247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 302: Người Kia Là Mộ Thần Hiên Sao?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 302: Người Kia Là Mộ Thần Hiên Sao?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Cô có thể chắc chắn, chiếc nhẫn này chính là ngày đó sau khi đi nhầm phòng khách sạn mới mất đi.

Đã từng, Tuyết Vi còn trở về gian khách sạn kia dò hỏi qua cô gái ở quầy tiếp tân, có phát hiện qua chiếc nhẫn này hay không.

Nhưng, cô gái ở quầy tiếp tân trả lời thực khẳng định, nhân viên khách sạn bọn họ tuyệt đối không có nhặt được chiếc nhẫn này.

Chính là, đó là một khách sạn sáu sao, nhân viên phục vụ phòng cho khách tố chất nhất định rất cao, lại thêm chiếc nhẫn này lại không phải cáigì đáng giá, không đến mức bị người trộm mất.

Bởi vậy có thể thấy được, chiếc nhẫn này nhất định là bị người đàn ôngngày đó cùng cô thượng giường nhặt đi rồi. Nhưng Tuyết Vi lại ngượngngùng truy vấn người đàn ông kia là ai, chuyện chiếc nhẫn này cũng chỉcó thể từ bỏ.

Không nghĩ tới……

Không nghĩ tới……

“Ninh Ninh, em đang nói một lần, chiếc nhẫn này…… Chiếc nhẫn này rốtcuộc là từ đâu có được?!!!!” Vẻ mặt Tuyết Vi vô cùng kích động.

Làm Ninh Ninh mạc danh có chút khẩn trương: “Tiểu, tiểu thư…… em, em, em vừa mới, vừa mới ở, là ở phòng nhị tiểu thư tìm được…… Tìm được chiếcnhẫn này……”

Nhị tiểu thư?

Tuyết Phỉ Nhi?

“Ha…… Ha ha ha ha……” Tuyết Vi cất tiếng cười to lên, mạc danh, nước mắt lại ở hốc mắt cô chuyển lên.

“Tiểu thư? Rốt cuộc cô làm sao vậy? Cô không sao chứ?” Ninh Ninh càngthêm cảm thấy bộ dáng Tuyết Vi có chút dọa người, vội vàng lắc lắc bảvai cô.

“chị không có việc gì, không có việc gì, Ninh Ninh. Ninh Ninh tốt, NinhNinh tốt, em lần này!!! Thật đúng là giúp chị chuyện lớn!!!” Tuyết Vikích động vỗ vỗ bả vai Ninh Ninh, ngay sau đó vẻ mặt vừa chuyển: “Tới,Ninh Ninh, giúp chị cái.”

“Tiểu thư, gấp cái gì?”

“Chính là……” Nói đến đây, khóe môi Tuyết Vi giương lên, bám vào ở bên tai Ninh Ninh phân phó lên……

Hôm sau.

Tuyết Vi sớm đi bộ đội báo, cả ngày đều như làm giặc, khẩn trương hề hề.

‘ linh linh linh……’

Tiếng chuông điện thoại văn phòng vang lên, cô hoảng loạn cầm lấy di động.

Ngồi đối diện cô

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 302: Người Kia Là Mộ Thần Hiên Sao?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.