theo quân hàm củaMinh, có thể ở khách sạn kia trực tiếp thuê phòng sao?”

“Đương nhiên không thể, anh ta đều dùng tên của tôi thuê phòng.”

O!!

Tuyết Vi ám sảng, trên mặt lại cố ý bày ra bộ dáng buồn bực: “Hừ, Mộ tướng quân, tôi đoán! Minh yêu tha thiết gian

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 303: Tuyết Vi Đã Biết Hết Thảy

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.