247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 300: Mãnh Liệt Ám Chiến

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 300: Mãnh Liệt Ám Chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

“Ninh Ninh, em thật cho rằng Tuyết Phỉ Nhi phát tán chuyện này đi rangoài chỉ là vì giá họa cho chị sao? Làm người khác cảm thấy chị làngười phụ nữ tâm cơ khó lường sao?”

“Chẳng lẽ không phải sao?”

“A……” Tuyết Vi cười khổ lắc đầu: “thực sự đơn giản như vậy thì tốt rồi. Lúc này đây…… Là Tuyết Phỉ Nhi dùng kế trong kế!”

“Kế…… Trong…… Kế?”

“Đúng. Kế thứ nhất, chính là Tuyết Phỉ Nhi nơi nơi phát tán chuyện này,do đó giá họa cho chị. Đến lúc đó, đối mặt Nhà họ Hoàng Phủ, đối mặt Nhà họ Tuyết, chị đều vô lực biện bạch. Nhưng, theo như lời của em, Minh đã thay chị hóa giải hết thảy. Nhưng mà kế thứ hai này ……”

“kế thứ hai?”

“kế thứ hai này, chỉ sợ tính kế chính là Minh!”

Khi Tuyết Vi tiếp thu đến tin tức Tuyết Phỉ Nhi tự sát cũng đã nhận ra không thích hợp.

Theo lý thuyết, lấy tính cách của Tuyết Phỉ Nhi, cho dù có người truyềnra loại chuyện này, Tuyết Phỉ Nhi cũng nhất định sẽ tìm Tuyết Vi giápmặt tính sổ trước tiên, mà không phải đi nháo cái gì tự sát.

Bây giờ xem ra……

“Tuyết Phỉ Nhi lấy chết tương bức, mục đích chân chính chính là kêu Minh đi theo Bác Hoàng Phủ nói ra chân tướng!”

“Tiểu thư. Nhị thiếu gia thông minh như vậy, anh hẳn là cảm giác đượcmục đích chân chính của nhị tiểu thư đi? Nhị thiếu gia cũng có thể lựachọn không nói không phải sao?”

Tuyết Vi cười khổ lắc đầu. “Minh đích xác thực thông minh, chỉ sợ là anh ta đã sớm cảm giác được chuyện không ổn, cho nên mới lập tức phong bếmiệng những hạ nhân đó trước tiên, ý đồ chuyện lớn hóa nhỏ. Nhưng mà……”

“Tuyết Phỉ Nhi lòng Tư Mã Chiêu, yêu cầu trắng ra Minh đi theo Bác Hoàng Phủ nói rõ hết thảy. Lấy tính cách Minh là loại người dám làm dám chịu, anh quả quyết sẽ không phủi sạch quan hệ không phụ trách. Hơn nữa……”

“bản thân Bác Hoàng Phủ liền muốn áp chế khí thế của chị, lại trời sinhtrọng mặt mũi. Sau khi ông ta biết chuyện này nhất định sẽ buộc Minhcưới Tuyết Phỉ Nhi. Cho đến lúc này…… Cho dù Minh muốn cự tuyệt, chỉsợ…… Cũng là khó càng thêm khó!”

Nghe Tuyết Vi đi bước một tinh diệu trinh thám, lần đầu tiên Ninh Ninh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 300: Mãnh Liệt Ám Chiến

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.