247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 301: Chân Tướng Sắp Vạch Trần

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 301: Chân Tướng Sắp Vạch Trần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">‘ Cộc cộc cộc……’

Nghe được tiếng đập cửa, Hoàng Phủ Minh khép lại văn kiện trong tay, lạnh lùng nói: “Tiến vào.”

Cửa thư phòng mở ra, Tuyết Vi bưng một chén trà nóng chậm rãi đi đến. “vội sao?”

“A. Người phụ nữ này hôm nay trúng cái gì? Vậy mà chủ động đưa tới cửakhông Nói, ngược lại bưng trà cho tôi?” Mắt Hoàng Phủ Minh trên dướiđánh giá Tuyết Vi, vẻ mặt cười xấu xa, đôi tay vây quanh ở trước người.

“Ai, ai nói trà này là cho anh?” Tuyết Vi khó chịu chu miệng lên, giơlên chén trà, uống một hớp lớn: “Đây là tôi chính mình mang cho tôi.”

‘ bá ’ trong nháy mắt, mặt Hoàng Phủ Minh liền đen xuống. “Biểu diễnxong uống trà chưa? Biểu diễn xong liền đi ra ngoài!”

Thấy anh khởi phát tính tình, Tuyết Vi chỉ phải lấy trà tạ tội. “Đượcrồi, được rồi, trà này chính là cho anh.” Cái ly đặt ở trên bàn sách, cô nhấp nhấp môi: “Chuyện hôm nay, cảm ơn anh.”

“A.” Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói cười cười, nâng chung trà lên nhẹ hớp một ngụm.

“Minh, tôi hỏi anh, nếu vứt bỏ cảm tình cá nhân, anh tin tưởng tôi thậtsự không có nơi nơi ồn ào chuyện Chị hai tôi sao?” Tuyết Vi có thể chắcchắn, Hoàng Phủ Minh nhất định nhiều ít đoán được cô bất mãn đối với Chị hai cô.

“giữa Chúng ta có cảm tình cá nhân sao?”

“……” Tuyết Vi không thể tưởng tượng ngây ngẩn cả người, khuôn mặt nhỏtrắng nõn dần dần hiện một tầng rặng mây đỏ. “anh…… Thôi! Tôi đi rồi.”

“Ha ha ha……” Hoàng Phủ Minh thấy vậy, không khỏi thoải mái phá lên cười. Anh chính là thích xem bộ dáng người phụ nữ này tức giận, miễn bàn thật tốt chơi.

Buông chén trà trong tay, anh hai bước liền đuổi theo Tuyết Vi, kéo cô xuống dưới. “tôi tin tưởng.”

“Vì sao tin tưởng?” Mắt phượng lấp lánh mong đợi chậm rãi đối diện cặp mắt Hoàng Phủ Minh sâu không thấy đáy.

Tay anh ấm áp nhẹ nhàng phủ lên gò má cô: “Bởi vì, tôi hiểu cô……”

A.

Hiểu biết.

Cô vẫn luôn rất sợ người khác nhìn thấu mình; rồi lại khát vọng có người nào có thể nhìn thấu mình.

Bạch Dạ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 301: Chân Tướng Sắp Vạch Trần

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.